Làm thế nào chọn được máy giặt hoàn hảo cho gia đình

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
1862 lượt xem

Máy giặt là thiết bị công nghệ của xã hội hiện đại hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong cuộc sống vừa giải phòng sức người vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vậy làm thế nào chọn được máy giặt hoàn hảo cho gia đình với các dòng máy đa dạng, chung loại phong phú hiện nay? Để trả lời được câu hỏi trên mới bạn tham khảo bài viết của chúng tôi với những hướng dẫn cụ thể.

Máy giặt là thiết bị công nghệ của xã hội hiện đại hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong cuộc sống vừa giải phòng sức người vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vậy làm thế nào chọn được máy giặt hoàn hảo cho gia đình với các dòng máy đa dạng, chung loại phong phú hiện nay? Để trả lời được câu hỏi trên mới bạn tham khảo bài viết của chúng tôi với những hướng dẫn cụ thể.

Với máy giặt Bosch chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn máy giặt phù hợp cho gia đình bạn. Bạn thấy khó chịu mỗi khi máy giặt ở chế độ vắt vì quá ồn ào rung mạnh? Bạn không có không gian cho một máy sấy? Bạn cần tìm một máy giặt có có cả chức năng sấy. Vậy Bosch chính là lựa chọn hàng đầu. Chỉ Bằng cách nhấn một nút đơn giản bạn không phải lo lắng về việc giặt quần áo và sấy khô. Bạn có tin không? 

Máy giặt có kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt

Việc chọn máy giặt cũng phụ thuộc một phần không nhỏ vào kích thước của thiết bị bới chúng liên quan đến diện tích lắp đặt, không gian, thâm mỹ căn nhà và kích thước thiết bị cũng phản ánh một phần khối lượng của chúng.

Các máy giặt Bosch  này có kích thước chiều rộng/ ngang từ khoảng 60 cm trở xuống so với khoảng 70 cm máy giặt cỡ đầy đủ.

 

Làm thế nào chọn được máy giặt hoàn hảo cho gia đình
 

Đa dạng khối lượng giặt chọn loại nào thì tốt?

Khi chọn một máy giặt , chúng ta nên cân nhắc cả công suất và dạng tải, công suất của thiết bị phụ thuộc vào kích cỡ của lồng giặt. Các gia đình có trẻ em và vài lần giặt mỗi ngày có thể thích sự tiện lợi của máy giặt công suất lớn. Các mẫu công suất nhỏ sử dụng ít nước và điện, có thể kinh tế với những người độc thân và vợ chồng son. Các máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn và thân thiện với môi trường.
 

Tích hợp nhiều tính năng vượt trội trên cùng một thiết bị máy giặt

Chọn máy giặt không nên tập trung vào những tính năng cơ bản bởi cái người dùng cần luôn là những công nghệ hiện đại, mới mẻ và thông minh hỗ trợ con người tối đa nhất có thể. Nhiều mẫu máy tiên tiến có thêm một số tính năng mới hiện đại hơn mà bạn có thể lựa chọn dựa trên nhu càu sử dụng của chúng ta. Dưới đây là các tính năng của máy giặt nên lưu ý:
 • Chức năng Tự động
  Tự động cho chất tẩy rửa và xả làm mềm vải dạng bột hoặc chất lỏng ở thời điểm thích hợp trong quá trình giặt. Tự động điều khiển mực nước chọn lượng nước đúng cho mỗi mẻ giặt để ngăn ngừa quá đầy.
 • Chế độ giặt
  Ở các mẫu tiêu chuẩn, bạn thường sẽ tìm thấy khoảng bốn chế độ bao gồm chế độ giặt nặng, bình thường, giặt nhẹ nhàng và giặt sơ mi, quần áo dễ nhăn (permanent press). Các mẫu máy hiện đại có các chế độ cơ bản này và hơn chục chế độ khác như giặt trước bằng tay, quay và vắt, vết bẩn, hơi nước, khăn tắm, giường, chăm sóc em bé, cồng kềnh / lớn, bông / bình thường. Tùy thuộc vào sự phức tạp của tủ quần áo của bạn, bạn có thể không cần thêm các chế độ ngoài chế độ cơ bản.
 
Làm thế nào chọn được máy giặt hoàn hảo cho gia đình
 
 • Có cảm biến mực nước phù hợp với lượng quần áo giặt:
  Trong quá khứ, hầu hết máy giặt có ba cỡ “mẻ giặt” quyết định mức nước: nhỏ, vừa; lớn và nặng. Các máy giặt hiện đại thường có các cảm biến dò cỡ mẻ giặt và lượng nước cần thiết.
 • Tốc độ quay
  Các mẫu chuẩn thường quay quần áo ở khoảng từ 700 đến 1.600 vòng mỗi phút – có nghĩa rằng quần áo gần như khô khi lấy ra khỏi máy. Làm khô chỉ mất ítsssthời gian và ở nhiệt độ thấp. Các máy hiện đại có tốc độ quay lên đến 2000 vòng/ phút.
 • Chế độ hơi nước
  Tính năng này hứa hẹn để làm sạch tốt hơn và để khử trùng các loại vải. Các mẫu máy giặt có chế độ hơi nước được thử nghiệm và cho kết quả giặt sạch tốt hơn và thậm chí còn sạch hơn ngay cả khi không đặt chế độ hơi nước. Chế độ hơi nước cũng tiết kiệm sử dụng nước tổng thể. Tất nhiên, máy giặt có tính năng này đắt hơn các máy giặt hàng đầu khác. 
 • Hẹn giờ trước
  Một số máy giặt có trang bị các cảm biến báo động cho bạn biết giai đoạn nào của chế độ sẽ hoàn tất. Các máy giặt khác gồm các chế độ chậm để bạn đặt thời gian chạy một mẻ giặt
 • Chống khuẩn và yên tĩnh:
  Một số máy giặt, sử dụng công nghệ có khả năng “diệt vi khuẩn”, có nghĩa bạn có thể sử dụng nước lạnh để giặt quần áo và chúng vẫn sạch. Công nghệ này giảm nhu cầu sử dụng nước nóng và tiết kiệm điện năng. Các nhà sản xuất có công nghệ giảm tiếng ồn riêng và các mẫu có độ rung thấp cho hoạt động yên tĩnh hơn.
 
Làm thế nào chọn được máy giặt hoàn hảo cho gia đình
 
Các chế độ được tùy chỉnh có thể gây bối rối, đặc biệt khi bạn làm quen với chúng. Các chế độ cơ bản có thể xử lý hầu hết nhu cầu giặt và bạn có thể cài đặt chế độ đặc biệt nhất với các nút hoặc quay số. Ba cài đặt mực nước là nhiều.
 
Chọn lồng giặt chất lượng cao
 
Hãy tìm các loại thiết bị máy giặt có lồng thép chống gỉ,  Không như lồng tráng men, thép không gỉ hoặc nhựa sẽ không không rỉ sét nếu nó bị sứt mẻ. Và trống không gỉ có thể chịu được tốc độ quay cao hơn, lấy nhiều nước hơn và tăng tốc độ làm khô.
 
Làm thế nào chọn được máy giặt hoàn hảo cho gia đình
 
Tóm lại trước khi mua máy giặt cần hãy suy nghĩ về những gì bạn cần. Ví dụ, nếu bạn có máy giặt trong nhà bếp, bạn cần một máy giặt im lặng được trang bị động cơ EcoSilence . Nếu bạn thường có ít thời gian để giặt quần áo, với chức năng VarioPerfect, bạn sẽ giảm được thời gian giặt tới 65%, do đó bạn có thể đặt đồ giặt trước khi rời nhà.
 
Nếu trời mưa nhiều hoặc bạn không có chỗ để treo quần áo, bạn cần một máy giặt có chức năng làm khô . Bạn sẽ có quần áo đã sẵn sàng để đặt nó trong 1 giờ. Đáng ngạc nhiên, phải không?
 
Làm thế nào chọn được máy giặt hoàn hảo cho gia đình
 
Nếu bạn bị dị ứng, bạn nên lưu ý rằng máy giặt của chúng tôi với các chương trình chống dị ứng loại bỏ vi trùng nhờ nhiệt độ cao và làm rõ hơn, luôn luôn chăm sóc những bộ quần áo tinh tế nhất.
 
Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm tiết kiệm năng lượng lớn nhất. Đó là lý do tại sao máy rửa tốt nhất của chúng tôi tiêu thụ ít hơn 30% so với máy giặt A +++.
 
Hãy cho chúng tôi biết, bạn đã tìm thấy chiếc máy giặt lý tưởng?
 
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khi lựa chọn máy giặt tốt nhất , đừng ngần ngại hỏi chúng tôi. Chúng tôi sẽ vui lòng giúp đỡ và tư vấn cho bạn.