Bếp từ Đức Xách Tay và vấn đề có nên mua bếp từ xách tay không

Bếp Nam Dương
1876 lượt xem
5 5 2 đánh giá

Nhiều người muốn mua bếp từ Đức Xách tay vì chất lượng sản phẩm tốt nhưng còn phân vân và đắn đo không biết có nên mua hàng xách tay không bởi độ tin tưởng và những rủi ro khi order hàng. Vậy để bạn hiểu hơn về sản phẩm bếp từ Đức và những vấn đề xung quanh chuyện mua hàng xách tay chungs tôi xin chia sẻ một số điều bạn nên biết dưới đây trược khi quyết định order.

Nhiều người muốn mua bếp từ Đức Xách tay vì chất lượng sản phẩm tốt nhưng còn phân vân và đắn đo không biết có nên mua hàng xách tay không bởi độ tin tưởng và những rủi ro khi order hàng. Vậy để bạn hiểu hơn về sản phẩm bếp từ Đức và những vấn đề xung quanh chuyện mua hàng xách tay chungs tôi xin chia sẻ một số điều bạn nên biết dưới đây trược khi quyết định order.

1, Tại sao nên chọn mua Bếp từ Đức Xách tay?

Thay vì Nhật, Hàn, Mỹ, Malaysia… chúng tôi khuyên nếu bạn quyết định mua hàng xách tay hay chọn bếp từ Đức. Bếp từ Đức xách tay có chất lượng cao được thị trường quốc tế khẳng định và ưa chuộng đặc thông qua những đặc điểm sau:

Bếp từ Đức được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp

Với lịch sử phát triển ngành công nghệ, các sản phẩm bếp từ Đức nói chung đều được sản xuất bằng những vật liệu cao cấp nhất đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho thiết bị như:

 • Mặt kính đều là loại tốt nhất như schott ceran, caremic.. chịu nhiệt, sốc nhiệt và chịu lực tốt

 • Sử dụng Mâm từ EGO là loại mâm từ cao cấp nhất hiện nay

 • Vỏ bọc thép không gỉ cứng, chịu lực tốt sơn lớp tĩnh điện bảo vệ an toàn

 • Các linh kiện bên trong đều là loại cao cấp của Đức.

Bếp từ xách tay Đức có nhiều công nghệ, tính năng hiện đại

Chúng ta nên mua bếp từ Đức xách tay không chỉ bởi đặc điểm về thiết kế mà còn bởi những công nghệ, tính năng hiện đại, thông minh cho quá trình sử dụng của người dùng được thuận tiện mang lại nhiều tiện ích hơn như:

 • Các tính năng bảo vệ an toàn như: khóa trẻ em, chống tràn, cảnh báo nhiệt dư, autu stop khi có trục trặc về điện,...

 • Các tính tiết kiệm điện như: tự động nhận diện đáy nồi, tự ngát khi không có xoong, nồi, công nghệ tiết kiệm điện inverter...

 • Được tích hợp nhiều chương trình nấu, nhiều cấp độ, tự động cài đặt thời gian, công suất này phù hợp với món ăn.

 • Bàn phím cảm ứng touchselect hoặc touchslide nhạy bén

Bên cạnh đó, mỗi hãng, mỗi dòng sản phẩm sẽ có thêm những tính năng hiện đại và thông minh khách bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Mua Bếp từ xách tay rẻ hơn hàng nhập khẩu

Có nên mua bếp từ Đức xách tay không khi chắc chắn rằng giá hàng sạch tay sẽ rẻ hơn các loại sản phẩm nhập khẩu qua các công ty khác. Hàng xách tay không phải chịu nhiều loại thuế hay những chi phí phát sinh cũng như phần chênh lợi nhận của đơn vị nhập khẩu.

Vì thế, nếu bạn chọn mua hàng xách tay của người quen đáng tin cậy chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều

Không mua phải bếp từ Đức hàng nhái, hàng giả

Điều quan trọng nhất của việc mua hàng xách tay order trực tiếp chúng ta sẽ tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái hay những loại hàng kém chất lượng. Chưa biết chúng ta chọn hãng nào những sự tin tưởng vào cơ chế quản lý hàng hóa cũng như chất lượng chung của bếp từ Đức thì hàng xách tay Đức chắn chắn có chất lượng tốt và chuyện mua phải hàng nhái sẽ không xảy ra.

2, Hiện nay có những loại bếp từ Đức nào?

Bếp từ Đức xách tay cũng có rất nhiều loại, bạn cần tìm hiểu kỹ cùng với những vấn đề khi quyết định order hàng lẻ không qua các công ty nhập khẩu chính ngạch khác. Một số loại bếp từ Đức bạn nên biết  như sau:

Bếp từ Đức sẩn xuất tại Đức

Thứ nhất là loại bếp từ Đức là thương hiệu sản phẩm của quốc gia này được đặt nhà máy sản xuất tại chính nước họ với dây chuyện công nghệ và dội ngũ công nhân kỹ thuật của họ. Loại bếp này sẽ có chất lượng, điều kiện bảo quản phù hợp với phong cách sinh hoạt, khí hậu của quốc gia họ.

Bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại các nước Châu Âu

Có nên mua bếp từ Đức xách tay được sản xuất tại các quốc gia Châu Âu khác không? Với sự phát triển nhanh, lớn mạnh của ngành công nghệ cũng như các thương hiệu bếp từ , một số tên tuổi lớn như Bosch, Teka, Siemens… của Đức có nhà máy đặt ở các quốc gia khác tại Châu Âu đặc biệt là Tây Ban Nhà..

Điều kiện khí hậu của các nước này khác xa so với Việt Nam nên tiêu chuẩn sản xuất cũng như bảo quan sản phẩm có chút khác biệt với nước ta. Các sản phẩm được sản xuất tại các nước Châu Âu khác vẫn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, với các tiêu chuẩn chât lượng sản phẩm Đức điều kiểm tra gắt gao.

Bếp từ Đức được sản xuất tại một số nước Châu Á

Cũng tương tự vậy, khi bạn mua bếp từ Đức xách tay có thể bạn sẽ mua được sản phẩm thương hiệu Đức nhưng sản xuất tại Trung Quốc, Malaysi hay Việt Nam.

Ví dụ như: Thương hiệu Bosc nổi tiếng nhất hiện nay có nhà máy sản xuất các dòng bếp từ Đôi đặt tại Trung Quốc, các dòng bếp từ 3, 4 đặt tại Tây Ban Nhà và Đức, vì vậy cũng là bếp từ Bosch những nếu mua hàng xách tay loại bếp đôi bạn sẽ mua những sản phẩm được sản xuất tại trung Quốc.

Chất lượng của những chiếc bếp từ được sản xuất tại đây không phải thấp hay kém bởi chúng cũng được sản xuất bằng công nghệ cao của thương hiệu bếp từ Bosch, bằng những tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, bắt các nguyên vật liệu cao cấp đúng bản vẽ ký thuât.

Các sản phẩm này có điều kiện sản xuất và bảo quản phù hợp với khi Hậu Châu Á trong đó có Việt Nam, rất gần đới khi hậu Trung Quốc.

3, Một số vấn đề gặp phải khi mua bếp từ xách tay của Đức

Một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi order mua bếp từ Đức xách tay mà chúng ta nên cân nhắc kỹ để so sánh giữa những cái được và mất cũng như hạn chế rủi ro khi mua hàng xách tay nói chung như:

 • Không có chế độ bảo hành và hậu mãi

Bạn biết đó, thật khó để bạn sử dụng quyền lợi của một khách hàng khi đại lý phân phối sản phẩm cách bạn quá xa, bạn sẽ thiết thòi trong việc được hưởng các chế độ dịch vụ ưu đãi hay bảo hành, bảo trì máy.

 • Nguy cơ vỡ mặt kính bếp điện từ rất cao

Mặt kính bếp từ Đức xách tay dù chất lượng tốt nhưng trong quá trình vận chuyển hàng không thể chuyên nghiệp như các công ty xuất nhập khẩu thì việc va chạm, đổ, rơi rất có thả xảy ra và trường hợp bị vỡ mặt kính cũng là một rủi ro lớn.

 • Khó khăn trong việc sửa chữa

Tương tự với việc bảo hành, sau quá trình sử dụng lâu dài, có hỏng hòng nào đó về linh kiện, thiết bị của bạn sẽ gắp khó khăn trong vấn đề sửa chữa. Chưa nói đến nếu bếp từ của bạn là bản nội địa Đức, không phải bản quốc tế sẽ rất khó tìm kiếm linh kiện thay thế.

Với những chia sẻ của chúng tôi về bếp từ Đức xách tay và có nên mua bếp từ xách tay không giữa cái được và cái mất chúng tôi tin rằng bạn sẽ cân đối được cái gì cần và đủ cũng như hạn chế được những rủi ro và mua được sản phẩm tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại