Bếp từ Balay dễ sử dụng - thiết kế sáng tạo

Đăng ngày 27 tháng 2 2019  
2430 lượt xem

Nấu ăn với bếp từ Balay rất nhanh chóng và dễ dàng. Và bạn cũng có thể tận dụng tối đa tất cả các chức năng mà bếp đã tích hợp.

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc thay đổi sở thích sử dụng bếp của bạn? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp từ mới để cung cấp cho nhà bếp của bạn một cái nhìn khác? Bếp từ Balay muốn bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất và luôn chọn những thiết bị phù hợp nhất với mọi nhu cầu của bạn.
 
 

Khu vực nấu ăn khổng lồ :

 
Thưởng thức nấu ăn với các vùng nấu dài như Teppan Yaki hoặc Grill , hoặc thậm chí với một chảo paella cho vùng 32 cm. Khi bảng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng thời điểm, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đặt chúng cùng nhau. Và nếu bạn cần di chuyển xoong nồi nấu, bếp sẽ tự động nhận ra các chuyển vị, chuyển các cài đặt từ vùng này sang vùng khác.
 
Và với chức năng "Vùng di động" , bo mạch được chia thành 3 vùng năng lượng khác nhau. Bạn chỉ cần di chuyển xoong nồi và nó sẽ tự động thay đổi nhiệt độ nấu. Các tấm Vitroceramic cũng có Kiểm soát nhiệt độ dầu, một chức năng cho phép bạn chiên ở nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm.
 
 

Bảng điều khiển Balay :

 
Với hệ thống điều khiển thanh trượt, bạn có thể điều chỉnh công suất và thời gian nấu chỉ bằng một ngón tay và với điều khiển cảm ứng dễ sử dụng, bạn sẽ nấu ăn mà không phải lo lắng nhờ hưỡng dẫn. Ngoài ra, cảm thấy an toàn, bởi vì chúng kết hợp chức năng báo thức với thời gian cảnh báo có thể điều chỉnh và ngắt kết nối chống tràn.
 
Bếp từ balay có 9 mức công suất cho phép bạn điều chỉnh ngọn lửa chính xác và với độ chính xác hoàn toàn điều chỉnh cường độ theo công thức mà chúng tôi đang nấu. Mọi thứ đều là lợi thế!
 
 

Các chức năng bếp tù balay:

 
Chức năng "Kiểm tra xoong nồi nấu": Chức năng mới này cho phép bạn kiểm tra tốc độ và chất lượng của quá trình nấu, tùy thuộc vào xoong nồi nấu.
 
Chức năng mới của "Nhận biết sự dịch chuyển của xoong nồi" : Bếp biết khi bạn đã di chuyển vật chứa và chuyển cài đặt nấu sang vùng mới.
 
Chức năng "Vùng di động": Với chức năng này, Vùng cảm ứng Flex được chia tự động thành ba vùng nấu với mức công suất ở mỗi vùng. Chỉ cần di chuyển hộp đựng để thay đổi công suất nấu.
 
Chức năng "Turbo": Khi chức năng này được kích hoạt, công suất của vùng tăng lên trong 30 giây, giúp giảm thời gian làm nóng của chảo.
 
Chức năng "Sprint®" (boost): Tăng sức mạnh của vùng cảm ứng trong 10 phút để tăng tốc độ đốt nóng một lượng lớn chất lỏng, khi sử dụng nồi và chảo.
 
Chức năng "Tự động khởi động": Nếu một nồi từ được đặt trước khi bếp được bật, nó sẽ được phát hiện sau khi bật và vùng nấu sẽ được chọn tự động.
 
Chức năng "Lập trình thời gian nấu cho từng vùng".
 
Chức năng "Báo thức với thời lượng cảnh báo có thể điều chỉnh": Tại thời điểm được lập trình, bảng sẽ phát ra cảnh báo âm thanh.
 
Chức năng "Im lặng": Có thể chọn tối đa 3 mức âm thanh khác nhau với khả năng ngắt kết nối cảnh báo âm thanh.
 
Chỉ số của 2 mức nhiệt dư: (H / h).
 
 
 
Chức năng "Bộ nhớ": Nếu bếp  vô tình bị tắt, thời gian cấp nguồn và nấu sẽ được khôi phục khi bật lại.
 
Chức năng "Tiêu thụ của tôi": Thông tin về năng lượng tiêu thụ khi kết thúc nấu ăn.
 
"Đồng hồ bấm giờ": Cho phép bạn biết bao nhiêu thời gian đã trôi qua từ quá trình nấu ăn hoặc một bước cụ thể trong công thức.
 
Chức năng "Bảo mật cho trẻ em với tùy chọn chặn vĩnh viễn hoặc tạm thời".
 
Tự tắt bếp. Hệ thống sẽ tự động tắt trong trường hợp một khu vực duy trì trong một thời gian dài mà không có bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện.
 
Chức năng "Điều chỉnh công suất tối đa". Nó cho phép giới hạn tổng công suất tối đa của bếp, để tránh bước nhảy vi sai, trong những ngôi nhà có công suất hợp đồng hạn chế.
 
Chức năng "Dọn dẹp ": Cho phép bạn chặn điều khiển trong khi nấu, trong vài giây, để làm sạch nó.
 
Chức năng "Giữ ấm": Nguồn tự động giảm xuống mức 1. để giữ ấm thực phẩm.
 
Bạn có muốn kiểm tra kinh nghiệm của những người đã sử dụng bếp từ Balay không? ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả các ý kiến ​​về sản phẩm của các khách hàng đã gửi đánh giá cho chúng tôi. Khi bạn muốn chọn một thiết bị mới, biết trải nghiệm sử dụng là điều cần thiết để có được sự lựa chọn cuối cùng. Đừng quên rằng, ngoài các ý kiến, bạn có thể so sánh các tính năng của tất cả các mô hình duyệt qua danh mục.
 
Xem chi tiết tại đây: https://bepnamduong.vn/bep-tu-balay.