Máy giặt Bosch - Máy giặt ActiveOxygen

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
2534 lượt xem

Máy giặt bosch- Máy giặt ActiveOxygen loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn trên quần áo mà không sử dụng hóa chất ngay cả ở nhiệt độ thấp. Làm vệ sinh tối đa trong một lần giắt. Hãy chăm sóc những người mà bạn yêu thích nhất chỉ bằng một cú bấm nút nhận tiện lợi

Máy giặt bosch- Máy giặt ActiveOxygenloại boe tới 99,99% vi khuẩn trên quần áo mà không sử dụng hóa chất ngay cả ở nhiệt độ thấp. Làm vệ sinh tối đa trong một lần giắt. Hãy chăm sóc những người mà bạn yêu thích nhất chỉ bằng một cú bấm nút nhận tiện lợi

 
ActiveOxygen chăm sóc vệ sinh của cả gia đình loại bỏ 99,99% vi khuẩn, vi trùng và mùi của quần áo nhờ sử dụng oxy hoạt tính. Và nó làm như vậy bằng cách chăm sóc của các loại vải, bởi vì công nghệ của nó là hiệu quả ngay cả ở 20ºC.
 
Ngoài ra, chương trình ActiveOxygen Refresh ngăn không cho bạn phải thường xuyên đi giặt tiện. Bạn không cần sử dụng nước, chất tẩy rửa hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung nào để loại bỏ mùi và mầm mống của bất kỳ loại vải, ngay cả những loại tinh tế nhất.
 
 
Công nghệ ActiveOxygen là gì?
 
ActiveOxygen sử dụng oxy hoạt tính, một chất tự nhiên có khả năng khử trùng cao gồm 3 nguyên tử oxy và được tạo ra trong trống của máy giặt thông qua oxy của không khí. Bằng cách này, các máy giặt với ActiveOxygen có khả năng khử mùi tuyệt vời và khử trùng quần áo.
 
 
 
Cách sử dụng ActiveOxygen. Công nghệ này có trong máy giặt của chúng tôi theo hai cách khác nhau:
 
Chức năng ActiveOxygen cho phép bạn kết hợp nó với hầu hết các chương trình được cung cấp bởi máy giặt. Cụ thể, điều trị ActiveOxygen được thực hiện trước khi rửa lần cuối, tăng chu kỳ giặt khoảng 30 phút, đạt được quần áo sạch sẽ hoàn hảo, không có vết bẩn, mùi, vi trùng hoặc vi khuẩn.
 
Chương trình ActiveOxygen Refresh không sử dụng nước, chất tẩy rửa hoặc nhiệt độ. Nó bao gồm một điều trị chỉ với ActiveOxygen mà bạn có được vệ sinh tối đa cho hàng may mặc của bạn loại bỏ bất kỳ loại mô, ngay cả những mùi nhuyễn, xấu nhất, vi trùng và vi khuẩn. Như thể bạn đã có máy làm sạch tại nhà.
 
 
Thế hệ mới của máy giặt làm mọi thứ cho bạn.
 
Máy giặt của Bosch có thiết kế sáng tạo để thích ứng với bất kỳ không gian nào. Và họ cũng kết hợp các tính năng mới nhất của công nghệ để thích ứng với nhu cầu của mỗi hàng may mặc và từng khoảnh khắc. Khám phá công nghệ máy giặt mới!
 
 
Hai sự thật về ông nghệ ActiveOxygen bạn cần biết?
 
Cần rửa tay thêm không?
Nhờ công nghệ ActiveOxygen, bạn sẽ không phải thực hiện thêm việc rửa tay. Với công nghệ này, đến 99,99% * của vi khuẩn và vi trùng được loại bỏ, ngay cả ở 20ºC. Bạn sẽ nhận được kết quả vệ sinh ở nhiệt độ thấp và quần áo của bạn sẽ được sạch sẽ và sẽ được bảo quản như ngày đầu tiên.
 
Công nghệ ActiveOyxge có gây hại không?
Công nghệ ActiveOxygen bao gồm 3 nguyên tử oxy được tạo ra bên trong máy giặt. Đây là một chất tự nhiên hòa tan hoàn toàn bên trong máy giặt trong suốt chu trình. Công nghệ ActiveOxygen là một giải pháp sinh thái thay thế cho việc vệ sinh sạch sẽ quần áo của bạn, với độ an toàn tối đa, kết quả tốt hơn và chăm sóc tốt hơn các sản phẩm may mặc.
 
Cách tốt nhất để đo chất tẩy rửa là gì? Không phải làm điều đó
 
Với máy rửa Bosch i-DOS, hãy quên đi chất tẩy rửa và chất làm mềm vải trong mọi lần rửa. Họ một mình liều liều tự động tùy thuộc vào nhu cầu giặt ủi của bạn. Bằng cách đó bạn sẽ không bao giờ đi overboard lại. Một ưu điểm nữa là chương trình tự động của nó, thích ứng với thời gian, thời gian, cuộc cách mạng, v.v. để tải để rửa là thực sự hiệu quả.
 
Đừng bỏ lỡ tính năng sáng tạo này trong các máy giặt Bosch Dòng 6.