BẾP TỪ AMICA PI6513TBD BẾP 3 VÙNG NẤU, ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG SIÊU NHẠY

(Viết đánh giá)
Made in Poland

Giá bán: 21.500.000₫

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Hotline: 1800.1161 (8:00 - 19:00) - 0937.222.066 (24/7)

Đặc điểm nổi bật Thông số kỹ thuật Tổng quan Bình luận Đánh giá

Tư vấn miễn phí

Đặc điểm nổi bật

Bếp từ AMICA PI6513TBD có ba vùng nấu, thực chất ba vùng nấu này có thể hỗ trợ nấu cùng lúc rất nhiều nồi, chảo, nên bạn không lo bị giới hạn không gian nấu. Cùng với công suất bếp lên tới 7200W, cho hiệu suất nấu cao hơn, tiết kiệm thời gian công việc nội trợ của bạn.

Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất AMICA
Xuất xứ BA LAN
Loại BẾP TỪ
Kiểu dáng BẾP ÂM
Số bếp 03
Công suất (W) 7200
Điện áp (V) 220/240V ~ 50 - 60HZ
Kích thước sản phẩm (mm) W576 x D518
Kích thước lắp đặt (mm) W560 x D490

 

Xem thêm thông số kĩ thuật

Tổng quan chung BẾP TỪ AMICA PI6513TBD BẾP 3 VÙNG NẤU, ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG SIÊU NHẠY

Bếp Từ AMICA PI6513TBD - Chế Độ Nấu Siêu Nhanh.

 
Với bếp từ AMICA PI6513TBD bạn có thể đẩy nhanh tốc độ nấu lên 30% so với chế độ thường. Khi bạn phải nấu trong điều kiện bị thúc giục, bếp có thể hỗ trợ bạn nấu cực nhanh nhờ việc tăng công suất lên cực đại. Trên bảng điều khiển, chức năng powerboost được biểu thị bằng chữ “P”. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý rằng, để chức năng booster này có thể hoạt động, các vùng nấu khác phải nhường công suất cho vùng nấu booster. Vậy nên, để đảm bảo bếp hoạt động tốt, bạn không nên nấu cùng lúc nhiều vùng nấu nhất là khi có sử dụng booster.
 
BẾP TỪ AMICA PI6513TBD BẾP 3 VÙNG NẤU, ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG SIÊU NHẠY
 

Bếp Từ AMICA PI6513TBD - Nhiều Chức Năng Hữu Ích .

 
Chức năng kết hợp vùng nấu (Bridge function)
 
Đúng như cái tên, chức năng kết hợp vùng nấu tức là việc hai hoặc nhiều vùng nấu có thể kết hợp để tạo thành một vùng nấu lớn chung nhất. Nhờ có chức năng đó mà bạn có thể sử dụng mọi loại nồi có kích cỡ đa dạng khác nhau để đun nấu từ nhỏ đến cực lớn như Stockpot 28 chẳng hạn. Ngoài ra, vùng nấu linh hoạt cũng có thể tự động nhận diện nồi để gia nhiệt, bạn có thể để nồi, chảo ở bất cứ vị trí nào trên khu vực nấu, và dù là kích cỡ nào thì bếp cũng có thể tự nhận diện để gia nhiệt đúng vị trí và phạm vi đáy nồi. Không thất thoát nhiệt, không lãng phí điện.
 
Chức năng tạm dừng (Stop&Go function)
 
Bạn có thể sử dụng nút “Pause” để tắt bếp tạm thời khi bạn có việc phải ra ngoài. Chức năng dừng tạm thời sẽ giúp bạn tiết kiệm điện trong khi vẫn lưu trữ chương trình nấu trước đó. Khi bạn bật bếp, bếp sẽ tiếp tục hoạt động theo chương trình đang dang dở, mà bạn không cần phải mất công thiết lập lại.
 

Bếp Từ AMICA PI6513TBD - Tính Năng An Toàn.

 
Chức năng giữ ấm một mức nhiệt 65ºC (Warming function)
 
Bếp từ Amica PI6513TBD có chức năng giữ ấm thức ăn. Sau khi thức ăn được nấu chín, bạn chọn chế độ giữ ấm để thức ăn luôn nóng hổi cho đến khi gia đình bạn dùng bữa. Với một mức nhiệt ở 65ºC, chức năng giữ nhiệt không hao nhiều điện năng. Đây là một tính năng hữu dụng hỗ trợ cho công việc nhà bếp của bạn.
 
BẾP TỪ AMICA PI6513TBD BẾP 3 VÙNG NẤU, ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG SIÊU NHẠY
 
Chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu (Residual heat indicator)
 
Nếu bạn đã đọc các bài phân tích tính năng của các dòng sản phẩm bếp từ cao cấp thì hẳn không còn xa lạ gì với chế độ cảnh báo nhiệt dư vùng nấu. Tính năng an toàn này cảnh báo người sử dụng không nên chạm tay vào bề mặt bếp sau khi bếp vừa tắt, vì lượng nhiệt dư có thể làm bạn bỏng. Tính năng thể hiện sự chu đáo và quan tâm khách hàng của những kỹ sư thiết kế nên chiếc bếp từ này.
 
Chức năng hẹn giờ 99 phút (Timer for 99min)
 
Một tiện ích khác rất cần thiết ở bếp từ là chế độ cài đặt hẹn giờ. Nếu bạn cần nấu một món hầm cả giờ đồng hồ, không lẽ bạn cứ đứng đó chờ hay muốn làm gì đó mà nơm nớp lo quên tắt bếp? Chẳng việc gì phải làm tội bản thân thế, chức năng hẹn giờ sinh ra là để giúp bạn những trường hợp đó. Dù nấu nhanh, hay nấu lâu, chỉ cần bạn hẹn giờ nấu, bếp sẽ tự tắt khi hoàn thành chương trình. Bạn có thể thảnh thơi, không cần lo nghĩ gì việc thức ăn bị khê cháy. Mà đôi khi việc nấu theo một thời gian chuẩn xác có thể làm hương vị món ăn đúng kiểu nhất.
 
 
Chức năng khóa trẻ em an toàn (Child lock- Pro baby system)
 
 
BẾP TỪ AMICA PI6513TBD BẾP 3 VÙNG NẤU, ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG SIÊU NHẠY
 
Toàn bộ các sản phẩm của Amica đều cực kỳ chú ý đến tính an toàn. Thương hiệu Amica còn đưa ra hẳn một chương trình “Pro Baby System” áp dụng cho tất cả các thiết bị nhà bếp của họ. Đặc biệt là các sản phẩm bếp và lò. Riêng với bếp từ, hệ thống “Pro baby system” thể hiện ở việc mặt kính cao cấp tản nhiệt, truyền nhiệt định hướng, luôn mát lạnh, và khóa an toàn giúp vô hiệu hóa bảng điều khiển. Tránh trường hợp bếp vô tình bị con trẻ khởi động và thay đổi chương trình nấu mà bạn cài đặt.

Xem thêm: Bếp từ Bosch , Bếp từ Đức , Bếp từ Tây Ban Nha , Bếp từ Bosch Serie 6 , Bếp từ Bosch Serie 8 , Bếp Từ Cata , Bếp từ Munchen , Bếp từ Siemens , Bếp từ Chefs , Bếp Từ Teka
Xem thêm tổng quan
Đánh giá
1 5 1
Giá bán: 21500000 Giá thị trường: 0 Còn hàng
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0