Hướng dẫn khắc phục nhanh bếp hồng ngoại báo lỗi e2

Bếp Nam Dương
3817 lượt xem
5 5 2 đánh giá

Bếp hồng ngoại giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong thực thế sử dụng cũng không ít lần bạn gặp phải sự cố bếp hồng ngoại báo lỗi E2, lỗi này khiến cho bếp hồng ngoại của bạn không hoạt động và rất thường xảy ra. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Mời bạn đọc bài viết dưới đây. Cách sửa bếp hồng ngoại lỗi E2 cực kỳ đơn giản

1. Bếp hồng ngoại báo lỗi E2

>>> Top 6 bếp từ âm bán chạy nhất 2018.
 
Nguyên nhân: Bị hư cảm biến nhiệt
 
Lỗi E2 là một trong những lỗi thường gặp nhất ở bếp hồng ngoại khi đang sử dụng hoặc vừa khởi động bếp hồng ngoại, trên màn hình bếp hồng ngoại xuất hiện mã lỗi E2 >>>>> Như vậy có nghĩa là bếp hồng ngoại bị hư cảm biến nhiệt, khi đó sự cố về cảm ứng nhiệt đã xảy ra, linh kiện bên trong thiết bị có vấn đề khá là bất ổn.
 
>>> Cách khắc phục lỗi e2 như nào????
 
Khi bếp nhà bạn xuất hiện lỗi E2 bạn nên tắt bếp, rút nguồn điện ra và gọi cho trung tâm sửa bếp hồng ngoại đến kiểm tra và khắc phục sự cố. Bạn không nên tự ý kiểm tra để tránh hỏng hóc nặng hơn.
 
Thao khảo thêm 1 số lỗi bếp hồng ngoại khác hay gặp:
 

2. Bếp hồng ngoại lỗi E4

 
>>> Bạn có muốn biết thêm :Sơ Đồ Mạch Điện Bếp Từ như nào không???
 
Nguyên nhân: Điện áp quá thấp
 
Khắc phục: Bạn nên dùng đồng hồ kiểm tra điện áp nhà bạn có đủ 220v không? Nếu đủ 220v thì ok?
 
3. Bếp hồng ngoại lỗi E3
 
 
 
Nguyên nhân: Quạt giải nhiệt của bếp hồng ngoại bị hưK
 
Khắc phục: iểm tra quạt. Nhìn bằng mắt thường hoặc dùng tay quay cánh quạt nếu cánh quạt cứng xít là do chết quạt, nếu cánh quạt cahyj chơn bình thướng thì bạn kiểm ta đã có điện 18v cho quạt chưa nếu chưa cấp là hỏng bo mạch. Có điện cấp ra quạt không quay là do hỏng quạt.
 

4. Bếp hồng ngoại lỗi  E5:

 
>>> Các loại bếp từ tốt rẻ bán chạy hiện nay : bếp từ chefs, bếp từ munchen, ...
 
Nguyên nhân: Điện áp quá cao
Khi điện áp quá cao trên 260V, vượt quá mức điện áp cần cho bếp hồng ngoại hoạt động, để đảm bảo an toàn cho người dùng, bếp sẽ ngừng hoạt động và hiện thị lỗi “E5”.
 
Cách khắc phục: Đầu tiện bạn cũng tắt bếp, kiểm tra lại nguồn điện, sử dụng một ổn áp để ổn định nguồn điện đi vào bếp, khi mở bếp lên lỗi này sẽ không xuất hiện và bạn có thể tiếp tục nấu ăn như bình thường. Nếu lỗi bếp hồng ngoại vẫn còn, tắt sản phẩm và gọi cho trung tâm bảo hành.
 
 
 
Trên là một số lỗi bếp cơ bản mà các gia đình hay gặp phải. Cần tư vấn và sửa chữa bếp hãy liên hệ với Bếp Nam Dương để được hỗ trợ tốt nhất.
 
HÀ NỘI
Bếp Nam Dương 236 Nguyễn Văn Cừ
Bếp Nam Dương 88 Thanh Nhàn
Bếp Nam Dương 1026 Đường Láng
Bếp Nam Dương 125 Hoàng Quốc Việt
Bếp Nam Dương 241 Nguyễn Trãi
---------------
HẢI PHÒNG
Bếp Nam Dương 365 Tô Hiệu