6 Tính năng vượt trội của tủ lạnh Bosch

Đăng ngày 9 tháng 10 2017  
2223 lượt xem

Bạn đã biết đến dòng tủ lạnh bosch chưa? Tôi tin chắc rằng một khi bạn đã biết và xem dòng sản phẩm cao cấp này hẳn bạn không thể không nghĩ đến nó và mơ ước có được nó. Một sản phẩm đặc biệt với nhiều ưu điểm khác biệt: dung tích lớn, tiết kiệm điện, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất bảo quản thức phẩm tươi nhất tốt nhất.

1. Công nghệ Airfresh Filter - Khử mùi và diệt khuẩn đến 99,99%
 
Giải pháp công nghệ thông minh kháng khuẩn Airfresh Filter được phát minh để làm trung hòa mùi hôi bên trong tủ lạnh giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi khó chịu lên đến 99,99%. Ngoài ra nó còn giúp ngăn ngừa các thực phẩm bị lẫn mùi của nhau mang đến một làn không khí trong lành bên trong tủ lạnh, mà không cần phải thay thế các bộ lọc khí trong suốt quá trình sử dụng.
 
 
2. Công nghệ làm lạnh đa chiều MultiAirflow
 
Tủ lạnh Bosch được trang bị tính năng MultiAirflow Hệ thống làm lạnh đa chiều, nhiệt độ sẽ được phân bố đều với luồng gió mạnh mẽ lan tỏa toàn diện mọi hướng nhanh và sâu hơn giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, dinh dưỡng tràn đầy.
 
3. VitaFresh - Tươi ngon hơn gấp 3 lần
 
Công nghệ làm mát tiên tiến VitaFresh giúp giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn gấp ba lần so với tủ lạnh thông thường. Có 2 ngăn kéo VitaFresh cho phép điều chỉnh được độ ẩm tương ứng với từng loại thực phẩm lưu trữ: Ngăn VitaFresh với mức độ ẩm thấp giúp cho việc lưu trữ xúc xích, pho mát, thịt và cá... Ngăn VitaFresh với mức độ ẩm cao cung cấp điều kiện tuyệt vời để lưu trữ các loại trái cây và rau quả, cũng như để duy trì sự tươi mới, hương vị và giá trị dinh dưỡng lâu hơn.
 
 
4. SuperFreezing: Bảo vệ thực phẩm đông lạnh.
 
Với chức năng SuperFreezing giúp cho việc bảo vệ thực phẩm đông lạnh khỏi sự rã đông khi thêm thức ăn mới vào tủ đông và thực phẩm mới được làm đông lạnh một cách nhanh hơn. Các thiết bị gia đình có chức năng đóng băng tự động trở lại hoạt động bình thường sau khi đã đạt được nhiệt độ yêu cầu. Điều này ngăn ngừa lãng phí năng lượng một cách hiệu quả.
 
 
5. SuperCooling - Làm mát nhanh để giữ thực phẩm luôn tươi sạch
 
Khi chức năng SuperCooling được kích hoạt, thực phẩm mới cho vào tủ sẽ được làm giảm nhiệt độ. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ về mức nhiệt thấp nhất trong ngăn lạnh là -2°C giúp thực phẩm lạnh nhanh hơn và nó sẽ tự động khôi phục lại mức nhiệt bình thường sau khi tủ mát đạt được mức nhiệt yêu cầu giúp tránh việc tiêu thụ năng lượng không cần thiết.
 
 
6. A+++ tiết kiệm đến 60% năng lặng
 
Được áp dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến SuperFreezing - SuperCooling, với hệ thống làm lạnh đa chiều MultiAirflow cùng với các cảm biến nhiệt thông minh được tích hợp trong tủ lạnh Bosch giúp nhiệt độ được phân bố đều hơn, khả năng làm lạnh được nhanh hơn, thực phẩm sẽ luôn tươi ngon mà vẫn giữ nguyên được hương vị và những vitamin bổ dưỡng. Kết hợp với việc sử dụng đèn LED chiếu sáng giúp cho tủ lạnh Bosch có khả năng tiết kiệm đến 60% năng lượng so với các loại tủ lạnh thông thường.