Kích thước máy hút mùi Teka của từng dòng máy khác nhau

Đăng ngày 13 tháng 6 2018  
2163 lượt xem

Kích thước máy hút mùi Teka và máy hút mùi Teka có những kích thước nào là một trong những vấn đề quan trọng cần mà bạn nên tìm hiểu trước khi mua sản phẩm này.  Bởi kích thước là yếu tố tác động trực tiếp đến việc lắp đặt có hợp lý ảnh hưởng đến cả mỹ quan không gian nội thất hay hoạt động hiệu quả cuẩ thiết bị vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ về kích thước từng loại máy hút mùi Teka.

Kích thước máy hút mùi Teka và máy hút mùi Teka có những kích thước nào là một trong những vấn đề quan trọng cần mà bạn nên tìm hiểu trước khi mua sản phẩm này.  Bởi kích thước là yếu tố tác động trực tiếp đến việc lắp đặt có hợp lý ảnh hưởng đến cả mỹ quan không gian nội thất hay hoạt động hiệu quả của thiết bị vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ về kích thước từng loại máy hút mùi Teka.

1, Máy hút mùi Teka có những loại nào?

Muốn biết kích thước máy hút mùi Teka là bao nhiêu chúng ta cần biết thương hiệu này hiện đang sản xuất và phân phối những chủng loại máy hút mùi nào, và kích thước trung bình của các loại máy của Teka.

Kích thước máy hút mùi Teka của từng dòng máy khác nhau

Kích thước trung bình máy hút mùi Teka dòng hiện đại

Máy hút mùi Teka được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại mang phong cách thiết kế của Châu Âu sang trọng và đẳng cấp với 2 loại nhỏ là máy hút mùi kính cong và kính phẳng giúp quá trình hút của máy diễn ra hiệu quả hơn.

Kích thương trung bình của máy hút mùi Teka hiện đại thường có chiều ngang lắp đặt là 900mm phù hợp với các căn bếp hiện đại của người dùng Việt

Kích thước phổ biến máy hút mùi Teka loại âm tủ

Kích thước máy hút mùi Teka chính hãng lphổ biến ở dòng máy này là 600, 700mm tương ứng với kích thước thường thấy tại các bếp nấu trong không gian nhà Việt

Đây là loại thiết bị có thiết kế rất mỏng và hiện đại thường được sử dụng cho những căn bếp căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hoặc những ngôi nhà ống, nhà phố nhỏ hẹp. Loại máy này có thể đặt chìm trong tủ bếp nên gọi là máy hút mùi âm tủ và chỉ phần hút kéo di động nhô ra ngoài.

Kích thước phổ biến máy hút mùi Teka loại độc lập

Máy hút mùi độc lập của Teka là dòng sản phẩm lắp tách biệt với hệ thông tủ bếp nên thường có kích thước phổ biến hơn loại âm tủ và con số trung bình nằm ở khoảng 900 - 1.100mm.

Kích thước máy hút mùi Teka của từng dòng máy khác nhau

Vì được lắp độc lập nên máy hút mùi Teka độc lập góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất với những kiểu dáng hiện đại, sang trọng có các đường nét thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp tạo nên đẳng cấp Châu Âu cho một không gian Việt.

Kích thước của máy hút mùi Teka dòng trang trí.

Kích thước máy hút mùi Teka dòng sản phẩm trang trí này rất đa dạng và phong phú bới đúng như tên gọi kiểu dáng, mẫu mã của sản phẩm thuộc dòng này có nhiều kiểu khác nhau với kích thước có sự chênh lệch đáng kể.

Để tìm kiếm một mức kích thước trung bình có dòng này, nếu bạn muốn lắp đặt cần để khoảng chông chiều ngăng khoảng 900m sẽ phù hợp với nhiều kiểu dáng đa dạng của dòng máy hút mùi Teka trang trí này.

Trên đây là phân loại các dòng máy hút mùi của Teka và những kích thước trung bình, phổ biến của từng loại giúp bạn tìm kiếm máy theo chủng loại dễ dàng hơn.

2, Kích thước từng dòng máu hút mùi Teka như thế nào?

Chúng tôi xin chia sẻ Kích thước máy hút mùi Teka theo từng dòng máy cụ thể để quý khách hàng và bạn đọc đang có nhu cầu tìm kiếm dễ dàng chọn lựa loại kích thước và sản phẩm phù hợp nhất với diện tích căn bếp gia đình mình.

Kích thước máy hút mùi Teka của từng dòng máy khác nhau

 • MÁY HÚT MÙI ÂM TỦ C-620 (RxSxC): 598 x 500 x 150

 • MÁY HÚT MÙI ÂM TỦ C-710 (RxSxC) : 760 x 500 x 150

 • MÁY HÚT MÙI ÂM TỦ C-920  (RxSxC) : 889 x 535 x 150

 • MÁY HÚT MÙI ÂM TỦ CNL1-2002: (RxSxC) : 600 x 300 x 184

 • MÁY HÚT MÙI ÂM TỦ CNL1-9000: (RxSxC) : 900 x 300 x 353

 • MÁY HÚT MÙI ÂM TỦ TL1-62: (RxSxC) : 600 x 310 x 184

 • MÁY HÚT MÙI ÂM TỦ TL1-92: (RxSxC) : 900 x 280 x 184

 • MÁY HÚT MÙI ÁP TƯỜNG DS-70: (RxSxC) : 700-900 x 500

 • MÁY HÚT MÙI ĐỨNG DVE-90: (RxSxC) : 600-700-900 x 500

 • MÁY HÚT MÙI ĐỨNG DVL-90: (RxSxC) : 900 x 450 x 420

 • MÁY HÚT MÙI GẮN TƯỜNG DS-90: (RxSxC) : 700-900 x 500

 • MÁY HÚT MÙI GẮN TƯỜNG NC2-90: (RxSxC) : 600-700-900 x 500

 • MÁY HÚT MÙI GẮN TƯỜNG DU-90: (RxSxC) : 700-900 x 500

 • MÁY HÚT MÙI GẮN TƯỜNG DF-90: (RxSxC) : 900 x 520

3, Lựa chọn kích thước máy hút mùi Teka phù hợp nhất

Việc lựa chọn kích thước máy hút mùi Teka như thế nào khá quan trọng bới chúng sẽ tác động đến nhiều yếu tố từ mỹ quan đến hoạt động của máy vì thế chúng tôi xin chia sẻ một số những vấn đề khi lựa chọn kích thước của thiết bị này sao cho phù hợp nhất.

Kích thước máy hút mùi Teka của từng dòng máy khác nhau

 • Chọn kích thước theo dòng máy
  Gia đình bạn mong muốn sử dụng và phù hợp với dòng máy nào hãy căn cứ vào kích thước chung bình để biết sự lựa chọn của mình đã hợp lý chưa

 • Chọn kích thước theo diện tích không gian
  Dù không chiến quá nhiều diện tích thế những nếu diện tích quá nhỏ hoặc qua lớn bạn cũng cần chọn kích thước phù hợp, cân đối

 • Chọn kích thước máy hút mùi Teka theo công suất
  Thông thường, công suất của máy càng cao thì kích thước của chúng càng lớn vì vậy cũng căn cứ vào khả năng và hiệu quả hoạt động của chúng để chọn được kích thước phù hợp

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây hy vọng bạn có thể chọn được kích thước máy hút mùi Teka phù hợp nhất với không gian để tiện cho quá trình lắp đặt, sử dụng và để máy hoạt động tốt hơn.