Đánh giá máy rửa bát Hafele có tốt không cùng các chuyên gia

Đăng ngày 18 tháng 6 2018  
7386 lượt xem

Để đánh giá máy rửa bát Hafela có tốt không chúng ta cần nhận được các ý kiến đánh giá của những chuyên gia am hiểu về thiết bị nhà bếp này. Những chuyên gia kỹ thuật sẽ có những am hiểu thực tế về một sản phẩm và có những tiêu chí đánh giá cụ thể về một chiếc máy rửa bát như thế nào là tốt, mời bạn tham khảo ý kiến về các tiêu chí đánh giá dưới đây.

1. Đánh giá thông qua thương hiệu máy rửa bát Hafele uy tín không

Để đánh giá máy rửa bát Hafele có tốt không chúng ta có thể nhận định một phần thông qua độ uy tín là lịch sử kinh nghiệm của thương hiệu sản phẩm này. Bởi chất lượng sản phẩm là nền tảng giúp thương hiệu phát triển vững mạnh hay thương hiệu lại nói lên chất lượng của sản phẩm.

 

Thương hiệu Hafele thiết bị gia dùng và các thiết bị công nghệ khác được thành lập tại Đức cách gần đến hơn 90 tương đương với quãng đường nghiên cứu và phát triển. Hiện công ty đang có mặt ở trên 37 quốc gia trên thế giới với hơn 150 quốc gia có hệ thống phân phối sản phẩm.

Thương hiệu Hafele đã có mặt tại thị trường việt Nam được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp có mức giá hợp lý phù hợp với mức chi tiêu của khách hàng nước ta.

Mọi thiết bị máy rửa bát của Hafele đều được sản xuất trên dây chuyện công nghệ cao với hệ thông tiêu chuẩn chất lượng châu Âu đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

2. Đánh giá chất lượng máy rửa bát Hafele có tốt không qua mức tiêu thụ năng lượng

Tiếp tục đánh giá máy rửa bát hafele có tốt không chúng cần tìm hiểu về mức tiêu thụ năng lượng cụ thể là điện và nước của thiết bị này để biết chất lượng của chúng ra sao.

 

Mức tiêu thụ nước của máy rửa bát Hafele

Máy rửa bát Hafele có nhiều chương trình rửa khác nhau và mỗi chương trình có mức tiêu thụ lượng nước riêng tuy nhiên lượng nước chỉ gioa động từ khoảng 8 - 15 lít nước trong khi nếu chúng ta rửa bát bằng tay có số có thể lên đến 20 lít cùng lượng bát đũa.

 

Máy rửa bát hafele

 

Cũng nhờ hệ thông vòi phun nước áp suất rất lớn cộng với chế độ rửa bằng nước nóng giúp hòa tan chất tẩy rửa cuốn chôi hết bụi bẩn ra khỏi dụng cụa của bạn, cộng với chế độc ảm biến nhận biết mức độ bẩn- sạch của nước qua đó điều chỉnh lượng nước phù hợp cho chu trình rửa lần 2 sao cho hợp lý.

Mức tiêu thụ điện năng của máy rửa bát Hafele

Đánh giá máy rửa bát Hafele hay bất cứ thiết bị điện nào có tốt không chúng ta cần xem xét đến mức tiêu thụ điện và các tính năng giúp tiết kiệm điện của sản phẩm qua đó nhận định chúng có thực sự tốt hay không.

Đối với máy rửa bát Hafela, công suất của chúng chỉ ở mức 1700 - 2000W tương đương với một thiết bị lò vi sóng, một bình nóng lạnh và thậm chí không bằng một  chiếc điều hòa.

Sản phẩm máy rửa bát Hafele có chỉ số tiết kiệm năng lượng mức A+

 

Xem thêm: 10 mẫu máy rửa bát tiết kiệm năng lượng nhất 2019

 

3. Máy rửa bát Hafele co an toàn không

Đánh giá máy rửa bát Hafele có tốt không thì điều kiện an toàn là một trong những yếu tố hàng đầu phải mang ra để xem xét và góp phần đưa ra cho bạn những quyết định cuối cùng. Vậy các chuyên gia của chúng tôi đã nói gì về mức độ an toàn của hafele

 

Máy rửa bát Hafele trước tiên có bộ phận vỏ ngoài làm từ thép không gỉ với lớp sơn tĩnh điện luôn đảm bảo an toàn cho các trường hợp về điện kết hơp với công nghệ autostop tự động ngắt nguồn khi có bất cứ trục trặc nào về điện và nước.

 

 

Lồng rửa cũng được làm từ kim loại cứng thép không gỉ tránh mọi trường hợp nứt hay vỡ gây rò rỉ nước ra bên ngoài kếp hợp với hệ thông các gioăng cao su ngăn nước tại những mỗi nối có cơ hội rò rỉ ra bên ngoài.

 

Máy rửa bát Hafele có tính năng hiện đại với chế độ không hoạt động khi cửa nắp máy chưa được đóng chặt ngăn chặn hoàn toàn trường hợp nước tràn ra bên ngoài gây những rò rỉ, nguy hại về cả điện và nước.

4. Dùng máy rửa bát Hafele rửa bát có sạch không?

Dùng máy rửa bát có sạch không là vấn đề về chất lượng quan trọng  vì vậy muốn đánh giá máy rửa bát Hafele có tốt không bạn cần biết khả năng làm sạch các vệt bẩn, dầu mỡ của chúng như thế nào, có xứng đáng để bạn mua về sử dụng hay không.

 

Như đã nói ở trên hệ hệ thống canh quạt và voi phun nước áp suất rất lớn nhờ công nghệ activewater đẩy mạnh cả năng cuốn trôi muộn vết dầu mỡ hay thức ăn thừa còn bám trên dụng cụ nhà bếp của bạn.

 

 

Bên cạnh đó, nước dùng để rửa bát 100% bằng nước nóng hòa ta hết chất tẩy rửa giúp làm sạch bát đĩa không lo còn nhớt mỡ, dầu cộng với các loại chất phụ gia chuyên dụng cho máy rửa bát có sức tẩy tốt hơn so với các loại chất tẩy rửa bằng tay khác.

 

Cuối cùng, sau mỗi chu trình rửa, dụng của sẽ được sấy khô giúp diệt khuẩn, làm khô nhanh chóng hạn chế khả năng sinh sôi của các loại vi khuẩn độc hại trong môi trường nóng ẩm khi bát mới rửa xong.Vì vậy bạn có thể yên tâm đánh giá máy rửa bát Hafele rửa bát rất sạch và hiệu quả.

 

Thông qua những tiêu chí trên đây chúng tôi tin rằng bạn đã biết sản phẩm máy rửa bát Hafele có tốt không và những tiêu chí đánh giá này bạn cũng có thể áp dụng cho những sản phẩm khác trên thị trường. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm:  Máy rửa bát có rửa được nồi không