Làm cách nào mở khóa bếp từ

Đăng ngày 10 tháng 2 2018  
12362 lượt xem

Khóa bếp từ là tính năng rất tiện dụng khi chúng ta sống cùng trẻ em, có tính năng này sẽ đảm bảo và giảm các mối nguy hiểm về nhiệt và điện cho trẻ và mọi thành viên trong gia đình.

Thế những khi khởi động và sử dụng tính năng này có nhiều người không biết làm cách nào để mở khóa bếp từ bời khi bạn chọn chế độ đó thì các nút cảm ứng không còn sử dụng được nữa và đặt ra câu hỏi lớn cho tất cả chúng ta nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời có thể tìm ngay trong bài viết của chúng tôi.

Các kiểu kiểu khóa bếp từ ngày nay có thể bạn chưa biết

Các dòng bếp từ đặc biết là bếp từ Bosch hiện nay đều có chức năng khóa ăn toàn với 2 công nghệ phổ biến, hiện đại mà có thể bạn chưa biết,

Khóa để vệ sinh bếp -  Clean Function:

Tính năng này có ở các dòng bếp từ series 8 và 6, tính năng này giúp bạn khóa bếp trong 30 giây để lau bề mặt bếp khi nấu mà không thay đổi các cài đặt nấu. Để kích hoạt tính năng này, bấm một trong hai biểu tượng sau (nếu có trên bảng điều khiển của bếp) và có âm thanh tín hiệu sẽ phát ra.

 

 

Từ lúc kích hoạt bạn có 30 giây để lau bảng điều khiển mà không thay đổi các cài đặt, trừ nút tắt nguồn chính, vì thế bạn cũng có thể tắt bếp bất cứ lúc nào.

 

Tính năng khóa trẻ em

Như đã nói tính năng này có ở mọi dòng bếp từ. Tính năng này được kích hoạt bằng cách bấm một trong hai biểu tượng sau, mất khoảng 4 giây để tính năng này kích hoạt.

 

 

Khi kích hoạt, biểu tượng sẽ sáng đèn vài giây và bếp sẽ bị khóa lại. Để ngừng kích hoạt, bạn chỉ việc bấm lại biểu tượng này.

Ngoài hai tính năng này ra, bạn cũng có thể cài đặt tính năng khóa trẻ em để nó có thể tự động kích hoạt mỗi khi bạn tắt bếp và vì thế bếp không bao giờ bất khi bọn trẻ có một mình.

Để kích hoạt Tính năng khóa an toàn trẻ em bạn cần vào cài đặt cơ bản của bếp. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết trong sách hướng dẫn. Rất đơn giản bạn chỉ cần bấm vài phím.

Cùng một cách như thế bạn có thể kích hoạt tính năng khóa an toàn tự động cho trẻ, còn có những tính năng khác được điều chỉnh theo thông số nhà sản xuất mà bạn có thể thay đổi. Ví dụ, âm thanh cảnh báo, được kích hoạt theo mặc định.

Nếu bạn không muốn bảng điều khiển cảnh báo âm thanh, bạn có thể vào cài đặt cơ bản - basic settings và xóa chúng.

Làm cách nào mở khóa bếp từ

Hãy lưu ý rằng, tất cả các loại bếp của chúng tôi, luôn hỗ trợ tính năng hẹn giờ nấu. Tính năng này rất hữu ích và giúp bạn hai tiện ích: một mặt, cài đặt vùng nấu vì thế nó sẽ tắt ngay sau thời gian bạn cài, mặt khác bếp sẽ cảnh báo bạn bằng âm thanh khi thời gian nấu đã trôi qua.

Xem thêm: Các mẫu bếp từ đôi dưới 10 triệu tốt nhất 2019

Rất nhiều bếp từ của chúng tôi còn có tính năng kiểm soát nhiệt độ dầu ăn, tính năng này có thể cho bạn biết nhiệt độ lý tưởng để cho thức ăn vào, với đến 9 cấp độ khác nhau được lưu.

Chỉ khi bạn nắm rõ các tính năng mà bếp bạn có, bạn mới tận dụng được hết khả năng và tận hưởng được những lợi ích nó mang lại. Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn mua mẫu bếp nào thích hợp với mình thì Bếp Nam Dương luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn.