Làm thế nào để chọn được lò nướng phù hợp cho gia đình

Đăng ngày 10 tháng 2 2018  
1275 lượt xem

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua lò nướng , trước tiên bạn phải biết tất cả các loại lò nướng trên thị trường hiện nay. Hãy Làm theo hướng dẫn của chúng tôi và bạn sẽ chọn đượccho gia đình mình một chiếc lò nướng phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình mình nhất.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua lò nướng , trước tiên bạn phải biết tất cả các loại lò nướng trên thị trường hiện nay. Hãy Làm theo hướng dẫn của chúng tôi và bạn sẽ chọn đượccho gia đình mình một chiếc lò nướng phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình mình nhất.

1. Lò nướng như nào gọi là tốt nhất ?
 
Đây là 3 loại lò nướng bạn có thể tìm thấy:
 
Lò nướng với hơi nước 100% : Chúng cho phép bạn nấu trong một môi trường hơi độc đáo, lý tưởng để chuẩn bị rau, cá và thậm chí thịt. Nó giữ lại tất cả các hương vị và tài sản của nó và không thêm bất kỳ chất béo. Nhưng đó không phải là tất cả, bởi vì lò nướng kiểu 8 của chúng tôi có tất cả các chức năng của lò nướng đa chức năng: nhiệt độ thấp và / hoặc trên, không khí nóng, nướng ... Và cũng có thể cho phép bạn kết hợp nấu ăn truyền thống với sự đóng góp hơi, để có được các món ăn giòn bên ngoài và bên trong juicy.
 
Lò nướng có thêm hơi nước : Nếu bạn có một trong những lò nướng, bạn có thể nấu với các chế độ làm nóng của một lò nướng đa năng, nhưng cũng kết hợp chúng với nguồn cung cấp hơi nước. Nhờ vào sự đóng góp của độ ẩm bổ sung mà bạn có thể điều chỉnh theo 3 cường độ, các món ăn của bạn sẽ dịu dàng và ngon miệng hơn, duy trì kết cấu ban đầu.
 
Lò nướng đa năng : Với chúng bạn có thể nấu trong một ngàn cách nhờ vào sức đề kháng thấp hơn và cao hơn và quạt của nó. Hệ thống sưởi ấm 4D Professional của lò nung Series 8 của chúng tôi đảm bảo kết quả hoàn hảo ở tất cả các tầng của lò, cho dù bạn đặt khay vào đâu. Ngoài ra, bạn có thể nấu đến 4 cấp độ cùng một lúc.
 
2. Bạn muốn có một chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng?
 
Trong trường hợp này lò nướng lý tưởng của bạn là một với hơi nước 100%. Nấu hơi nước là một kỹ thuật kéo dài từ thiên niên kỷ, rất khỏe mạnh vì nó giữ lại tất cả chất dinh dưỡng của thức ăn . Đây là phương pháp duy nhất duy trì kết cấu nguyên gốc, màu sắc và hương vị nguyên vẹn, cũng không thêm chất béo.
 
 
Trái với những gì thường được nghĩ, nấu nướng hơi linh hoạt: bạn không chỉ có thể nấu rau mà còn cả thịt, cá, hải sản, cơm ...
 
3. Làm thế nào để nướng một cách hoàn hảo nhất?
Nếu bạn lo lắng về việc không kiểm soát thời gian nấu ăn của thức ăn, lò nướng của chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn. Để luôn luôn thưởng thức các bữa tiệc hoàn hảo , chọn một với PerfectoCast Termosonda . Nhiệt kế này đo nhiệt độ chính xác ở 3 điểm của thức ăn, để lò tắt khi đạt đến mức độ nấu ngay.
 
 
Nếu bạn đang nướng bánh , cảm biến PerfectBake là đồng minh của bạn. Cần quan tâm đến việc đo độ ẩm trong khoang lò để đảm bảo rằng bột nhão và nướng hoàn hảo. Đừng lo lắng, với cảm biến này lò của bạn sẽ tắt ở thời điểm chính xác.
 
4. Bạn có ít thời gian cho việc nấu nướng?
 
Nếu bạn thích nấu trong lò nhưng không muốn chờ đợi, bạn sẽ yêu lò vi sóng của chúng tôi với lò vi sóng . Với một lò vi sóng, bạn sẽ nhận được kết quả tương tự như nếu bạn nấu trong lò đa năng, nhưng trong một nửa thời gian . Ngoài ra, một số lò vi sóng của chúng tôi cũng có bộ điều nhiệt PerfectRoast, bộ cảm biến PerfectBake và thậm chí còn thêm hơi nước.
 
Đối với làm sạch, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian với một lò pyrolô . Chỉ cần vài tháng một lần bạn sẽ làm nhiệt kế để nhiệt độ cao phân huỷ tất cả bụi bẩn và bạn chỉ phải đi qua một miếng vải. Ngoài ra, quá trình nhiệt phân tốn ít hơn 50 cent *.
 
5. Phòng bếp nhà bạn rất nhỏ?
 
Trang bị nhà bếp của bạn với một lò nướng nhỏ gọn 45 cm và tận hưởng những tính năng giống nhau của một lò nướng 60 cm với không gian ít hơn. Lò nướng nhỏ gọn của chúng tôi cho phép bạn nấu với khay vừa to như lò nướng thông thường, chỉ có 3 cấp để đặt khay, thay vì 4. Bạn có thể chọn những lò nướng nhỏ có hoặc không có lò vi sóng, tùy theo nhu cầu của bạn.
 
6. Lò nướng có tự động nấu được không?
 
Các phụ tá nấu Assist lò của chúng tôi Series 8 làm mọi thứ cho bạn, nhưng không biết gì về nấu ăn. Màn hình hiển thị sẽ hướng dẫn bạn chọn thực phẩm, và lò sẽ tự động thực hiện tất cả các thiết lập. Chọn giữa tất cả các loại chim, thịt và cá, bánh mì, bánh ngọt, gratins ...
 
 
Ngoài ra, với lò Series 8 của chúng tôi ...
 
Bạn có thể mất nước các loại thực phẩm , như trái cây và rau cải, vì chúng cho phép bạn nướng ở nhiệt độ thấp, dưới 70 o C. Bạn có biết làm thế nào để có trái cây mất nước ?
 
Trong lò sấy 100% hơi nước hoặc thêm hơi nước, bạn có thể lên men cho bánh mì, bánh pizza và bánh ngọt trong thời gian ít hơn và với độ ẩm cần thiết để làm cho chúng đàn hồi.