Lựa chọn máy giặt phù hợp với lối sống của bạn

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
1143 lượt xem

Với Bosch chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn máy giặt phù hợp nhất với lối sống của bạn. Bạn đang ở trong phòng bếp à? Làm cho nó yên tĩnh. Bạn không có không gian cho một máy sấy? Đó là máy giặt cũng làm khô quần áo. Bằng cách nhấn một nút đơn giản bạn không phải lo lắng về việc giặt quần áo. Bạn có tin không?

Với Bosch chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn máy giặt phù hợp nhất với lối sống của bạn. Bạn đang ở trong phòng bếp à? Làm cho nó yên tĩnh. Bạn không có không gian cho một máy sấy? Đó là máy giặt cũng làm khô quần áo. Bằng cách nhấn một nút đơn giản bạn không phải lo lắng về việc giặt quần áo. Bạn có tin không? Chỉ cần chọn một chiếc máy giặt tốt nhất theo tiêu chí sau thì tất cả đều có thể làm được:

 

Máy giặt tiết kiệm diện tích: 
 
Các máy giặt Bosch  này có kích thước chiều rộng/ ngang từ khoảng 60 cm trở xuống so với khoảng 70 cm máy giặt cỡ đầy đủ.
 
Công suất: 
 
Khi chọn một máy giặt , cân nhắc cả công suất và dạng tải. Công suất phụ thuộc vào kích cỡ của lồng giặt. Các gia đình có trẻ em và vài lần giặt mỗi ngày có thể thích sự tiện lợi của máy giặt công suất lớn. Các mẫu công suất nhỏ sử dụng ít nước và điện, có thể kinh tế với những người độc thân và vợ chồng son. Các máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn và thân thiện với môi trường.
 
Tính năng:
 
Tập trung vào những tính năng cơ bản. Nhiều mẫu máy tiên tiến có thêm một số tính năng mới phức tạp và rắc rối hơn. Dưới đây là các tính năng của máy giặt nên lưu ý:
 
Tự động
 
Tự động cho chất tẩy rửa và xả làm mềm vải dạng bột hoặc chất lỏng ở thời điểm thích hợp trong quá trình giặt. Tự động điều khiển mực nước chọn lượng nước đúng cho mỗi mẻ giặt để ngăn ngừa quá đầy.
 
Chế độ giặt
 
Ở các mẫu tiêu chuẩn, bạn thường sẽ tìm thấy khoảng bốn chế độ bao gồm chế độ giặt nặng, bình thường, giặt nhẹ nhàng và giặt sơ mi, quần áo dễ nhăn (permanent press). Các mẫu máy hiện đại có các chế độ cơ bản này và hơn chục chế độ khác như giặt trước bằng tay, quay và vắt, vết bẩn, hơi nước, khăn tắm, giường, chăm sóc em bé, cồng kềnh / lớn, bông / bình thường. Tùy thuộc vào sự phức tạp của tủ quần áo của bạn, bạn có thể không cần thêm các chế độ ngoài chế độ cơ bản.
 
Mức nước
 
Trong quá khứ, hầu hết máy giặt có ba cỡ “mẻ giặt” quyết định mức nước: nhỏ, vừa; lớn và nặng. Các máy giặt hiện đại thường có các cảm biến dò cỡ mẻ giặt và lượng nước cần thiết.
 
Tốc độ quay
 
Các mẫu chuẩn thường quay quần áo ở khoảng từ 700 đến 1.600 vòng mỗi phút – có nghĩa rằng quần áo gần như khô khi lấy ra khỏi máy. Làm khô chỉ mất ít thời gian và ở nhiệt độ thấp. Các máy hiện đại có tốc độ quay lên đến 2000 vòng/ phút.
 
Chế độ hơi nước
 
Tính năng này hứa hẹn để làm sạch tốt hơn và để khử trùng các loại vải. Các mẫu máy giặt có chế độ hơi nước được thử nghiệm và cho kết quả giặt sạch tốt hơn và thậm chí còn sạch hơn ngay cả khi không đặt chế độ hơi nước. Chế độ hơi nước cũng tiết kiệm sử dụng nước tổng thể. Tất nhiên, máy giặt có tính năng này đắt hơn các máy giặt hàng đầu khác. 
 
Hẹn giờ trước
 
Một số máy giặt có trang bị các cảm biến báo động cho bạn biết giai đoạn nào của chế độ sẽ hoàn tất. Các máy giặt khác gồm các chế độ chậm để bạn đặt thời gian chạy một mẻ giặt.
 
Chống khuẩn
 
Một số máy giặt, sử dụng công nghệ có khả năng “diệt vi khuẩn”, có nghĩa bạn có thể sử dụng nước lạnh để giặt quần áo và chúng vẫn sạch. Công nghệ này giảm nhu cầu sử dụng nước nóng và tiết kiệm điện năng.
 
Êm
 
Các nhà sản xuất có công nghệ giảm tiếng ồn riêng và các mẫu có độ rung thấp cho hoạt động yên tĩnh hơn.
 
 
Điều khiển
 
Bạn có chán nghe âm thanh quay số máy giặt? Nhiều máy giặt có bàn di điều khiển cảm ứng (touchpad) tích hợp các menu cho các chương trình được tùy chỉnh. Một số mẫu đưa ra các chế độ đặc biệt cho vải như lụa cũng như bốn hoặc nhiều hơn bốn mức cài đặt nước.
 
Các chế độ được tùy chỉnh có thể gây bối rối, đặc biệt khi bạn làm quen với chúng. Các chế độ cơ bản có thể xử lý hầu hết nhu cầu giặt và bạn có thể cài đặt chế độ đặc biệt nhất với các nút hoặc quay số. Ba cài đặt mực nước là nhiều.
 
Lồng chất lượng cao
 
Hãy tìm lồng thép chống gỉ hoặc nhựa. Không như lồng tráng men, thép không gỉ hoặc nhựa sẽ không không rỉ sét nếu nó bị sứt mẻ. Và trống không gỉ có thể chịu được tốc độ quay cao hơn, lấy nhiều nước hơn và tăng tốc độ làm khô.
 
 
Cài đặt nhiệt độ
 
Điều chỉnh nước tới nhiệt độ chính xác cho chế độ bạn đặt. Hầu hết sua may giat tphcm trộn nước nóng và lạnh theo tỷ lệ đặt trước. Ở các mẫu hiện đại, có nhiều lựa chọn kết hợp nhiệt độ hơn dành cho các dạng vải như thêm nóng – lạnh, nóng – lạnh, ấm – ấm, ấm – lạnh và lạnh – lạnh. Ở các mẫu chuẩn, có xu hướng để người dùng cài đặt các mức cơ bản nóng-lạnh cho đồ trắng, ấm-lạnh cho đồ giặt nhẹ, lạnh – lạnh cho màu tối. Ngoài ra, có thể điều chỉnh nhiệt độ cho nước giặt đặc biệt lạnh.
 
Tuy nhiên, nhiều người dùng cho biết họ không quan tâm nhiều đến cài đặt nhiệt độ và tính năng này hầu như không sử dụng.
 
Tóm lại trước khi mua máy giặt cần hãy suy nghĩ về những gì bạn cần. Ví dụ, nếu bạn có máy giặt trong nhà bếp, bạn cần một máy giặt im lặng được trang bị động cơ EcoSilence . Nếu bạn thường có ít thời gian để giặt quần áo, với chức năng VarioPerfect, bạn sẽ giảm được thời gian giặt tới 65%, do đó bạn có thể đặt đồ giặt trước khi rời nhà.
 
Nếu trời mưa nhiều hoặc bạn không có chỗ để treo quần áo, bạn cần một máy giặt có chức năng làm khô . Bạn sẽ có quần áo đã sẵn sàng để đặt nó trong 1 giờ. Đáng ngạc nhiên, phải không?
 
 
Nếu bạn bị dị ứng, bạn nên lưu ý rằng máy giặt của chúng tôi với các chương trình chống dị ứng loại bỏ vi trùng nhờ nhiệt độ cao và làm rõ hơn, luôn luôn chăm sóc những bộ quần áo tinh tế nhất.
 
Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm tiết kiệm năng lượng lớn nhất. Đó là lý do tại sao máy rửa tốt nhất của chúng tôi tiêu thụ ít hơn 30% so với máy giặt A +++.
 
Hãy cho chúng tôi biết, bạn đã tìm thấy chiếc máy giặt lý tưởng?
 
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khi lựa chọn máy giặt tốt nhất , đừng ngần ngại hỏi chúng tôi. Chúng tôi sẽ vui lòng giúp đỡ và tư vấn cho bạn.