Bếp từ Arber AB-381 bếp hai vùng nấu nhanh, sạch, thuận tiện

(Viết đánh giá)
Made In P.R.C

Giá bán: 4.990.000₫

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Hotline: 1800.1161 (8:00 - 19:00) - 0937.222.066 (24/7)

Đặc điểm nổi bật Tổng quan Bình luận Đánh giá

Tư vấn miễn phí

Đặc điểm nổi bật

Thuộc dòng bếp từ sản xuất qua nước thứ ba, Bếp từ Arber AB - 381 sử dụng mặt kính cường lực cao cấp. Loại kính này được làm bằng gốm sứ thủy tinh cao cấp với độ chịu lực tới 30kg , chịu nhiệt lên đến 800°C và chịu sốc nhiệt tới 600°C, chống xước cao và tản nhiệt nhanh.

Tổng quan chung Bếp từ Arber AB-381 bếp hai vùng nấu nhanh, sạch, thuận tiện

Với 2 vùng từ đun nấu rộng, vùng bếp to có đường kính 22cm tương ứng với mức công suất 2KW. Tổng công suất của hai bếp nấu là 4Kw. Vùng từ đun nấu của bếp được sử dụng mâm từ công nghệ Induction Zoneless sẽ tự động nhận vật dụng nấu khi đặt trên bếp, trong quá trình đun nấu toàn bộ nhiệt lượng sinh ra sẽ được tập trung vào đáy nồi và chỉ truyền nhiệt vào thẳng đáy nồi mà không hề thất thoát nhiệt năng ra môi trường xung quanh, cũng vì lẽ đó mà bếp khi đun nấu bề mặt bên ngoài vẫn luôn mát lạnh.
- Đặc biệt, bếp có tính năng san nhiệt, với mức công suất tối đa mà bếp đạt được là 3,6KW, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
- Liên tục chinh phục khách hàng bằng những tính năng vượt trội, Bếp từ Arber AB - 381 sử dụng hệ thống bảng điểu khiển cảm ứng siêu nhạy, linh hoạt với 9 cấp độ nấu, mỗi cấp độ tương ứng với từng mức công suất nhất định.

 Khóa trẻ em: khi khóa trẻ em được kích hoạt sẽ khóa toàn bộ bàn phím điều khiển, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể nghịch và thay đổi được các chế độ nấu đang hoạt động.

+ Hẹn thời gian: bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt, chức năng này rất tiện giúp bạn có thể vừa nấu nướng mà vẫn có thể làm việc khác trong cùng một lúc.
+ Cảnh báo nhiệt dư: là chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người sử dụng tránh không nên trạm tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc quá trình nấu ăn. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ thể hiện bằng chữ “H”
+ Tự động tắt bếp khi không có nồi: Trong trường hợp bạn có nỡ quên không tắt bếp từ cũng không hề nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau một thời gian nhất định bếp sẽ tự động tắt.


Xem thêm: Bếp từ Bosch , Bếp từ Đức , Bếp từ Tây Ban Nha , Bếp từ Cata , Bếp từ Munchen , Bếp từ Siemens , Bếp từ Chefs , Bếp từ teka , Bếp từ electrolux , Bếp Từ Malloca
Xem thêm tổng quan
Đánh giá
1 5 1
Giá bán: 4990000 Giá thị trường: 0 Còn hàng
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0