Kết nối tủ lạnh của bạn với thiết bị di động

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
1725 lượt xem

Tủ lạnh của bạn với Home Connect nằm trong túi của bạn. Từ điện thoại di động của bạn, bạn có thể xem những gì bên trong nhờ vào các camera nội bộ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một thông báo nếu đèn bên trong tủ lạnh bị hỏng hoặc bạn đã chưa đóng kín cửa

Tủ lạnh với Bosch Home Connect là một thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.
Bây giờ, tủ lạnh của bạn với Home Connect nằm trong túi của bạn: từ thiết bị di động của bạn, bạn có thể xem những gì bên trong nhờ camera nội thất sáng tạo của mình *. Bạn có thể thực hiện mua hàng từ siêu thị mà không cần một danh sách, nhìn thấy vào thời điểm thiếu thức ăn nào trong tủ lạnh của bạn. Cuối cùng, sự thoải mái tối đa và kế hoạch bạn cần.

 
Đừng tự hỏi mình đã đóng cửa đúng chưa
Với tủ lạnh của bạn với Home Connect mọi thứ đều được kiểm soát bằng cách thông báo tới điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn, ví dụ như bạn đã mở cửa tủ chưa đóng lại, thực phẩm hết.... Thưởng thức tất cả thông tin trong tầm tay bạn và tận dụng tối đa tủ lạnh của bạn. Ngay cả khi bạn không ở nhà, bạn sẽ biết chính xác những nguyên liệu nào đang thiếu cho bữa tối tuyệt vời mà bạn sắp tổ chức. Từ bây giờ, mọi người sẽ muốn đi mua sắm hơn nữa.
 
Khai thác tối đa nguồn thức ăn của bạn.
Nếu bạn có kế hoạch tìm mua hàng hoàn hảo mỗi tháng thì sao? Điều đó không thiếu hoặc không có gì, chỉ đơn giản là tiêu thụ lý tưởng cho bạn và của bạn. Nếu bạn muốn thực phẩm của mình tươi lâu hơn, ứng dụng Kết nối Trang chủ cung cấp mẹo lưu trữ thú vị và bảo quản thực phẩm với các đề xuất về từng phần của tủ lạnh và nhiệt độ lý tưởng cho mỗi thực phẩm. Bằng cách này bạn sẽ tận hưởng nhiều thực phẩm tươi mát của nó lâu hơn.
 
Tốt hơn là đặt câu hỏi. Chúng tôi cung cấp cho bạn các câu trả lời.
Tại đây bạn sẽ tìm thấy một số câu hỏi và câu trả lời thường gặp về Home Connect.
 
 
 
 
Nhà bạn phù có phù hợp sử dụng không?
Để sử dụng các thiết bị của Bosch có chức năng Kết nối Trang chủ, bạn cần có điện thoại di động hoặc máy tính bảng với Wi-Fi. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Kết nối Trang chủ miễn phí trên App Store hoặc Cửa hàng Google Play *. Home Connect là dịch vụ của công ty Home Connect GmbH.
Thiết bị của bạn kết nối với bạn.
Với Home Connect, bạn không chỉ có thể khởi động máy tính của bạn từ xa. Ứng dụng cũng bao gồm các mẹo hữu ích và thủ thuật sẽ trả lời nhiều câu hỏi của bạn. Nếu không, đường dây nóng Home Connect sẽ đưa bạn tiếp xúc trực tiếp với dịch vụ của chúng tôi chính thức Bosch, mà sẽ cung cấp bất cứ lúc nào các tùy chọn và các giải pháp thích hợp nhất. Nếu cần, một trong những kỹ thuật viên bảo trì của Bosch sẽ đến nhà bạn để cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả hơn. Có năng lực, nhanh chóng và dễ dàng.
* Các phiên bản iOS và Android của ứng dụng Kết nối Trang chủ khác nhau về tính năng, tùy thuộc vào phiên bản. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra chi tiết của ứng dụng trong App Store hoặc Cửa hàng Google Play.