Bếp từ cata i2 plus có tốt không đánh giá chất lượng sản phẩm

Đăng ngày 6 tháng 6 2018  
1807 lượt xem

Đánh giá chất lượng sản phẩm bếp từ cata i2 plus có tốt không được nhiều người quan tâm đặc biệt những thông tin về thiết kế kỹ thuật của thiết bị này. Đây là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường bếp từ hiện nay vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi xin phân tích chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ và nhận đính đúng chất lượng bếp từ cata i2 plus.

Đánh giá chất lượng sản phẩm bếp từ cata i2 plus có tốt không được nhiều người quan tâm đặc biệt những thông tin về thiết kế kỹ thuật của thiết bị này. Đây là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường bếp từ hiện nay vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi xin phân tích chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ và nhận đính đúng chất lượng bếp từ cata i2 plus.

1, Xuất xứ bếp từ cata i2 plus có đánh giá chất lượng tốt không?

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố đánh giá bếp từ cata i2 plus có tốt không, mặt bằng chung về công nghệ cũng như độ uy tín của tất cả sản phẩm đến từ thương hiệu hay quốc gia đó nói lên một phần chất lượng đã được người dùng nhận định và kiểm chứng.

Thương hiệu cata thuộc sở hữu của Tập đoàn NA thuộc xứ Catalan Tây Ban Nha thành lập năm 1947 chuyên sản xuất các thiết bị nhà bếp đặc biệt chú trọng nghiên cứu và sản xuất 3 dòng sản phẩm chủ lực là bếp nấu, hút mùi và lò nướng.

Xét về mặt bằng chung, các sản phẩm của Tây Ban Nha đều đạt chất lượng tiêu chuẩn hàng hóa Châu Âu luôn nằm trong phân khúc thị trường hàng cao cấp hơn hết sản phẩm bếp từ là sản phẩm rất được chú trọng nên sự đầu tư nghiên cứu luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất vì vậy bạn sẽ đánh giá được phần nào bếp từ Cata có tốt không

2, Đánh giá bếp từ cata i2 plus ó tốt hay không

Để đánh giá bếp từ cata i2 plus có tốt không chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm bếp từ đôi này với các thông số kỹ thuật cụ thế. Đây là sản phẩm với hệ thống bảng điều khiển touchselect và 1 vùng nấu công suất lớn, một vung nấu công suất trung bình hoạt động theo nguyên lý dòng điện fuco giống những thiết bị khác.

Mẫu này dùng chung cho toàn thị trường quốc tế nên bạn có thể tìm kiếm ở bất cứ các đơn vị phân phối hàng chính hãng uy tín nào như Bếp Nam Dương.

Thông số kỹ thuật bếp từ cata i2 plus:

Thông số kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố đánh giá bếp từ cata i2 plus có tốt không bởi chúng chứng minh cho việc tiện lợi, hiện đại và thông minh của một sản phẩm và với thiết bị  này chúng có:

 • Điện áp: 220V-240V phù hợp với điện lưới của Việt Nam

 • Tổng tải công suát 3700w không ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong nhà

 • Bếp bên phải: 180mm, công suất 1400W

 • Bếp bên trái:  220mm, công suất 2300w

 • Chức năng Booster– 3000w nấu ăn nhanh gấp 1,5 lần

 • Kích thước bề mặt: 590x350mm, độ dày bếp 68mm

 • Kích thước cắt đá: 560x330mm

 • Mức nhiệt 9 mức công suất + Booster đa dạng mức nấu đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

 • Tín hiệu được báo bằng âm thanh

Đánh giá chất lượng bếp từ cata i2 plus có tốt hay không qua chức năng

Các tính năng hiện đại góp phần chứng minh bếp từ cata i2 plus có tốt không vậy với sản phẩm này chúng được tích hợp những công nghệ và tính năng nào?

 • Chức năng khóa trẻ em siêu an toàn
  Đây là một trong những tính quan trọng mà tất cả các dòng bếp từ đều có bởi hệ thống bảng điều khiển nhạy bén với cứ chỉ chạm nhẹ đã làm thay đổi các thiết lập, vì vậy chức năng này ra đời để bảo vệ những đứa trẻ và cả gia đình bạn.

 • Bếp từ cata i2 plus Tính năng cảnh báo nhiệt còn dư
  Tính năng cảnh bảo nhiệt dư giúp bạn biết thiết bị của bạn đang có mức nhiệt lớn, quạt tản nhiệt không xử lý được đo bếp xử dụng quá lâu hoặc hoạt động ở mức công suất lớn thường xuyên và lúc này bạn cần tắt bếp nhấc nồi ra để bếp nghỉ 10 phút và sau đó sử dụng lại tránh những rủi ro và nguy hiểm cho thiết bị và người dùng.

 • Tự động nhận diện nồi chảo và ngắt khi không có nồi
  Bếp từ cata i2 plus có tốt không với khả năng nhận diện nồi chảo có tương thích hay không công và báo lỗi đặc biệt nếu không có thiết bị trên bếp hoặc trên nồi không có thức ăn bếp từ sẽ tự động ngắt và báo lỗi E1, đảm bảo an toàn tránh hiện tượng chạy nổ

Đánh giá chất lượng bếp từ Cata dòng i2 plus có tốt không qua thiết kế kỹ thuật

Thông tin kỹ thuất nói lên chất lượng và trong đó không thể thiết mặt thiết kế với các đặc điểm vật liệu linh kiện nói nên bếp từ cata i2 plus có tốt không.

 • Về mặt kính bếp từ Cata
  Bếp từ Cata sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp là loại mặt kính sản xuất chuyên dùng làm mặt bếp từ các mà hầu hết các hãng nổi tiếng thế giới đều sử dụng. Loại mặt kính này chịu nhiệt lên đến 1000 độ, chịu sốc nhiệt 800 độ và chịu lực va đạp đến 50kg, chưa từng ghi nhận trường hợp bị nứt vỡ do nhiệt.

 • Chất lượng mâm từ của thiết bị Cata I2 plus như thế nào?
  Tất cả các dòng sản phẩm bếp từ Cata đều sử dụng mâm từ E.G.O là loại mâm từ cao cấp nhất hiện nay có tuổi thọ kéo dài đến hơn 20 năm chạy bền bỉ là loại linh kiện cao cấp mà các nhà sản xuất bếp từ đều hướng đến lắp ráp vào sản phẩm của họ.

 • Chất liệu linh kiện và vật liệu làm bếp
  Bếp từ cata i2 plus có tốt không khi chúng luôn được sử dụng những vật liệu và linh kiện cao cấp nhất như Vỏ bếp làm từ inox cứng hoặc thép không gỉ độ bền cao, luôn được sơn lớp tính điện kho bóng tróc bảo vệ an tàn cho người dùng, một số linh kiện nhập  khẩu từ Đức khẳng định chất lượng Châu Âu.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây bạn có thể tự nhận đình về chất lượng và trả lời cho câu hỏi bếp từ cata i2 plus có tốt không . Hãy nhanh tay sở hữu một thiết bị thông minh và hiện đại về hỗ trợ cho cuộc sống gia đình bạn.
Có thể bạn quan tâm: Sự khác nhau giữa bếp từ và bếp hồng ngoại