Kinh nghiệm chọn mua đồ gia dụng

Công thức nấu ăn của Bosch không giới hạn

Đăng ngày 9 tháng 2 2018  
1138 lượt xem

Tại Bosch chúng tôi cung cấp công thức nấu ăn cho bạn. Mọi thiết bị cho mọi nhu cầu. Tận dụng những sản phẩm chất lượng của máy xay sinh tố hoặc những lợi ích của máy hoàn hảo để có được nước trái cây yêu thích kết hợp với những hương vị mới.

Máy trộn tay chuyên nghiệp trong nhà bạn : Máy trộn tay Bosch đã sẵn sàng cho những gì bạn cần: nhờ vào việc xử lý dễ dàng, bạn có thể thực hiện một trận đấu đáng kinh ngạc. Chop, nghiền nát hoặc whisk tất cả các loại thức ăn nhờ vào lưỡi dao chuyên nghiệp của mình và chọn tốc độ khác nhau.
 
 
Một chiều hướng mới cho món tráng miệng của bạn : Máy pha cà phê bánh Bosch được tạo ra để tạo ra các vị cay ngọt nhất của bạn. Hoặc mặn. Sự lựa chọn đó là của bạn. Họ có tất cả các phụ kiện để làm cho các công thức nấu ăn bạn muốn, và khi bạn hoàn thành bạn có thể rửa chúng trong máy rửa chén. Khám phá tất cả mọi thứ bạn có thể làm với một trong tay của bạn. Cuộc sống của bạn thêm ngọt ngào hơn!
 
 
Bồn rửa Bosch: im lặng và hiệu quả:  Máy trộn Bosent SilentMixx là công cụ bạn cần trong bếp của bạn để bắt đầu mỗi ngày một cách lành mạnh nhất. Chuẩn bị nước ép thơm ngon, nước giải khát làm mới hoặc cocktail mà bạn muốn nhất với chức năng của nó để cắt đá. Máy pha trộn thủy tinh Bosch được chuẩn bị cho các công thức nấu ăn đòi hỏi khắt khe nhất và hoàn thành sứ mệnh của họ chỉ bằng cách nhấn một nút.
 
 
Nếu bạn muốn kết quả, hãy lựa chọn tốt nhất.
Các công thức nấu ăn tốt nhất cần các đồng minh tốt nhất. Các thiết bị Bosch nhỏ được tạo ra để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chop, đánh hoặc lắp ráp. Các khả năng rất đa dạng. Và họ hoàn thành sứ mệnh của họ một cách hiệu quả nhất, cung cấp một liên lạc của sự khác biệt để nhà bếp của bạn. Những gì bạn luôn muốn
 
 
Máy ép và máy xay sinh tố: không để lại giọt.
Chuẩn bị nước ép tráng lệ và ngon trong nháy mắt. Không có vấn đề bao nhiêu bạn muốn, nhỏ hay lớn, bạn chỉ cần chọn trái cây, bạn muốn và để cho các thiết bị của bạn làm việc cho bạn. Máy xay và máy ép trái cây Bosch hoàn hảo ngay cả trong những chi tiết nhỏ nhất. Với hệ thống chống rò rỉ độc nhất, bạn sẽ có bàn làm việc luôn sạch sẽ.
 

Tại Bosch chúng tôi cung cấp công thức nấu ăn cho bạn. Mọi thiết bị cho mọi nhu cầu. Tận dụng những sản phẩm chất lượng của máy xay sinh tố hoặc những lợi ích của máy hoàn hảo để có được nước trái cây yêu thích kết hợp với những hương vị mới.