Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS

Đăng ngày 8 tháng 8 2021  
2102 lượt xem

Để đưa ra đánh giá review Bếp từ Bosch PPI82560MS tốt nhất, Bếp Nam Dương đã tổng hợp thông tin từ nhà sản xuất cũng như phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Cùng tham khảo ở bài viết sau.

Bếp từ Bosch PPI82560MS là model bếp từ đôi được ra mắt trên thị trường vào cuối năm 2017, nhận rất nhiều nhận xét tích cực của giới chuyên môn và người tiêu dùng. Vậy làm sao để nắm bắt thông tin cũng như giá trị của sản phẩm? Toàn bộ phần Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS sau đây hy vong có thể mang đến giải đáp tốt nhất cho khách hàng.

 

Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS

Thông số của bếp từ Bosch PPI82560MS

Là một thương hiệu có uy tín cao trên thị trường quốc tế, Bosch chú trọng chất lượng, kích thước của từng bộ phận cấu thành, sao cho phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là thông tin kỹ thuật chính của dòng bếp từ đôi Bosch PPI82560MS:

  • Nhà sản xuất: Bosch
  • Mẫu mã: PPI82560MS
  • Số bếp nấu chính: 2
  • Chất liệu của mặt kính: Schott Ceran
  • Vùng nấu bên phải và phải với booster 3100W, công suất 1800W
  • Kích thước khoét đá: 700X400mm
  • Kích thước mặt kính: 780X450mm
  • Aptomat: 20A
  • Dây nối nguồn: tối thiểu là 2.5mm

Khi đánh giá review Bếp từ Bosch PPI82560MS theo số liệu kỹ thuật, chúng tôi nhận thấy tất cả các chỉ số đều phù hợp và hoàn hảo cho một mô hình bếp từ đôi được ưa chuộng hiện nay. Bosch PPI82560MS có thể được xem là phiên bản nâng cấp tuyệt vời về cả thiết kế lần tính năng từ dòng Bosch PMI968MS trước đó.

Bosch tạo ra bếp từ mã PPI82560MS thế nào?

Bosch tạo ra bếp từ mã PPI82560MS thế nào?

 

Sau khi khảo sát thị trường sử dụng sản phẩm PMI968MS - bếp từ đôi duy nhất của Bosch ra mắt vào năm 2014, thương hiệu này đã bắt đầu phát triển cho một model mới và cập nhất tốt hơn. Đó là lý do của sự ra đời của bếp từ Bosch PPO82560MS trên hệ thống thiết bị nhà bếp trên toàn thế giới. Nếu Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS về hình dáng hay thiết kế thì có sự tương đồng đến 90% so với PMI968MS, cùng với một số chi tiếng sang trọng và hiện đại hơn. Tuy nhiên, để sử dụng an toàn và phát huy tối đa hiệu quả  của sản phẩm này, khách hàng cần sở hữu bộ nồi chuyên dụng, khả năng bắt từ tốt.

Cụ thể các Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS

Mặt kính Schott Ceran

Chúng tôi đánh giá khá cao chất lượng về mặt kính của bếp từ Bosch PPI82560MS nhờ vào chất liệu Schott Ceran đen, có khả năng chịu lực và nhiệt tốt. Đây được xem là dòng kính chuyên dụng cho các sản phẩm bếp điện, nổi tiếng tại Đức. Lớp nhôm chắc chắn bao quanh viền kính giúp hạn chế sứt cạnh, hư hỏng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, giao diện bảng điều khiển của bếp từ Bosch PPI82560MS thể hiện đầy đủ các tính năng, cụ thể và rõ ràng hơn so với các dòng sản phẩm trước của Bosch. 

Khu vực bếp chính của Bosch PPI82560MS

Khu vực bếp chính của Bosch PPI82560MS

 

Số lượng 2 bếp chính là một giải phương khá phù hợp và tiện dụng cho nhu cầu nấu nướng hằng ngày của mỗi cá nhân và gia đình. Thời gian nấu chín thức ăn cũng rất nhanh, trung bình chỉ từ 15-20 phút đối với những thực phẩm thông thường, duy trì hiệu suất đều đặn và liên tục. Khoảng cách giữa hai bếp khá rộng, thoáng, không bị giới hạn về kích thước đáy nồi khi sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi tối đa, tránh cảm giác bất tiện, khó chịu. Đồng thời, việc chú trọng phát triển 2 vùng nấu chính của Bosch cho sản phẩm này cũng phù hợp với thói quen chung của người Châu Á, kể cả Việt Nam.

Quạt gió

Mặc dù chỉ sử dụng một quạt gió cho cả 2 bếp, Bếp từ Bosch PPI82560MS vẫn thu được hiệu quả tản nhiệt tốt nhất có thể. Vì sao vậy? Hiện tại, quạt gió của loại bếp này là dòng quạt có mức công suất cao, kết hợp với khe thông gió, tăng cường tản nhiệt nhanh chóng, giúp duy trình tính ổn định cao. Nhiều Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS của các nhân viên kỹ thuật cũng như khách hàng đều đặc biệt chú ý đến công năng của chiếc quạt gió này. Đó là hàng loạt các bình luật tích cực liên quan đến độ nhạy, chạy êm của sản phẩm, tiếng ồn nhỏ, chỉ ở tốc độ 1, thấp hơn rất nhiều so với các loại bếp từ khác.

Khung vỏ của bếp từ Bosch PPI82560MS khác biệt

Phần khung của sản phẩm được làm từ lớp tôn mạ kẽm sáng bóng và siêu chắc chắn. Ngoài ra, mẫu thiết kế cho khung bếp từ Bosch PPI82560 cũng được chúng tôi đánh giá cao về sự hoàn thiện gần như tuyệt đối, thẩm mỹ đạt tối ưu. Tuy nhiên, nhược điểm cơ bản của khung vỏ này là không được thiết kế hỗ trợ đỡ mặt kính, làm cho toàn bộ khối lượng nồi nấu dồn lên mặt kính. Vì thế, khách hàng cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua hàng và lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo mặt cắt đá vừa chuẩn với khung bếp sản phẩm.

Khóa an toàn cho người dùng

Khóa an toàn cho người dùng

 

Đánh giá review Bếp từ Bosch PPI82560MS về khía cạnh an toàn có chỉ số hài lòng khá cao từ chính khách hàng và người tiêu dùng trên thị trường. Điều gì làm nên giá trị khác biệt đó? Bếp Nam Dương tin rằng Bosch đã đầu tư đủ mạnh và hiệu quả cho dòng sản phẩm này, hướng đến sức khỏe và tính mạng tuyệt đối của khách hàng. Nhận thức được rủi ro cao cho đối tượng trẻ em khi tiếp cận với khu vực có bếp điện, Bosch đã áp dụng công nghệ khóa cảm ứng, hỗ trợ khóa an toàn ngay cả khi tay bị dính nước. Chính nhân tố này góp phần thúc đẩy niềm tin của người dùng đối với sản phẩm của thiết bị gia dụng Bosch nói chung và mã hàng bếp từ Bosch PPI82560MS nói riêng.

Khả năng nhận diện nhanh và chính xác đáy nồi

Tương tự với các loại bếp từ truyền thống, mã bếp từ Bosch PPI82560MS vẫn giữ lại cơ chế hoạt động chung này. Đó chính là khả năng bếp duy trì trạng thái tự động đun khi bếp nồi duy chuyển giữa hai phần bếp, khi đã kích hoạt phím ON/OFF. Người tiêu dùng chỉ cần đặt nồi lên bếp, tiếp theo chính là khả năng nhận diện, tự đun cũng như yêu cầu kích thước để phát nhiệt trong suốt quá trình nấu ăn.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư tại vùng nấu

Tính năng cảnh báo nhiệt dư tại vùng nấu

 

Bếp từ Bosch PPI82560MS được bố trí hiệu ứng báo nhiệt dư riêng cho cả 2 bếp, thông báo đến người dùng vùng nào vẫn còn giữ nhiệt cao. Khi tắt bếp, đèn báo chữ H của sản phẩm vẫn sáng trong một thời gian, cùng với hoạt động mạnh mẽ của quạt gió. Nên hạn chế chạm vào vùng đã nấu, tránh bị gây bỏ cho da, thậm chí nguy hiểm đến sức khỏe. Khi vệ sinh, nên nhớ rằng đã kiểm tra đèn H ngừng đỏ, vùng bếp đã hết nóng, đảm bảo an toàn tối đa và duy trì tuổi thọ cao cho bếp. Chính chức năng hỗ trợ này đã mang đến những đánh giá review Bếp từ Bosch PPI82560MS tốt nhất từ đối tượng tiêu thụ trên cả nước, cũng như khách hàng đã sử dụng của hệ thống Bếp Nam Dương. 

Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS vào hiệu năng chống trào

Không giống như các dòng bếp từ cổ điển, sự phát minh mới cho bếp từ Bosch PPI82560MS là khả năng tự đột ngắt thiết bị và dẫn báo âm thanh khi xay ra hiện tượng trào trong bếp. Nhờ vậy, mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng và nhanh chóng vệ sinh vùng bếp mà không cần phải bận tâm đến các mảng bám dai dẳng. Đối với những cá nhân hay bận rộn, hoặc thiếu thông tin về các loại bếp, cần chú ý đến những Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS này, hỗ trợ một giải pháp tốt hơn cho căn bếp của mọi nhà. 

Tính năng hẹn giờ tắt bếp

Theo đuổi xu thế chung hiện nay, Bosch cũng thiết lập chế độ hẹn thời gian và tự động tắt trên dòng bếp từ Bosch PPI82560MS, giúp đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng. Mặc tính năng này khá phổ biến, không quá nổi bật, nhưng lại có vai trò quan trọng trong một số trường hợp cụ thể. Chúng tôi có thể kể đến ở đây như là: hầm gà, bò kho từ 45-60 phút, hông xôi trên bếp từ 30 - 45 phút hoặc một số món ăn tương tự.

Khả năng tăng Booster tuyệt vời

Bosch đã cải tiến cả hai vùng nấu của bếp từ Bosch PPI82560MS, giúp gia tăng năng suất hoạt động lớn hơn nhiều lần so với một số mẫu bếp còn lại thuộc chính thương hiệu này. Đội ngũ sáng tạo và công nghệ đã áp dụng tăng Booster lên tới 3100W, cùng mức công suất là 1800W, giảm thiểu thời gian nấu đến mức thấp nhất, giúp người tiêu dùng linh hoạt hơn.

Mức độ tiêu thụ điện năng

Một số khách hàng cho rằng mức điện năng tiêu thụ phản ánh một phần chất lượng và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Với một model hiện đại như bếp từ Bosch PPI82560MS, lượng điện năng sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng sau mỗi lần nhấn. Hãy kích hoạt chế độ basic setting, rồi chọn hàm C3, chọn tùy chọn đầu tiên, để kiểm tra thường xuyên, phát hiện kịp thời những lỗi không đáng có, gây thiệt hại kinh tế cho gia đình.

Tổng kết Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS chung của Bếp Nam Dương

Tổng kết Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS chung của Bếp Nam Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và phân phối sản phẩm bếp điện từ cho người tiêu dùng, Bếp Nam Dương cho rằng đây là một dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp với người Việt. Nhìn chung, thiết kế bếp nhỏ gọn, tinh tế, màu đen sang trọng cùng với form dáng chữ nhật, giúp dễ bố trí, lắp đặt, cũng như là tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp. Sự đồng đều trong kích thước và công suất hoạt động của 2 bếp tăng cường hiệu suất và rút ngắn thời gian chế biến hiệu quả.

Hiện tại, hệ thống chúng tôi đang trực tiếp phân phối sản phẩm bếp từ Bosch PPI82560MS chính hãng trên toàn quốc với mức giò phù hợp, kèm theo một số chính sách ưu đãi. Khách hàng có thể chủ động liên hệ với Bếp Nam Dương tại địa chỉ website bepnamduong.vn để cụ thể hóa thông tin sản phẩm. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược hàng đầu của Bosch tại thị trường thiết bị gia dụng Việt Nam

Bài viết tổng hợp và Đánh Giá Review Bếp Từ Bosch PPI82560MS ở trên đã phản ánh một cách tổng quát nhất, cùng với một số chi tiết thông tin kỹ thuật chuyên sâu. Hy vọng khách hàng có thể tham khảo sản phẩm một cách tốt nhất, đưa ra nhận định phù hợp và quyết định mua hàng tốt nhất. Bếp Nam Dương có Hotline bán hàng toàn quốc là 1800.1161 hoàn toàn miễn phí và mọi chính sách bảo hành, sửa chữa được hỗ trợ trực tiếp.

Bếp Nam Dương

Website: https://bepnamduong.vn/ 

Số điện thoại: 0937 222 066

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 1161 (8:00 - 19:00).