Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch hoạt động thế nào?

Đăng ngày 3 tháng 7 2018  
3154 lượt xem

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch là mộ trong những tính năng hiện đại, thông minh hỗ trợ người dùng trong công việc bếp núc mà không phải sản phẩm nào cũng có. Trong đó, Bosch là thương hiệu bếp từ cao cấp đã có 125 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghệ đảm bảo mang đến những tính năng tốt nhất cho người dùng.

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch là mộ trong những tính năng hiện đại, thông minh hỗ trợ người dùng trong công việc bếp núc mà không phải sản phẩm nào cũng có. Trong đó, Bosch là thương hiệu bếp từ cao cấp đã có 125 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghệ đảm bảo mang đến những tính năng tốt nhất cho người dùng.

1, Chức năng chiên, xào của bếp từ hoạt động như thế nào?

Bếp từ có công suất lớn dễ làm cháy món chiên, dù cùng nguyên lý hoạt động nhưng không phải bếp từ nào cũng có thể rán hiệu quả vậy chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch hoạt động như thế nào?

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch hoạt động thế nào?

Tại sao bếp từ Bosch cần chức năng chiên, xào

Bạn có biết tại sao bếp từ Bosch lại cần đến chức năng chiên rán không? Thực tế cho tấy Bếp từ Bosch có ưu điểm công suất cao nên nấu ăn rất nhanh, thời gian để làm sôi 1 lít nước chỉ mất 1 - 2 phút.

Bên cạnh đó, công suất của bếp từ thường có mức thấp nhất là 100W và để nấu được thức ăn chúng sẽ hoạt động kiểu chậy 1s nghỉ 2s vì thế sẽ dẫn đến tốn điện và đồ chín không đều lửa, không ngọn.

Dựa trên tình hình thực tế của vấn đề này, các nhà sản xuất của bếp từ Bosch khoog ngừng nghiên cứu để tích hợp chức năng chiên, xào, rán cho bếp từ đáp ứng nhu cầu thiết thực của con người.

Cách thức hoạt động của chức năng chiên, xào của

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch hoạt động hiệu quả không tốn điện mà đem lại sản phẩm chín đều ngon không đơn giản chỉ là một nút tích hợp mà đó là cả một công nghệ hiện đại có tên inverter

Bạn có biết, việc chúng ta điều chỉnh mức nhiệt hay mức công suất của bếp từ cao, thấp là chúng ta đang làm thay đổi tần số dao động của các từ trường hoạt động biến thiên và đến một hạn mức tối thiểu nhất định chúng không thể giao động chậm và thâp hơn dẫn đến tình trạng bếp ngắt 2 giây, chạy 2 giây.

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch hoạt động thế nào?

Công nghệ inverter ra đời được tích hợp vào bếp từ Bosch giúp khác phục tình trạng này một cách hiệu quả, đây là một dạng công nghệ biến tần của các từ trường hoạt động biến thiên bên trong mâm từ làm ổn định tần số hoạt động, vì thế bếp sẽ chạy liên tục ở mức thấp nhất mà không ngắt nghỉ vừa giúp tiết kiệm điện đến 20% vừa có thể làm các món chiên xào hiệu quả.

Hơn thế nữa, mức công suất thấp nhất ở bếp từ Bosch giúp chiên, xào hiệu quả không phải 100W mà giảm xuống chỉ còn 65 - 70W vì thế những món ăn của các bà nội trợ cũng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn

3, Cách chiên xào trên bếp từ chuẩn nhất

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch  sẽ phát huy đúng tác dụng nếu bạn biết cách điều chỉnh nhiệt độ như thế nào cho phù hợp với từng giai đoạn của món ăn.

Với những dòng bếp từ không có chức năng chiên, xào được thì cách điều chỉnh nhiệt độ hết sức đơn giản với hệ thống bảng điều khiển giao diện trực quan dễ sử dụng bạn chỉ cần chọn các nút có biểu thị dấu công hoặc dấu trừ để tăng hoặc giảm công suất theo nhu cầu nấu nướng.

Đầu tiên khi đặt chảo lên bếp và cho dầu ăn chúng ta thương chọn mức công suất cao để dàu sôi thật già, sau đó cho đồ ăn lướt dầu và đảo để dầu bám đều vào các mặt, Ngay sau đó chúng ta điều chỉnh mức nhiệt xuống thấp để thức ăn được chín sâu từ bên trong ra ngoài. Khi đã cảm thấy thực phẩm chín đều bạn có thể điều chỉnh bếp lên công suất cao tấm 1 phút và đảo liền ta cho phần vỏ ngoài được chín ròn đều sau đó tắt bếp và nhấc chảo ra khỏi bếp và để thức ăn ra đĩa.

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch hoạt động thế nào?

Còn đối với những dòng bếp từ Bosch có tích hợp chức năng chiên, xào với công nghệ biến tần inverter thì công việc chiên món ăn rất đơn giản. Ban chỉ cần nhấn nút chức năng và để bếp hoạt động mà không lo bị cháy vì bếp điều chỉnh công suất dựa vào nhiệt độ sôi của dầu vì thế đảm bảo món ăn của bạn chín đều từ trong ra ngoài và đều mầu hơn.

4, Một số dòng bếp từ Bosch có chức năng chiên, xào

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch được tích hợp ở rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau và đều là những thiết bị được người dùng ưa chuộng, lựa chọn. Một số dòng sản phẩm để bạn tham khảo như:

Bếp từ Bosch PID675DC1E

Được nhập khẩu chính hãng từ Đức Bếp từ Bosch PID675DC1E được trang bị bộ cảm biến tự động chỉ cần chọn mức mong muốn và chảo sẽ nóng đến nhiệt độ hoàn hảo để món ăn chín đều từ trong ra ngoài. Chức năng chiên xào rán tự động điều chỉnh nhiệt độ của chảo với 4 mức nhiệt độ: nhỏ nhất, thấp, trung bình, lớn  giúp dầu mỡ không bị quá nhiệt gây cháy.

Bếp Từ Bosch PIJ675FC1E cảm biến chiên xào

Tính năng cảm biến tự động kiểm soát nhiệt độ dầu ăn, nhờ tính năng nổi bật này, giúp chúng ta tránh làm cháy dầu và có thể giữ nguyên được những chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe trong suốt quá trình ăn

Bếp sẽ tự động phát âm thanh cảnh báo khi mức nhiệt độ đã đạt mốc và duy trì mức này trong cả thời gian nấu. Bạn có thể lựa chọn đến 4 cấp độ nấu. Không còn thức ăn bị cháy do quá nhiệt, lớp chống dính của chảo được bảo toàn tối ưu.

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch hoạt động thế nào?

Chức năng chiện, xào của bếp từ Bosch là một trong những công nghệ hiện đại mà không phải sản phẩm, thiết bị của hãng nào cũng có được, chức năng này giúp bạn có cách rán bằng bếp từ đơn giản hơn, hiệu quả hơn cho món ăn ngon hơn. Hãy chọn bếp Bosch để giúp công việc bếp núc diễn ra đơn giản hơn.

Xem thêm: Bếp từ Đức Xách Tay