Máy hút mùi Bosch có thiết bị điều khiển từ xa

Đăng ngày 10 tháng 2 2018  
1517 lượt xem

Những tiến bộ trong công nghệ giúp bạn thoải mái, dễ chịu, làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Do đó, điều khiển từ xa các thiết bị gia dụng trong nhà là một trong những mục tiêu chính của Bosch. Chúng tôi, chỉ cần kết nối máy hút mùi Bosch với di động hoặc máy tính bảng nhờ hệ thống Home Connect. Mọi thứ với bạn chỉ ở trong tầm tay.

Những tiến bộ trong công nghệ giúp bạn thoải mái, dễ chịu, làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Do đó, điều khiển từ xa các thiết bị gia dụng trong nhà là một trong những mục tiêu chính của Bosch. Chúng tôi, chỉ cần kết nối các thiết bị Bosch với di động hoặc máy tính bảng nhờ hệ thống Home Connect. Mọi thứ với bạn chỉ ở trong tầm tay.

Để có thể sử dụng công nghệ này, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí, trong App Store hoặc Cửa hàng Google Play. Khi đó bạn chỉ việc thoải mái, để thưởng thức nấu ăn. 

 

Kích hoạt chế độ tự động hoạt động và quên đi những gì không phải là nấu ăn. Chức năng PerfectAir Sensor sẽ  phát hiện mật độ và chất lượng không khí để tự động áp dụng công suất khai thác mà bạn cần vào bất kỳ lúc nào.
 
Tất cả điều này luôn luôn có sự đảm bảo rằng mui xe của bạn sẽ làm việc ở công suất đầy đủ . Có nghĩa là nó sẽ luôn được sạch sẽ và với các bộ lọc  trong điều kiện hoàn hảo. Bạn không nhớ khi nào bạn phải rửa họ? Đừng lo lắng, chuông biết điều đó. Và nó sẽ gửi một thông báo cho thiết bị di động của bạn khi thời gian là đúng. Hoặc nó sẽ thông báo cho bạn trong trường hợp bạn phải thay đổi bộ lọc than hoạt tính, nếu mui xe của bạn được tuần hoàn.
 
 
 
 
Bây giờ bạn không càn phải băn khoăn đến tiếng ồn trong khi nấu ăn. Các động cơ EcoSilence  mười năm bảo hành kết hợp hiệu quả và hoàn hảo yên tĩnh. Và thậm chí nhiều hơn nữa: kết hợp với ánh sáng LED, nó  tiết kiệm đến 80% năng lượng *
 
 
 
Thoải mái, hiệu quả, yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng ... và là sản phẩm trang trí! Máy hút mùi bosch theo phong cách thẳng đứng hoặc nghiêng kết hợp với Home Connect có thiết kế  bằng thủy tinh màu đen và trắng, được thiết kế để kết hợp với lò nướng Series 8 rất sang trọng và ấn tượng.
 
Thưởng thức một chiếc máy hút mùi bosch với tất cả những tiện nghi mà bạn có thể tưởng tượng. Và bạn sẽ chỉ phải nấu ăn.