Kích thước và chiều cao máy rửa bát Bosch gia đình

Đăng ngày 8 tháng 7 2018  
13180 lượt xem

Kích thước và chiều cao máy rửa bát gia đình cũng là một vấn đề cần chú ý khi mua và lắp đắp để máy có thể vận hàng một cách an toàn và hiệu quả. Máy rửa bát là một trong những thiết bị nhà bếp còn chưa phổ biến với người dùng Việt vì thế những thông tin về chiều cao hay kích thước cũng như cách lựa chọn không phải ai cũng biết.

1. Những tiêu chí lựa chọn kích thước các loại máy rửa bát Bosch

Chiều cao máy rửa bát là một trong những yếu tố tác động trực tiếp việc chọn vị trí cũng như quá trình lắp đặt thiết bị này để máy có thể vận hành một cách hiệu quả. Và để tìm được sản phẩm có chiều rộng, chiều cao và cả chiều sâu phù hợp chúng ta nên đặt ra một số những tiêu chí bởi sự khác biệt của từng chiếc máy giặt, từng vị trị kê đặt hay nhu cầu sử dụng đều là khác nhau.

Kích thước và chiều cao máy rửa bát Bosch gia đình

Dung tích máy càng lớn kích thước càng lớn.

Có thể thấy một thực tế rất hiển nhiên rằng máy rửa bát có dung tích tỉ lệ thuận với chiều rộng, chiều sâu, chiều cao máy rửa bát gia đình. Hay nói cách khác, tiêu chí đầu tiên khi bàn vấn đề kích thước chính là nhu cầu sử dụng của gia đình bạn như thế nào.

Máy rửa bát Bosch có nhiều loại 8 bộ, 6 bộ, 12 bộ… và mỗi loại sẽ có những kích thước khác nhau thông thường những gia đình có 4 - 5 người sẽ lựa chọn loại máy rửa bát 6 bộ bát đĩa Châu Âu tương đương với 15 chiếc bát đĩa theo phong cách ăn uống của người Việt. Máy rửa bát Bosch dòng 6 bộ có chiều cao x chiều dài x chiều sâu là:  43,8 x 55,5 x 50 cm với cấu tạo một khoang rửa.

Đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng lớn hơn có thể chọn máy rửa chén với dung tích lớn như 12 bộ thông số kỹ thuật phổ thông là : 81,5 x 59,8 x 57,3 cm.

Lựa chọn chiều cao máy rửa chén Bosch theo loại  sản phẩm

Tiêu chí lựa chọn tiếp theo bạn có thể tìm hiểu chiều cao máy rửa bát gia đình theo loại sản phẩm và hiện nay, máy rửa bát Bosch có 3 loại khác nhau:

Kích thước và chiều cao máy rửa bát Bosch gia đình

  • Máy rửa bát để bàn

Máy rửa bát để bàn Bosch có kích thước rất nhỏ gọn với dung tích 6 bộ  có thể đặt ở bất kể vị trí nào với chiều cao là 43,8cm x chiều rộng 59,8cm x chiều sâu 50cm

  • Máy rửa bát âm tủ

Là dòng sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau những có kích thước phổ biến là chiều cao là 81,5cm x chiều rộng 60cm x chiều sâu 60cm.

  • Máy rửa bát độc lập

Dòng máy này có chiều cao là 84,5cm x chiều rộng 60cm x chiều sâu 60cm với dung tích lớn thường được các gia đình đông người hay nhà hàng nhỏ sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn máy rửa bát dựa vào không gian kê đặt

Lựa chọn chiều cao máy rửa bát chúng ta có thể đặt ra tiêu chí dựa trên vị trí kê đặt của thiết bị này trong không gian bếp, đây cũng là tiêu chí tác động không nhỏ đến việc lựa chọn của chúng ta.

Kích thước và chiều cao máy rửa bát Bosch gia đình

Đối với những gia đình có diện tích khiêm tốn nên chọn máy rửa bát âm tủ với dòng sản phẩm này sẽ được lắp gọn trong tủ bếp tuy và hầu hết chiều cao chúng sẽ phù hợp với chiếc tủ đã được thiết kế sẵn.

Những gia đình có diện tích rộng lớn có thể loại các loại máy rửa bát những sẽ phù hợp hơn nếu bạn chọn máy rửa bát bosch độc lập bởi chúng cân đối với không gian căn bếp gia đình và phô tả được hết độ sang trọng, hiện đại trong mẫu mã thiết kế việc lắp đặt cũng dễ dàng hơn.

2. Cách lắp đặt máy rửa bát với từng loại chiều cao

Chiều cao máy rửa bát là thống số cố định của từng loại và dựa vào những tiêu chí trên đây bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt và cuối cùng hãy lắp đặt chúng vào không gian sao cho hợp lý.

Thực chất công việc thiết lập, lắp đặt sản phẩm này cần những người được đào tạo, có chuyên môn và am hiểu về sản phẩm mới đảm bảo thực hiện đúng cách, không sia sót thế nên những thông tin chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính tham khảo và bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật của đơn vị mua máy hỗ trợ công việc này. 

Hãy đảm bảo vị trí đặt máy rửa bát được chắn chắn bằng, phẳng đặc biệt với máy rửa bát âm tủ thích kích thước hay chiều cao máy rửa bát phải phù hợp là điều hết sức cần thiết. Sau đó kết nối ống cấp nước, ống thoát nước sao cho hoạt động diễn ra thuận tiện.

Kích thước và chiều cao máy rửa bát Bosch gia đình

Cuối cùng kết nối nguồn điện đảm bảo an toàn không kết nối chung với ổ có những thiết bị điện công suất cao khác như tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng.

Chọn kích thước máy rửa chén gia đình là một trong những yếu tố quan trọng cần chú ý khi mua thiết bị bên cạnh những yếu tố về giá cả, thương hiệu hay chất lượng sản phẩm. Bênh cạnh những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra trên đây quý khách hàng và bạn đọc có thể đặt ra một số những tiêu chí khác riêng biệt phù hợp với gia đình mình như sở thích, tính thẩm mỹ hay giá thành để lựa chọn được kích thước, chiều cao máy rửa bát Bosch phù hợp với gia đình.