Kinh nghiệm chọn mua đồ gia dụng

Cách uống cafe ở mỗi quốc gia như thế nào

Đăng ngày 9 tháng 2 2018  
1599 lượt xem

Có gần như nhiều cách để uống cà phê như mọi người. Và, như một phong tục văn hoá, nó cũng thay đổi từ nước này sang nước khác. Thêm vào đó là cách uống cà phê tiến triển cùng lúc với hương vị của chúng ta qua nhiều năm. Vì vậy, nếu một người thay đổi thói quen trong suốt cuộc đời của họ trong khi sống chung với những người khác có họ: Làm thế nào làm bạn nhận được tất cả mọi người để được hạnh phúc?

Đừng lo lắng, tại Bosch chúng tôi đã tìm ra giải pháp hoàn hảo: Tassimo My Way . Đến quán cà phê ở góc phố có thể là tốt đôi khi, nhưng tất cả chúng ta thích để thưởng thức một số đọc với cà phê trên chiếc ghế dài, hoặc nhận khách từ đây và trở về nhà.

 

Chúng tôi trình bày mô hình máy pha cà phê mới này, cho phép bạn cá nhân hoá cà phê của bạn đến mức tối đa, vì vậy nó luôn luôn là theo ý thích của bạn. Với Tassimo My Way,  bạn có thể điều chỉnh cường độ  (mạnh hơn hoặc nhẹ nhàng hơn), nhiệt độ  (nóng hơn hoặc nóng hơn) và thể tích  đồ uống của bạn thông qua giao tiếp cảm ứng với cảm biến trực quan. Sau đó, bạn có thể tiết kiệm tối đa bốn sở thích cá nhân cho tương lai.
 
 
Và, giống như các nhà sản xuất cà phê  khác Tassimo , Tassimo Vivy 2  và Tassimo Suny , Tassimo My Way cũng là một máy pha cà phê đa năng, nơi bạn có thể chuẩn bị hơn 40 loại đồ uống khác nhau, bao gồm nhiều loại cà phê , sô cô la và trà . Bạn chỉ phải nhập T-Disc và nhấn nút. Trong vài phút bạn có thể thưởng thức cốc của bạn.
 
Bạn có mong đợi chuyến thăm quốc tế tại nhà? Đừng lo lắng Chúng tôi nói với bạn cách họ yêu cầu cà phê ở mọi nơi trên thế giới, Tassimo chuẩn bị cho bạn. và bạn, bạn sẽ là chủ nhà tốt nhất.
 
 
Ở Mỹ : cà phê Hoa Kỳ có hai phần nước nóng và một mình cà phê. Các icedcoffee được chuẩn bị với ba phần của cà phê Mỹ, kem cà phê khác với đường và nước đá.
 
Ở Ý : cappuccino bao gồm một phần của cà phê đơn và một bọt cà phê. Các caffélungo , một phần của cà phê và hai phần của nước nóng.
 
Ở Bồ Đào Nha : Cái gọi là cimbalino tương đương với một tách cà phê đơn. Ngược lại, galao rất mềm và mang một phần cà phê không được nạp đầy và ba bọt sữa.
 
Tại Côlômbia : Việc cắt , với một phần của cà phê một mình và một phần của sữa ấm. Các màu đỏ là một tách cà phê espresso kiểu.
 
Ở Đức : Pharisäer có nhiều thành phần: một phần tư cốc cà phê đen , một cục đường, rum và kem đánh.
 
Ở Pháp : Cà phê Aulait nổi tiếng được chuẩn bị với một phần cà phê và một phần khác của bọt sữa.
 
Ở Ireland : Cà phê Ailen được làm bằng ly cà phê, một ly whisky Ai Len, một thìa đường nâu và hai muỗng canh kem để nấu.
 
Ở Cuba : Coradito chỉ có một phần cà phê và một phần khác của sữa và đường.
 
 
Bây giờ bạn có thể thưởng thức một hương vị thơm ngon và thơm ngon trên thế giới chỉ bằng cách nhấn nút trên máy pha cà phê Tassimo của bạn . Chuyến đi tốt!