Bộ nồi từ Fissler

Bộ nồi từ Fissler

Xem thêm
 • Sắp xếp :

  Bán chạy Giá tăng Giá giảm Sản phẩm mới
Quánh Fissler Pro 16cm

Quánh Fissler Pro 16cm

  Giá bán1.500.000₫Xem chi tiết
  Nồi Fissler Viseo 16cm

  Nồi Fissler Viseo 16cm

  Nồi Fissler Viseo 16cm có dung tích 2.1L đây là dòng Viseo với thiết kế cổ điển đáp ứng những nhu cầu và chức năng cơ bản thân thiện với người dùng.

   Giá bán1.500.000₫Xem chi tiết
   Nồi Fissler Viseo 20cm

   Nồi Fissler Viseo 20cm

   Nồi Fissler Viseo 20cm có dung tích 3.6L đây là dòng Viseo với thiết kế cổ điển đáp ứng những nhu cầu và chức năng cơ bản thân thiện với người dùng.

    Giá bán1.600.000₫Xem chi tiết
    Nồi Fissler Viseo 24cm

    Nồi Fissler Viseo 24cm

    Nồi Fissler Viseo 24cm có dung tích 5.7L đây là dòng Viseo với thiết kế cổ điển đáp ứng những nhu cầu và chức năng cơ bản thân thiện với người dùng.

     Giá bán1.800.000₫Xem chi tiết
     Xửng hấp Fissler 36cm

     Xửng hấp Fissler 36cm

     Xửng hấp Fissler 35cm với chất liệu làm từ thép không gỉ 18/10 giúp nấu ăn lành mạnh, bảo toàn dinh dưỡng và vitamin.

      Giá bán6.900.000₫Xem chi tiết
      Nồi Fissler Pro 28cm

      Nồi Fissler Pro 28cm

      Nồi Fissler Pro 28cm có dung tích 10.3L, nắp và toàn bộ thân nồi làm từ chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp rất bền, sạch đẹp và dễ lau chùi.

       Giá bán8.000.000₫Xem chi tiết
       Bộ nồi 4 món Fissler Humburg

       Bộ nồi 4 món Fissler Humburg

       Bộ nồi Fissler Humburg thuộc hàng bộ nồi tốt nhất hiện nay với toàn bộ thân và nắp nồi làm từ chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp rất bền, sạch đẹp và dễ lau chùi. Viền miệng nồi được thiết kế chống tràn giúp bạn dễ dàng rót/ đổ thực phẩm lỏng ra ngoài mà không lo bị tràn. Thang đo dung tích bên trong nồi giúp bạn dễ dàng định lượng khi nấu. Công nghệ đáy nồi Super Thermic của Fissler dùng được cho mọi loại bếp kể cả bếp từ, đồng thời giúp tối ưu hóa việc hấp thụ nhiệt tốt, truyền nhiệt đều khắp đáy nồi và cả giữ nhiệt bên trong nồi

        Giá bán8.990.000₫Xem chi tiết
        Bộ nồi 4 món Fissler Berlin

        Bộ nồi 4 món Fissler Berlin

        Bộ nồi Fissler Berlin thuộc hàng bộ nồi tốt nhất hiện nay với toàn bộ thân và nắp nồi làm từ chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp rất bền, sạch đẹp và dễ lau chùi. Viền miệng nồi được thiết kế chống tràn giúp bạn dễ dàng rót/ đổ thực phẩm lỏng ra ngoài mà không lo bị tràn. Thang đo dung tích bên trong nồi giúp bạn dễ dàng định lượng khi nấu. Công nghệ đáy nồi Super Thermic của Fissler dùng được cho mọi loại bếp kể cả bếp từ, đồng thời giúp tối ưu hóa việc hấp thụ nhiệt tốt, truyền nhiệt đều khắp đáy nồi và cả giữ nhiệt bên trong nồi

         Giá bán9.500.000₫Xem chi tiết
         Bộ nồi 4 món Fissler Viseo

         Bộ nồi 4 món Fissler Viseo

         Fissler Viseo Đức được làm bằng chất liệu cao cấp nhất thép không rỉ 18/10 hay còn gọi là inox 304 đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, không bị ăn mòn, chống oxi hóa. Thép không rỉ là chất liệu đã được các nhà khoa học nổi tiếng thế giới kiểm chứng độ an toàn và các tổ chức kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm của Đức chứng nhận chất lượng

          Giá bán9.900.000₫Xem chi tiết
          Bộ nồi 4 món Fissler Luno Black

          Bộ nồi 4 món Fissler Luno Black

          Bộ nồi 4 món Fissler Luno black - Bộ nồi Fissler Luno black được đúc từ nhôm nguyên chất nên chảo Fissler truyền dẫn nhiệt rất tốt giúp nấu nhanh và thức ăn chín đều. Kết hợp với công nghệ chống dính cao cấp Protectal-plus - đặc biệt phù hợp với việc nấu nướng các loại thực phẩm với dầu mỡ của chính nó. Công nghệ đáy nồi CookStar tốt nhất của Fissler tối ưu hóa hấp thụ, truyền dẫn và giữ nhiệt, giúp thực phẩm chín đều, ngon hơn, và đặc biệt là là giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và nhiên liệu.

           Giá bán12.500.000₫Xem chi tiết
           Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro

           Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro

           Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro đây là bộ sản phẩm gồm 4 chiếc được thiết kế sang trọng, tinh tế, bắt mắt và tiện lợi cho mọi gia đình phù hợp với nhiều chức năng nấu ăn khác nhau trong căn bếp. Bộ nồi Fissler Original Pro có nắp thủy tinh chịu nhiệt cao cấp (có thể chịu nhiệt độ nung lên đến 220 độ C) và trong suốt dễ dàng quan sát quá trình nấu, toàn bộ thân nồi làm từ chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp rất bền, sạch đẹp và dễ lau chùi.

            Giá bán17.900.000₫Xem chi tiết