Bếp từ Fagor IF-33BS bếp ba vùng nấu nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

(Viết đánh giá)
Made in Spain

Giá bán: 25.200.000₫

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Hotline: 1800.1161 (8:00 - 19:00) - 0937.222.066 (24/7)

Đặc điểm nổi bật Thông số kỹ thuật Tổng quan Bình luận Đánh giá

Tư vấn miễn phí

Đặc điểm nổi bật

Bếp từ Fagor IF 33BS có hẹn giờ nấu linh hoạt cho mọi bếp, hệ thống tự ngắt khi quá tải, quá áp, tự tắt khi để quên… khóa bàn phím giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp, hoặc chánh trẻ em nghịch bếp khi đang nấu. Cảnh báo nhiệt dư trên mặt bếp tránh bỏng sau khi nhấc nồi ra khỏi bếp nấu

Thông số kỹ thuật

Thuộc tính

Thông số

Mã sản phẩm

IF 33BS

Hãng sản xuất

Fagor

Kích thước bếp (C x R x S)

630 x 520 mm

Kích thước lắp đặt (C x R x S)

560 x 490 mm

 

 

Xem thêm thông số kĩ thuật

Tổng quan chung Bếp từ Fagor IF-33BS bếp ba vùng nấu nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

Bếp từ IF 33BS sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, mặt kính phủ đen sang trọng, tinh tế với độ bền cao chịu lực, chịu nhiệt tốt. Mặt kính liền khối với độ bóng cao, chống trầy xước hiệu quả, giúp cho bêp trông luôn như mới trong quá trình sử dụng do rất dễ dàng vệ sinh. 

Bếp từ IF 33BS có tự động nhận diện đáy nồi, nhiệt độ sinh ra trực tiếp từ đáy nồi giúp người dùng có thể dùng nhiều loại kích cỡ nồi nấu khác nhau trên một mặt bếp. Do vậy, hiệu suất của bếp đạt tới 90% tiết kiệm điện, giảm hao phí nhiệt ra môi trường, bếp có thể nấu được trong môi trường điều hòa, quạt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Nấu ăn không khói là ưu điểm mà các dòng bếp khác không có được, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bếp từ Fagor IF 33BS có hẹn giờ nấu linh hoạt cho mọi bếp, hệ thống tự ngắt khi quá tải, quá áp, tự tắt khi để quên… khóa bàn phím giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp, hoặc chánh trẻ em nghịch bếp khi đang nấu. Cảnh báo nhiệt dư trên mặt bếp tránh bỏng sau khi nhấc nồi ra khỏi bếp nấu.


Xem thêm: Bếp từ Bosch , Bếp từ Đức , Bếp từ Tây Ban Nha , Bếp từ Bosch Serie 6 , Bếp từ Bosch Serie 8 , Bếp Từ Cata , Bếp từ Munchen , Bếp từ Siemens , Bếp từ Chefs , Bếp Từ Teka
Xem thêm tổng quan
Đánh giá
1 5 1
Giá bán: 25200000 Giá thị trường: 0 Còn hàng
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0