Máy rửa bát đĩa nào có khả năng tiết kiệm điện?

Đăng ngày 15 tháng 1 2018  
2175 lượt xem

Máy rửa bát là một trong những máy móc sử dụng năng lượng điện để hoạt động. Chính vì vậy, khi chọn mua sản phẩm máy rửa bát vấn đề tiết kiệm điện cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy rửa bát.

Máy rửa bát là một trong những thiết bị nhà bếp sử dụng điện để hoạt động vì vậy khi chọn mua sản phẩm máy rửa bát vấn đề tiết kiệm điện. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy rửa bát, trong số đó không phải tất cả đều có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả và chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn loại máy rửa bát đĩa tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Loại máy rửa bát đĩa nào tiết kiệm điện năng sử dụng

Thương hiệu máy rửa bát đĩa nhập khẩu tiết kiệm điện năng hiện nay đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng đó là thương hiệu máy rửa bát Bosch. Máy rửa bát Bosch là một thương hiệu đến từ Đức. Các linh kiện 100% từ Đức tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại được sản xuất, lắp ráp từ nhiều nước khác nhau như Đức, Tây Ban Nha, Thổ Nhỹ Kỳ... 
máy rửa bát đĩa
 
Máy rửa bát Bosch sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa sạch bát kết hợp với tính năng sấy khô và rửa bát bằng nước nóng để đảm bảo chén bát được rửa sạch và vệ sinh hơn.  Trước khi máy vận hành , bạn sẽ phải xếp bát đĩa theo một quy trình vào các giá, các khay để giúp cho bát đĩa, ly cần rửa được cố định vị trí khi máy vận hành, tránh sự va đập giữa các vật khi máy vận hành. Sau đó, máy rửa bát sẽ bắt đầu hoạt động với những bước cơ bản sau: 
 
- Sau khi khởi động máy, máy tự xả nước vào
 
- Sau đó làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp
 
- Vào thời điểm thích hợp, máy sẽ tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa
 
- Máy phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa
 
- Xả nước bẩn lần 1
 
- Máy phun thêm nước nóng với áp lực cao để tráng sạch bát đĩa
 
- Xả nước bẩn lần 2
 
- Tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa là chu trình cuối cùng, giúp bát đĩa sạch và khô , diệt khuẩn.
 
- Ngoài ra, máy rửa bát còn có thể tự giám sát

Sử dụng máy rửa bát Bosch giúp tiết kiệm điện năng

Theo như tính toán của các chuyên gia nghiên cứu về sản phẩm máy rửa bát Bosch, sau mỗi một chu trình rửa của máy rửa bát Bosch mức điện năng tiêu thụ là 1,02kwh, ngoài ra ở một số mẫu máy rửa bát Bosch cao cấp mức điện năng tiêu thụ chỉ có 0,92kwh điện mà thôi. Với mức điện năng tiêu thụ như trên việc sử dụng máy rửa bát Bosch đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.
máy rửa bát đĩa
 
Ở các mẫu máy rửa bát Bosch nhập khẩu còn được tích hợp hệ thống cảm biến Eco-Sensor, có thể tự động xác định độ sạch của nước và tái sử dụng nếu nước còn sạch, tiết kiệm đến 25% năng lượng nước, 40% năng lượng và thời gian. 
 
Máy có hệ thống thông minh "A.I.S" (Advanced Intelligent System) rửa thủy lực với ba tầng tay phun ở 3 chế độ phun nước, áp lực mạnh và bao trùm mọi phía.
 
Trong khi sử dụng máy rửa bát Bosch với mức điện năng tiêu thụ từ 0,92kwh-> 1,05kwh thì việc sử dụng những thiết bị điện khác như bình nóng lạnh gián tiếp với công suất 2,5kwh, hay máy hút bụi công suất 1,8kwh hay lò nướng với công suất khoảng 1,6kwh thì việc sử dụng máy rửa bát Bosch đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhất hiện nay.
Máy rửa bát đĩa nào có khả năng tiết kiệm điện?
 
Bên cạnh máy rửa bát, Bếp Nam Dương còn cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm nhà bếp khác như máy giặt, lò vi sóng, máy hút mùi,… cho khách hàng chọn lựa.
 
Như vậy với những thông tin hữu ích trên, thương hiệu máy rửa bát Bosch đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua bepnamduong.vn các bạn nhé!