Giỏ hàng

Đồ gia dụng Bosch chính hãng nhập khẩu giá tốt nhất 2019

Máy pha caphe Bosch: Cà phê có thể được làm theo nhiều cách. Nhưng công thức hoàn hảo chỉ là một. Và để đạt được điều này, bạn phải có một công thức đúng. máy pha cafe Bosch có thể làm nên được một cốc cafe yêu thích của riêng bạn sau khi chuẩn bị cẩn thận. Điều chỉnh riêng lượng nước cho mỗi loại cà phê chỉ bằng một nút.

Máy trộn ép xay Bosch: Chúng tôi là chuyên gia trong việc bắt đầu mỗi sáng. Và bạn có thể làm nó với nước ép tươi, nhờ vào những viên soda tinh vi nhất của chúng tôi. Chúng nhỏ gọn, chúng cho phép bạn khai thác tối đa, ngoài việc thu được số lượng lớn. Nếu bạn là người yêu trái cây, bạn có thể tin tưởng vào máy xay sinh tố của Bosch, cho kết quả tuyệt vời để thưởng thức hương vị yêu thích của bạn. Khám phá nhiều hơn với công thức nấu ăn của Bosch.

Máy hút bụi Bosch: Tại Bosch, chúng tôi đặt cược vào một cách mới để làm sạch ngôi nhà của bạn. Chúng tôi muốn nó được dễ dàng và nhanh chóng. Và với mức ồn thấp nhất có thể. Đó là lý do chúng tôi thiết kế máy hút bụi để bạn có thể có tất cả mọi thứ trong tầm kiểm soát chỉ với một đường chuyền. lau sạch sẽ nhanh chóng, chiếm ít không gian và mất ít thời gian để vệ sinh. Khám phá sự tiện lợi của việc hút bụi mà không cần dây cáp.

Dụng cụ làm nóng Bosch: Bạn có nhớ tất cả mọi thứ bạn phải làm để sử dụng bàn là của bạn? Bạn có thể quên nó Với Bosch steam irons, bạn sẽ luôn có sự kết hợp của an toàn và hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm trong tầm tay của bạn. Bạn sẽ không còn phải điều chỉnh nhiệt độ mỗi lần bạn ủi, vì công nghệ EasyComfot sử dụng một thiết bị phù hợp cho tất cả các loại vải. Bạn sẽ có đến 200 gram hơi nước để một lần chuyền một lần đủ để loại bỏ bất kỳ nếp nhăn nào.

Máy pha cafe Bosch
Máy pha cafe Bosch
Máy trộn ép xay Bosch
Máy trộn ép xay Bosch
Máy hút bụi Bosch
Máy hút bụi Bosch
Dụng cụ làm nóng Bosch
Dụng cụ làm nóng Bosch