Đại lý Bếp từ Đức Hà Nội uy tín chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng

Đăng ngày 19 tháng 6 2018  
3501 lượt xem

Ai cũng mong muốn tìm được được một cơ sở, đơn vị, đại lý bếp từ Đức tại Hà Nội uy tín cam kết chỉ bán hàng chính hãng đặc biệt với hàng nhập khẩu cao cấp. Vậy một đại lý như thế nào mới là đại lý uy tín và bạn đã tìm được một đại lý tin tưởng như vậy chưa, nếu còn đang băn khoăn, đắn đo và cần tư vấn hãy để chúng tôi giúp bạn bằng những chia sẻ dưới đây.

1, Như thế nào là một đại lý bán Bếp từ đức uy tín chính hãng.

 

Muốn tìm được đại lý bếp từ Đức uy tín tại Hà Nội trước tiên bạn cần có định nghĩa hay những tiêu chí để đánh giá, xác định một đơn vị có những đặc điểm nào mới được khách hàng tin tượng tạo niềm tin đối với thị trường.

Và theo chúng tôi, một đơn vị uy tín cần có những điều kiện cơ bản sau đây:

Là đơn vị kinh doanh hợp pháp, có giấy phép đầy đủ.

Bất cứ đại lý nào muốn kinh doanh phải có giấy phép đăng ký kinh doanh dù là công ty hay cá nhân hộ gia đình với giấy cấp đăng ký của chi cục thuế. Bạn có thể hoàn toàn tìm kiếm thông tin đơn vị thông qua mã số thuế, tên công ty.

Là đại lý bếp từ bán hàng đúng giá niêm yết

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá một đại lý bếp từ Đức uy tín phải là đơn vị bán đúng giá niêm yết trên các kênh quảng cáo, thông tin truyền thông của đơn vị hoặc trên tem, nhãn được dán trên sản phẩm. Đơn vị treo giá một đằng, bán giá một nẻo không khác “ treo đầu dê bán thịt chó” sẽ không được khách hàng tin tưởng

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Không hơn những đơn vị mới hoặt động là không uy tín nhưng bạn nên tìm đến các đại lý bếp từ tại Hà Nội có nhiều năm hoạt động trong nghề để đảm bảo họ hiểu sâu về sản phẩm, về nhu cầu của khách hàng và thị trường để tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Các đại lý có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cũng sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ chăm sóc tốt hơn, hậu mãi, bảo hành, bảo trì hay các chế độ chăm sóc khách hàng khác.

 

  • Là đại lý phân phối sản phẩm có đầy đủ phiếu bảo hàng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm chính hãng đều có phiếu bảo hành của nhà sản xuất quý khách hàng và bạn đọc không nên nhầm lẫn với phiếu bảo hành của đại lý bán hàng. Khi bạn mua hàng, phiếu bảo hành sẽ có 2 liên, 1 liên gửi khách hàng, 1 liên gửi về cho nhà sản xuất, khi gặp các vấn đề trục trặc bạn chỉ cần có phiếu bảo hành còn thời hạn sẽ được hỗ trợ miễn phí. Thông thường các sản phẩm bếp từ Đức nhập khẩu chính hãng có thời gian bảo hành đến 2 năm

  • Là đại lý bếp từ Đức tại Hà Nội được khách hàng đánh giá khách quan tốt

Nói mọi tiêu chí, điều kiện nào đó cũng không thể bằng chính sự trải nghiệm của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ và mua hàng của đại lý đó. Họ sẽ có những chia sẻ khách quan và thật nhất mà không phải ngôn ngữ PR, quảng cáo nào hoa mỹ của chính đại lý này. Vì thế, một đại lý bếp từ Đức uy tín tại Hà Nội phải được ít nhất là cộng đồng khách hàng nơi đây đánh giá tốt.

 

Ngoài ra còn có rất nhiều các tiêu chí khác mà bạn có thể đặt ra để xác định xem đại lý đó có được sự tin tưởng của khách hàng avf độ uy tín trên thị trường hay không như: Cách tư vấn, phục vụ khách hàng, cơ sở vật chất đại lý, các chế độ dịch vụ hỗ trợ… và việc còn lại của chúng ta là đi tìm đại lý nào đạt đủ những tiêu chuẩn mình đề ra.

2, Dấu hiệu nhận biết bếp từ Đức chính hãng như thế nào?

 

Biết tiêu chí đánh giá đại lý bếp từ Đức uy tín thôi chưa đủ, bởi đó chỉ là sự khách quan và mang tính tương đối, chính chúng ta phải biết các dấu hiệu nhận biết bếp từ chính hãng như thế nào. Dưới đây là môt số cách nhận biết bạn không nên bỏ qua:

+ Sản phẩm nhất định phải có phiếu bảo hành của nhà sản xuất không phải của đơn vị kinh doanh

+ Các sản phẩmbếp từ Đức luôn có mẫu mã, kiểu dáng sang trọng thiết kế theo phong cách Châu Âu

+ Bếp từ Đức là dòng sản phẩm cao cấp luôn sử dụng mặt kính schott ceran hoặc caremic không chịu lực, chịu nhiệu và khả năng chịu sốc nhiệt lớn.

+ Bàn phím cảm ứng từ nhạy bén như smart phone, ipad, tab..

+ Bếp từ Đức là hàng nhập khẩu chắc chắn phải có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa CO, CQ, packing list khi đi đường không hoặc vận đơn tầu biển khi đi đường biển.

+ Những đại lý bếp từ Đức uy tín sẽ phân phối các loại bếp từ của nhà sản xuất có thể nhận biết hàng chính hãng thông qua các tính năng hiện đại được tích hợp trên bếp.

 

Bài viết liên quan: Sự khác nhau giữa bếp từ và bếp hồng ngoại

3, Đại lý phân phối bếp từ Đức nào Hà Nội chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng?

 

Bằng những tiêu chí đánh giá đại lý bếp từ Đức nào uy tín và cách nhận biết bếp từ chính hãng qua các dấu hiệu chúng ta có thể thấy trên thị trường Hà Nội có không ít đơn vị uy tín. Trong số đó không thể bỏ qua Siêu thị nhà bếp Nam Dương

 

Đại lý bếp từ Đức Nam Dương có trên 10 năm kinh nghiệm với hệ thống 5 đại lý tại Hà Nội và 1 đại lý tại Hải Phòng đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm phù hợp nhất.

Sự phát triển bền vững của Nam Dương hơn trong suốt thời gian qua là nhờ sự tin tưởng, ủng hô của cộng đồng khách hàng tại Hà Nội và những địa bàn lân cận.

 

Nam Dương cam kết bán hàng đúng giá niêm yết, báo giá cạnh tranh không phá giá trị trường kèm theo các chương trình khuyễn mãi, ưu đãi đảm bảo mang đến lợi ích cho khách hàng.

Đại lý bếp từ của chúng tôi hiện đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm nhập khẩu Đức chính hãng hay sản phẩm thương hiệu Đức sản xuất tại các nước Châu Âu như: Bosch, Hafele, Siemens, Teka, Cata,...

 

Hãy đến với Đại lý bếp từ Đức Nam Dương của chúng tôi tại Hà Nội với 5 cơ sở để được tư vấn tận tình nhất:

  • Bếp Nam Dương 236 Nguyễn Văn Cừ
  • Bếp Nam Dương 88 Thanh Nhàn
  • Bếp Nam Dương 125 Hoàng Quốc Việt
  • Bếp Nam Dương 241 Nguyễn Trãi

 

Hotline: 1800 1161 (miễn phí)

Xem thêm: Bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại