Đánh giá bếp từ Cata có tốt không bằng các thông tin kỹ thuật

Đăng ngày 5 tháng 6 2018  
1964 lượt xem

Để đánh giá bếp từ Cata có tốt không chúng ta cần chứng minh và đưa các tiêu chí, yếu tố kỹ thuật và để giải thích cho chất lượng của sản phẩm tốt hay không. Cata là một trong những thương hiệu bếp từ cao cấp nhập khẩu Châu Âu đang rất thịnh hành tại thị trường Việt Nam thế nhưng không phải ai cũng biết cách đánh giá một sản phẩm công nghệ đặc biệt về kỹ thuật.

Để đánh giá bếp từ Cata có tốt không chúng ta cần chứng minh và đưa các tiêu chí, yếu tố kỹ thuật và để giải thích cho chất lượng của sản phẩm tốt hay không. Cata là một trong những thương hiệu bếp từ cao cấp nhập khẩu Châu Âu đang rất thịnh hành tại thị trường Việt Nam thế nhưng không phải ai cũng biết cách đánh giá một sản phẩm công nghệ đặc biệt về kỹ thuật.

1, Bếp từ Cata có phải là sản phẩm an toàn không?

Muốn đánh giá bếp từ Cata có tốt không thì yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến là những đặc điểm kỹ thuật mang đến sự an toàn cho người sử dụng vậy với bếp từ thương hiệu này sẽ tránh nguy hiểm cho người dùng bằng cách nào?

Thiết kế kỹ thuật của bếp từ Cata như thế nào?

Bếp từ Català sản phẩm nhập khẩu từ Tây Ban Nha được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đạt để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng hàng hóa của Châu Âu, một số đặc điểm thiết kế kỹ thuật của sản phẩm đảm bảo an toàn có thể kể đến như:

 • Mặt kính schott ceran cao cấp
  Đây là loại mặt kính của Đức chuyên dùng để làm mặt bếp từ với khả năng chịu lực va chạm lên đến 50kg, chịu nhiệt 1000 độ C và chịu sốc nhiệt đến 800 độ C tránh tuyệt đối những trường hợp nứt vỡ gây rò rỉ, bên cạnh đó mặt kính được thiết kế vát cạnh đảm bảo không sắc nhọn tránh làm đưt ta người dùng.

 • Vỏ bếp là từ kim loại cao cấp
  Câu hỏi Bếp từ Cata có tốt không được khẳng định một phần nhờ yếu tố kỹ thuật thiết kế vỏ bếp với vật liệu cao cấp thép không gỉ cứng, chịu nước tốt bên cạnh đó phần thân luôn được sơn lớp tĩnh điện hạn bảo đảm an toàn cho người dùng.

 • Linh kiện điện tử cao cấp
  Thiết kế kỹ thuật có an toàn hay không, không thể bỏ qua các linh kiện điện tử, Bếp từ Cata nhập khẩu các linh kiện cao cấp của Đức như mân từ EGO là loại linh kiện bếp từ cao cấp nhất hiện nay đảm bảo chạy bền tuổi thọ cao. Bên cạnh đó các linh kiện đều được đặt trên đế cách điện tránh nguy cơ rò rỉ điện ra vỏ bếp

 • Dây nguồn của bếp từ Cata có tốt không
  Bây nguồn của bếp có thiết kế đường kính đủ lớp phù hợp với công suất trên 2000W của sản phẩm đặc biệt phù hợp với dòng điện 220V của nguồn điện Việt Nam.

Đánh giá bếp từ Cata có tốt không bằng các thông tin kỹ thuật

Những tính năng đảm bảo an toàn của bếp từ Cata

Muốn đánh giá bếp từ Cata có tốt không qua yếu tố an toàn bạn cũng nên xem xét đến các yếu tố công nghệ, tính năng được tích hợp trên sản phẩm có hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho người dùng hay không. Bếp từ Cata có một số tính năng an toàn sau:

 • Tính năng khóa an toàn
  Không riêng Cata hầu hết các hãng bếp từ đều có tính năng khóa an toàn cho trẻ tránh rủi ro khi bé nghịch và chạm vào bảng điều khiển làm thay đổi các thiết lập của bếp hay rủi ro về nhiệt, điện.

 • Tự động ngắt điện khi có các trục trặc về nguồn điện
  Điện là nguồn năng lượng khá nguy hiểm vì vậy nhà sản xuất đã tích hợp tính năng hiện đại tự động ngắt khi nguồn điện quá thấp hay quá cao đi vào bếp từ hoặc những trục trặc khác

 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư
  Tính năng này báo cho bạn biết vẫn còn nhiệt dư lưu trên mặt kinh sau quá trình đun nóng kéo dài giúp bạn hạn chế không chạm vào gây bỏng.

Ngoài ra bếp từ còn có các chức năng hỗ trợ nấu nướng đảm bảo hiệu quả an toàn như tính năng chống tràn hạn, cảnh báo nhiệt độ sôi của dầu hay tính năng san nhiệt, san công suất giữa các vùng nấu và tính năng tự nhận diện đáy xoong nồi và tự ngắt nếu dụng cụ nấu không tương thích.

2, Bếp từ Cata có dễ sử dụng không?

Đánh giá bếp từ Cata có tốt không chúng ta cần biết đây có phải thiết bị dễ sử dụng hay không bằng những thông tin kỹ thuật từ nhà sản xuất để chứng minh thuyết phục nhất.

Bộ phận tương tác nhiều nhất giữa người dùng và thiết bị chính là bảng điều khiến, thiết kế của loại điển khiến này thường ở dạng touchselect hoặc touchslide với nhiều mức công suất cho phù hợp với nấu nhiếu món ăn khác nhau.

Điều đặc biệt bảng điều khiến có hệ thống cảm ứng điện tử thông minh rất nhạy bén, trải nghiệm giống như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng, nhận diện touch ngay cả khi tay bạn hay mặt bếp có dình nước.

Bếp từ Cata được nhận định sử dụng  dễ dàng và rất tốt bởi các nút chức năng và kỹ hiệu hiển thị dễ hiểu, giao diện trực quan dễ sử dụng dù là snar phẩm theo phong cách Châu Âu nhưng khá gần gũi với người Việt.

Xem thêm: Bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch

3, Giá bếp Từ Cata đang ở mức nào so với mặt bằng chung của thị trường?

Giá bếp từ Cata có tốt không cũng là một trong những tiếu chí có thể đem ra để đánh giá chất lượng của sản phẩm này với giá sản phẩm thường gắn liền với chất lượng kỹ thuật, tuổi thọ cuẩ bếp.

Bếp từ Cata là hàng nhập khẩu Châu Âu nên về mặt bằng chung giá thành cao hơn so với các loại bếp nhập khẩu Trung Quốc hay Châu Á. Tuy nhiên cùng dòng sản phẩm và nguồn gốc suất xứ Châu Âu thì sản phẩm này có chất lượng tốt nhưng mức chi phí khá hợp lý không quá cao nằm trong khả năng tai chính của các gia đình Việt.

Với những thông tin kỹ thuật và giá cả bếp từ Cata có tốt không mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng bạn đọc và quý khách hàng có thể tự đưa ra câu trả lời cho mình về chất lượng của sản phẩm này. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý.

Có thể bạn quan tâm: Bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại