Hãng bếp từ nào tốt

Đăng ngày 18 tháng 1 2018  
2272 lượt xem

Hiện tại, các mẫu bếp từ trên thị trường rất đa dạng về cả mẫu mã, kiểu dáng, số lượng bếp nấu và thương hiệu. Điều này khiến người tiêu dùng trở nên rất “rối” và không biết nên chọn loại bếp nào. Nếu bạn cũng đang phải đau đầu để lựa chọn bếp cho gia đình thì hãy tham khảo các mẹo chọn hữu ích của chúng tôi dưới đây.

Hiện tại, các mẫu bếp từ trên thị trường rất đa dạng về cả mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng bếp nấu và thương hiệu, điều này khiến người tiêu dùng trở nên rất rối và không biết nên chọn loại bếp từ nào tốt. Nếu bạn cũng đang phải đau đầu để lựa chọn bếp cho gia đình thì hãy tham khảo các mẹo chọn hữu ích của chúng tôi dưới đây.

Mẹo chọn loại bếp từ tốt nhất

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá theo nhiều tiêu chí khác nhau để các bạn có thể mua bếp từ phù hợp nhất với gia đình mình bằng những mẹo nhỏ vô cùng đơn giản mà có thể bạn chưa biết.
bếp từ nào tốt

Hãy chọn những hàng bếp từ có mặt kính tốt

Để chọn loại bếp từ nào tốt dwuaj trên yếu tố vật liệu mặt kính làm bếp từ bạn nên biết, hiện tại bếp từ cao cấp có hai dòng kính chủ yếu là kính Schott ceran và kính Euro Kara. Cả hai loại này đều có độ chịu nhiệt cao, bền và cũng dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, dòng kính Schott ceran, là một sản phẩm cao cấp của Đức có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất cao. Còn lại kính Euro Kara là một dòng sản phẩm không kém phần nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp. Các bạn cần cân nhắc vào việc sử dụng của gia đình và mức giá thành sản phẩm để lựa chọn.
 

Chọn bảng điều khiển phù hợp và dễ sử dụng

Trên thị trường bếp từ hiện nay có 4 dạng điều khiển chính là: trượt slide, bo mạch số, điều khiển cộng_ trừ, nút vặn cơ. Tuy nhiên vài năm đổ lại đây các dòng bếp từ sử dụng điều khiển dạng vặn cơ đang dần được thay thế bởi các dạng điều khiển còn lại.
 
bếp từ nào tốt

Dựa vào số lượng bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thông thường, loại bếp từ đơn chỉ dành cho ăn lẩu, đem đi du lịch, picnic hoặc cho những người sống một mình. Bếp từ đôi sẽ phù hợp nhất với các gia đình hiện nay. Nếu gia đình bạn đông thành viên hơn cũng có thể loại 3 bếp.

Chức năng nấu nướng nào bạn mong muốn có?

Vặn nút tăng và giảm nhiệt độ. Còn nếu bạn nấu nhiều món ăn khác nhau và nấu thường xuyên thì nên chọn loại bếp có đầy đủ các chế độ rán, nấu, xào…
 
Ngoài ra các bạn có thể dựa vào một số tính năng khác như mua bếp từ nào tốt tiết kiệm điện, hoặc là có những chức năng mở rộng phù hợp với gia đình mình nhất.

Mua bếp từ thương hiệu nào tốt?

Ngoài ra, một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá các loại bếp là thương hiệu. Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu khác nhau, lựa chọn được một hãng bếp từ chất lượng sẽ giúp các bạn mua được sản phẩm đảm bảo nhất cho gia đình.
 
bếp từ nào tốt
 

Thương hiệu bếp từ Bosch

Chọn bếp từ loại nào tốt không thể bỏ qua thương hiệu Bosch Đây là một dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay với xuất xứ từ Đức. Bếp có 3 vùng nấu và sử dụng mặt kính Schott Ceran. Dòng sản phẩm này mang nhiều ưu điểm vượt trội cả về thiết kế lẫn tính năng. Bếp từ Bosch thường sử dụng loại inox không gỉ để bo viền giúp bếp gọn hơn và tránh được sứt mẻ khi di chuyển hoặc bị va đập. 
 
Bảng điều khiển của Bosch là dạng bo mạch số và “cộng-trừ”, tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, còn có nhiều tính năng vượt trội khác như hẹn giờ, tự nhận diện nồi, cảm biến chiên… Và một số tiện ích đảm bảo an toàn như khóa trẻ em,booster, cảnh báo nhiệt dư…
 
Nhìn chung, đây là một dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay và đã được đánh giá tốt từ chính người tiêu dùng. Nếu bạn đang băn khoăn mua bếp từ nào tốt đa chức năng thì đây chính là thương hiệu phù hợp nhất.

Thương hiệu Teka bếp từ loại nào tốt?

Cùng với Bosch, Teka cũng là một thương hiệu đình đám nhận được sự ưa chuộng của các khách hàng Việt. Các sản phẩm này có một số đặc trưng như: sử dụng mặt kính K+, bảng điều khiển dạng trượt slide hoặc “cộng-trừ”, khung tản nhiệt cao cấp dòng tôn mạ kẽm…
 
Hiện tại, các dòng bếp từ cao cấp, chất lượng tốt trên đều đang được bày bán tại Bếp Nam Dương. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều các mẫu bếp điện từ khác có chất lượng vượt trội. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ qua số điện thoại 1800.1161.