Làm thế nào để pha cà phê ở nhà ngon như ở quán

Bếp Nam Dương
363 lượt xem
5 5 3 đánh giá

Không có lý do gì để thưởng thức cà phê hơn là làm điều đó trong công ty. Đối với điều này, thông thường cuộc họp thường diễn ra ở quán bar hoặc trong quán ăn tự phục vụ. Nhưng ... nếu bạn có thể uống nó ngay tại nhà, ngay tại cơ quan thì sao nhỉ?

Muốn uống cafe ngon thơm nóng đậm đà thường thì bạn phải ra những cơ sở cao cấp sang trọng chuyên về cafe. May mắn thay, công nghệ đã phát triển trong thế giới cà phê và bây giờ bạn cũng có thể dựa vào kỹ thuật chính xác nhất và cà phê chất lượng cao trong nhà riêng của bạn.
 
Có lẽ bây giờ bạn đang tưởng tượng nhà bếp của bạn bị xâm chiếm bởi một cái máy khổng lồ và bạn thường xuyên mắc kẹt hướng dẫn sử dụng để chuẩn bị một tách cà phê đơn giản với sữa. Đừng lo lắng, bạn có thể xóa hình ảnh đó khỏi đầu của bạn. Trong Bosch, chúng tôi giới thiệu đến sản phẩm máy pha cafe hoàn hảo : Tassimo ngon hơn cả ở quán.
 
Tassimo là hệ thống multibebidas rằng sẽ phù hợp với tất cả các thành viên của gia đình, từ trẻ em đến người cao niên, nhờ vào sự đa dạng của thức uống nóng chuẩn bị, và cũng nhờ vào sự thoải mái của hoạt động tự động .
 
Có một mô hình Tassimo mà bạn sẽ luôn luôn đúng: Vivy 2 , nổi bật với kích thước nhỏ gọn và thoải mái . Nó phù hợp với bất cứ nơi nào, và người giữ cốc được điều chỉnh. Không có lý do để thưởng thức thức uống hoàn hảo!
 
 
Tassimo không chỉ là một máy pha cà phê mà còn là đồ uống đa dạng. Với nó, bạn có thể chuẩn bị hơn 40 giống của loại đồ uống  từ những thương hiệu cà phê ngon nhất như L'Or hoặc Marcilla , cộng với sô cô la Milka và trà (mà bạn tìm thấy bất cứ nơi nào trong Tassimo ).
 
Bạn có biết tại sao Tassimo là hoàn hảo cho nhà?
 
Bất kỳ một trong ba mô hình (Suny, Vivy 2 và Joy) đều có kích thước  nhỏ. Bạn có thể lưu trữ chúng trong tủ quần áo hoặc để chúng trên quầy. Đặc biệt là vì thiết kế đẹp của nó và bởi vì bạn sẽ muốn sử dụng nó rất thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ kết thúc chọn cho sau này.
 
Hoạt động của nó là rất đơn giản. Chỉ cần nhấn một nút và chờ Tassimo làm mọi thứ. Các viên nang, được gọi là T-Disc , được lắp vào máy, có mã vạch mà hệ thống INTELLIBREW TM đọc, giải thích lượng nước, thời gian chuẩn bị và nhiệt độ thích hợp cho mỗi lần uống.
 
Cả gia đình sẽ thích nó . Như chúng tôi đã nói với bạn, mỗi thành viên trong nhà và mỗi khách sẽ tìm thấy đồ uống yêu thích của họ. Sau khi giới thiệu T-Disc, trong 60 giây bạn có thể thưởng thức nó.
 
 
Mô hình Tassimo phù hợp nhất với nhà của bạn?
 
Vivy 2 : Nó có thiết kế nhỏ gọn nhất, lý tưởng cho không gian nhỏ. Bạn có thể điều chỉnh ngăn đựng cho tách và chọn từ rất nhiều màu sắc.
 
Suny : Đó là nhanh nhất. Nhờ vào SmartStart, chỉ cần bấm cốc vào phía trước bạn có thể thưởng thức đồ uống của bạn.
 
Niềm vui : Lý tưởng cho các gia đình lớn nhờ số tiền đặt cọc lớn hơn.
 
 
Bạn đã cảm thấy lòng? Hãy theo dõi bởi vì sớm chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với một thành viên mới của gia đình: Tassimo MyWay , với khả năng cá nhân hóa mới.
 
Từ bây giờ, cà phê tốt nhất có thể được lấy ở nhà. Mời bạn bè của bạn 🙂