Chậu rửa bát Fagor 0KP 2B1D

(Viết đánh giá)
Made in Spain

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Hotline: 1800.1161 (8:00 - 19:00) - 0937.222.066 (24/7)

Đặc điểm nổi bật Thông số kỹ thuật Tổng quan Bình luận Đánh giá

Tư vấn miễn phí

Đặc điểm nổi bật

Thương hiệu Chậu rửa bát Fagor một trong số những sản phẩm của thương hiệu TÂY BAN NHA, được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như từng không gian bếp, hãng sản xuất chậu rửa bát Fagor có rất nhiều kích thước, kiểu dáng chậu khác nhau,chậu 1 hố, hai hố, ba hố, chậu hai hố có bàn chờ… Chậu rửa bát Fagor 0KP 2B1D là một trong các sản phẩm tốt nhất của Erowin.

Thông số kỹ thuật
Tiêu Chí Thông Số Kỹ Thuật
Kích thước 800 x 500 x 200mm
Chất liệu Inox 304
Loại Có bàn phụ
Hãng Fagor

 

Có bàn phụ

 

Xem thêm thông số kĩ thuật
Tổng quan chung Chậu rửa bát Fagor 0KP 2B1D

Chậu bao gồm các phụ kiện đi kèm như : rỏ rác, xiphong thoát nước, đặc điểm được đánh giá cao ở mẫu chậu này không chỉ là chất liệu Inox mà cả ở chất liệu nhựa cao cấp làm xi phông thoát nước, đây là chất liệu nhựa có khả năng chịu nhiệt rất cao, đáp ứng được yêu cầu rửa bằng nước nóng hay dầu mỡ sôi đổ vào cũng không làm ảnh hưởng đến xi phông thoát nước.

Chậu rửa bát 0KP 2B1D được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu inox 304 một trong những chất liệu inox cao cấp nhất hiện nay, chất liệu này không những có khả năng chống lại quá trình oxi hóa nên độ bên của máy cũng sẽ rất cao đồng thời khi sử dụng chất liệu inox chuẩn này thì việc bạn ngâm thực phẩm trong chậu cũng sẽ không hề bị ảnh hưởng tới sức khỏe như khi bạn dùng những mẫu chậu được làm từ nhiều thành phần khác nhau trong đó chứa nhiều tạp chất độc hại. Chậu rửa bát 0KP 2B1D có kiểu dáng chậu 2 hố có bàn chờ bên trái, khu vực bàn chờ của chậu sẽ giúp bạn có vị trí thuận lợi để đặt thực phẩm hay bát đĩa sau khi rửa xong để tránh tình trạng nước chảy xuống mặt bàn bếp của gia đình bạn.


Xem thêm: Chậu rửa bát Blanco , Chậu rửa bát Malloca , Chậu rửa bát Teka , Chậu rửa bát Cariny , Chậu rửa bát Sobisung , Chậu rửa bát Topy , Chậu rửa bát Henry , Chậu rửa bát Hafele
Xem thêm tổng quan
Đánh giá
1 5 1
Giá bán: 0 Giá thị trường: 0 Còn hàng
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0