Kết nối điện thoại di động với thiết bị nhà bếp Bosch

Đăng ngày 10 tháng 2 2018  
1752 lượt xem

Bạn có biết thiết bị được kết nối của chúng tôi không? Bạn sẽ không còn cần phải ở nhà để bật máy giặt hoặc xem những gì bạn có trong tủ lạnh. Với Home Connect, bạn có thể kiểm soát chúng bất cứ nơi nào.

Sự thoải mái  của bạn khi ở nhà chính là sử dụng những thiết bị thông minh của thung lũng Silicon

Các thiết bị gia đình của Bosch có chức năng Home Connect mở ra cả thế giới về các khả năng trong nhà. Giờ đây, bạn có thể kiểm soát và giám sát các thiết bị của mình từ xa, thoải mái từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và đảm bảo kết quả giống như bạn ở nhà.

Tốt hơn là đặt câu hỏi. Chúng tôi cung cấp cho bạn các câu trả lời.
 
Tại đây bạn sẽ tìm thấy một số câu hỏi và câu trả lời thường gặp về Home Connect.
 
Nhà bạn có phù hợp sử dụng không?
 
Để sử dụng các thiết bị của Bosch có chức năng Kết nối Trang chủ, bạn cần có điện thoại di động hoặc máy tính bảng với Wi-Fi. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Kết nối Trang chủ miễn phí trên App Store hoặc Cửa hàng Google Play *. Home Connect là dịch vụ của công ty Home Connect GmbH.
 

 

 

Thiết bị của bạn có kết nối được không
 
Với Home Connect, bạn không chỉ có thể khởi động máy tính của bạn từ xa. Ứng dụng cũng bao gồm các mẹo hữu ích và thủ thuật sẽ trả lời nhiều câu hỏi của bạn. Nếu không, đường dây nóng Home Connect sẽ đưa bạn tiếp xúc trực tiếp với dịch vụ của chúng tôi chính thức Bosch, mà sẽ cung cấp bất cứ lúc nào các tùy chọn và các giải pháp thích hợp nhất.
 
 
Nếu cần, một trong những kỹ thuật viên bảo trì của Bosch sẽ đến nhà bạn để cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả hơn. Có hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết với thiết bị nhà bếp Bosch.