Bạn có biết các chương trình tự động của máy giặt không?

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
3198 lượt xem

Với máy giặt Bosch i-DOS của chúng tôi tích hợp các chương trình tự động và thông minh vì vậy bạn không phải dừng lại để suy nghĩ trong một giây. Theo mô hình *, có các chương trình khác nhau chỉ cần một nút chạm là quần áo đã được giặt sạch

Với máy giặt i-DOS của chúng tôi , bạn sẽ quên nếu bạn đã làm xong việc giặt là hay không. Nó sẽ làm bạn tốn rất nhiều nỗ lực mà bạn sẽ làm trong vài giây và không suy nghĩ. Chúng tôi nói với bạn tại sao!
 
Chúng tôi đã nói chuyện với bạn nhiều lần về đặc tính tuyệt vời của máy giặt i-DOS : sử dụng thuốc tẩy tự động . Vâng, làm thế nào để có được lượng xà phòng thật chính xác, chúng tôi đã thiết kế cảm biến để phát hiện ra chất bẩn trên quần áo để biết lượng chất tẩy cần thiết để loại bỏ chất bẩn.
 
Nhưng vẫn còn nhiều hơn. Các máy rửa chén i-DOS cũng kết hợp các chương trình tự động và thông minh vì vậy bạn không phải dừng lại để suy nghĩ trong một giây. Theo mô hình *, có các chương trình khác nhau:
 
Tự động : Rửa ở 40ºC và chấp nhận tải trọng tối đa 6 kg.
Tự động tinh tế : Rửa ở 30ºC và bạn có thể nạp đến 3,5 kg trọng tải.
Tăng cường tự động : Sử dụng 60ºC và hỗ trợ lên đến 6 kg.
 

Các chương trình tự động làm việc như thế nào?
 
Máy giặt có thể tìm ra quần áo bạn đưa vào trống. Một mặt, có một cảm biến đo nước đi vào và, tùy thuộc vào lượng hấp thụ bởi các mô , xác định loại nó là hoặc nếu có nhiều sự hiện diện của một loại nhất định. Ví dụ, bông , làm bằng sợi tự nhiên, hấp thụ nhiều nước hơn là một loại vải tổng hợp. Mặt khác, nó cũng phát hiện tải và mức độ bẩn của quần áo tùy thuộc vào độ đục của nước.
 
Với thông tin này, máy giặt của bạn điều chỉnh nhiệt độ , các tốc độ và thời gian của chu kỳ, trong Ngoài ra để tự động phân phát chất tẩy rửa và làm mềm vải. Điều này có nghĩa rằng sẽ không áp dụng một nhiệt độ nào có thể làm hỏng quần áo hay được sử dụng nhiều cuộc cách mạng của vải có thể chịu được. Ví dụ, Auto Delicate rửa ở 1000 rpm, không giống như 1400 rpm trong những chương trình khác.

 

Nói tóm lại, i-DOS rửa machines're đảm bảo những bộ quần áo  được giặt một cách sạch nhất loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn ra khỏi quần áo. Bạn chỉ cần chọn chương trình tự động phù hợp nhất với lượng quần áo, hoặc chọn bất kỳ chương trình khác mà bạn muốn. Công việc còn lại hãy để Máy giặt Bosch lo.
 
Từ bây giờ, Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc giặt quần áo nữa!