Máy giặt Bosch tự động phân phối chất tẩy rửa

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
1094 lượt xem

Lấy đúng lượng chất tẩy rửa là rất quan trọng nếu bạn muốn vết bẩn biến mất và máy giặt của bạn không cần phải rửa thêm nữa. Hãy khám phá những máy giặt i-DOS, tự động phân phối chất tẩy rửa của Bosch.

Lấy đúng lượng chất tẩy rửa là rất quan trọng nếu bạn muốn vết bẩn biến mất và máy giặt của bạn không cần phải rửa thêm nữa. Hãy khám phá những máy giặt i-DOS, tự động phân phối chất tẩy rửa của Bosch.

Các máy giặt i-DOS của Bosch cho kết quả hoàn hảo chỉ bằng một nút. Tự động đinh lượng chất chất tẩy rửa và dung dịch làm mềm, tùy thuộc vào tải. Vì vậy, bạn chỉ cần điền vào bảng điều khiển một lần và quên khoảng 20 rửa cho đến khi bạn nạp lại nó.

 

Tại sao lại quan trọng "LO JUS-TO"?
 
Khi bạn cho quần áo vào trong máy giặt, có rất nhiều điều xảy ra nếu bạn không đặt chính xác số lượng chất tẩy rửa và chất làm mềm vải trong máy giặt của bạn.
 
Nếu không đủ, các vết bẩn có thể không được loại bỏ hoàn toàn, hoặc họ có thể vẫn trên quần áo mãi mãi. Điều này có thể gây mất màu trong quần áo hoặc mùi khó chịu.
 
Trong trường hợp ngược lại, sự dư thừa chất tẩy rửa đòi hỏi nhiều chu kỳ giặt hơn, với sự gia tăng đáng kể về lượng nước và tiêu thụ năng lượng. Như bạn có thể tưởng tượng, đây không phải là tốt cho môi trường, cũng lãng phí chi phí cho gia đình. Và không chỉ vậy, việc đổ chất tẩy rửa quá nhiều có thể gây dị ứng da và dị ứng, ngoài việc để lại vết tích trong quần áo của bạn.
 
Kết quả sẽ rất tuyệt. Với máy rửa chén i-DOS, bạn chỉ cần lấp đầy bình chứa bằng cả chai chất tẩy rửa, và quên nó cho đến khi bạn phải thay thế nó.
 
 
Làm thế nào để i-DOS làm việc?
 
Các máy rửa chén i-DOS của Bosch chỉ sử dụng chất tẩy rửa và chất làm mềm mà họ thực sự cần cho mỗi lần giặt. Và làm thế nào để bạn tìm ra? Khi nhập các cảm biến tải phát hiện số lượng của nó, là vải chính của hàng may mặc, mức độ bẩn của chúng, và độ cứng của nước trong khu vực nơi bạn sống. Với tất cả dữ liệu đó, máy giặt i-DOS có thể tính chính xác lượng chất tẩy rửa và chất làm mềm bạn cần.
 

i-DOS có tính đến tải trọng?
 
Lượng chất tẩy rửa bạn đưa vào mỗi lần rửa phải liên quan đến số lượng giặt là bạn sẽ giặt. Nhưng làm thế nào để biết thêm chất tẩy rửa bạn phải đưa vào là một cái gì đó phức tạp, i-DOS làm nó cho bạn. Bộ cảm biến của máy giặt tự động đo khối lượng tải của trống và lấy chất tẩy có dạng chính xác.
 
 
i-DOS phát hiện các loại chất tẩy rửa
 
Để đạt được kết quả giặt hoàn hảo, bạn nên dùng chất tẩy rửa theo các đặc tính của quần áo. Nhưng đừng lo lắng, i-DOS sẽ làm điều đó cho bạn. Máy giặt phát hiện vải giặt và tự động điều chỉnh chất tẩy rửa để quần áo của bạn hoàn toàn sạch sẽ và duy trì.
 
i-DOS phát hiện mức độ bẩn trong quần áo của bạn.
 
Hệ thống định lượng i-DOS tự động phát hiện độ bẩn trong quần áo của bạn, và chỉ thêm các chất tẩy rửa cần thiết để đạt được kết quả hoàn hảo rửa sau khi rửa.
 
i-DOS có tính đến độ cứng của nước.
 
 
Làm thế nào để làm sạch hộp của i-DOS máy giặt của bạn.
 
Nếu bạn thay đổi chất tẩy rửa hoặc chất làm mềm vải cho người khác, chẳng hạn như quần áo tối, trước hết hãy làm sạch bộ chứa i-DOS của bạn. Để làm điều này, điều đầu tiên là loại bỏ phần còn lại của chất tẩy trước đó và sau đó làm sạch thùng chứa bằng vải ẩm ướt. Bảo trì dễ dàng vì vậy quần áo của bạn luôn luôn được chăm sóc và chăm sóc mà họ cần.
 
 

Máy giặt Bosch tất cả đều đảm bảo kết quả hoàn hảo tự động.