Làm thế nào để chuẩn bị một bữa ăn cho gia đình

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
2829 lượt xem

Ai cũng thích ăn những bữa ăn lớn cho gia đình hoặc bạn bè? Một bữa ăn ngon kèm theo một cuộc trò chuyện thú vị là niềm vui thuần túy. Nhưng chuẩn bị bữa ăn như thế nào đơn giản, nhanh gọn mà vẫn đầy đủ khẩu vị thì không hẳn ai cũng làm được. Với tủ lạnh Bosch sẽ giúp bạn từng bước để chuẩn bị bữa ăn gia đình mà không cần phải suy nghĩ tất cả chỉ đơn giản hơn với thiết bị Bosch.

Đó là cuối cùng thứ Bảy! Chúng tôi có một ngày cuối tuần tuyệt vời để lên kế hoạch: đi dạo, đi xem phim, thăm bảo tàng, đi chơi ... hoặc ăn cùng gia đình.
 
Rắc rối: khi bạn chuẩn bị bữa ăn gia đình, hãy đơn giản.
 
Ai không thích ăn những bữa ăn lớn cho gia đình hoặc bạn bè? Một bữa ăn ngon kèm theo một cuộc trò chuyện thú vị là niềm vui thuần túy. Mặc dù nó hàm ý một ý tưởng tuyệt vời. May mắn thay, thiết bị của chúng tôi  sẽ giúp bạn từng bước . Tiếp theo, chúng tôi cho bạn biết làm thế nào để chuẩn bị một bữa ăn gia đình mà không cần  vất vả, khi bạn kết thúc, bạn vẫn muốn nhiều hơn nữa.
 
Những ngày trước, mua và giữ thực phẩm tươi.
 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua hàng hai ngày trước. Bạn có biết làm thế nào để giữ thực phẩm tươi, bao gồm cá và rau? Trong tủ lạnh VitaFresh của bạn  rất dễ dàng nhờ vào khoảng 0ºC, để giữ thực phẩm tươi lâu hơn ba lần so với tủ lạnh thông thường.
 
 
Chuẩn bị bàn ăn trung tâm cuộc họp của gia đình
 
Một chiếc bàn đẹp giúp bữa ăn gia đình thậm chí còn thú vị hơn. Trên đó, các nhân vật chính phải lấp lánh tấm và kính, trang trí bằng khăn ăn đẹp. Máy rửa chén bằng Zeolites của  Bosch, với công nghệ sấy tiên tiến, biến đổi độ ẩm thành nhiệt sẽ làm cho mọi thứ đều sẵn sàng.
 
 
Làm sao để giữ được vitamin.
 
Bạn có biết rằng cách bảo quản thức ăn được nấu chín có ảnh hưởng lớn đến chất dinh dưỡng của nó? Đó là lý do tại sao Bosch chúng tôi đã trở nên say mê lò nướng hơi , nơi bạn có thể nấu rau như bông cải xanh. Hơi nước nấu nó hoàn hảo và đảm bảo rằng vitamin và khoáng chất của nó không bị mất trong quá trình nấu. Tương tự như vậy, hương vị và màu sắc được bảo quản để hoàn thiện.
 
 
Một con cá hoàn hảo là một món ăn không thể thiếu trong bữa ăn gia đình.
 
Trong khi bông cải xanh được hấp, bạn có thể tập trung vào món chính: cá. Các lò Series 8  Bosch với nhiệt kế PerfectRoast có ba phép đo có độ nhạy cao để xác định nhiệt độ lý tưởng cho từng món ăn. Kết cấu hoàn hảo được đảm bảo.
 

 

Một khoai lang luộc không còn là khoai lang nóng.
 
Khoai tây, khoai lang. Và tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra một nút. Bảng cảm ứng của bạn  với cảm biến nấu ăn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ với độ chính xác tuyệt đối cho đến khi kết thúc quá trình nấu.
 
 
Làm thế nào để bạn làm thịt bò nướng?
Tại Bosch, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ dầu của lò nướng cảm ứng. Một khi dầu ở nhiệt độ thích hợp, nó sẽ cho bạn một tín hiệu để làm mát thực phẩm. Đĩa sẽ tự động kiểm soát và điều chỉnh mức nhiệt độ lý tưởng cho fillet. Vì vậy, kết quả sẽ luôn luôn là một món nướng thịt bò hoàn hảo đậm đà trọn vị.
 
 
Món tráng miệng? Một miếng bánh ngon!
 
Các Series 8 cảm biến lò PerfectBake  giúp bạn chuẩn bị. Tốt nhất: trong màn hình bạn chỉ phải chọn 'Pastel' và nhấn 'Start'. Nó hoạt động như thế nào? Bộ cảm biến chọn nhiệt độ thích hợp và loại nhiệt, và theo dõi mức độ ẩm bên trong lò cho đến khi quá trình nấu xong. Khi âm thanh báo hiệu âm thanh, bạn có thể lấy món tráng miệng ra khỏi lò.
 
 
Kết quả? Các món ăn đã sẵn sàng và bữa tiệc có thể bắt đầu. Một bữa ăn hoàn hảo cho các khách mời? Chỉ cần Bình tĩnh thưởng thúc các món ăn ngon. Rất đơn giản và hoàn hả