Máy Rửa Bát Dùng hết bao nhiêu Điện, Nước?

Bếp Nam Dương
811 lượt xem
1 5 0 đánh giá

Với Máy rửa bát, Bosch luôn nghiên cứu và chú trọng về khả năng tiết kiệm nước so với rửa bằng tay. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với mức tiêu thụ điện, nước siêu tiết kiệm của Máy rửa bát Bosch.

Máy rửa bát là thiết bị nhà bếp hiện đại đùng điện năng để hoạt động và nhờ sức mạnh của nước hòa tan chất tẩy rửa làm sạch bát đĩa, xoong nồi vì vậy câu hỏi người dùng đặt ra là máy rửa bát dùng hết bao nhiều điện, nước hay máy rửa bát có tốn điện, nước không. Để có câu trả lời thích đáng cho những câu hỏi trên bạn có thể tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

Máy rửa bát Bosch dùng hết bao nhiêu lít nước cho mỗi lần rửa ?

Một vòi nước xả trong một phút hết từ 9 – 11 lít nước sạch, và với Máy rửa bát Bosch, hãng luôn tối ưu để máy chỉ tiêu thụ dưới 10 lít nước trong một lần rửa. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản, máy sử dụng đi sử dụng lại nước, trong khi thực hiện việc đó, nước sẽ được xả ra ngoài ống thoát.

Máy Rửa Bát Dùng hết bao nhiêu Điện, Nước?

Chính vì lý do trên, bạn không cần thiết phải rửa trước khi cho bát đĩa vào máy rửa bát. Máy đã được thiết kế để loại bỏ chất bẩn và việc tráng rửa là lãng phí không cần thiết. Và nếu bạn không muốn để bát đĩa bẩn trước khi sắp vào máy, bạn có thể lựa chọn chế độ rửa trước – Prewash, chế độ này chỉ mất khoảng 3 lít nước lạnh.

 

Máy Rửa Bát Dùng hết bao nhiêu Điện, Nước?

 

Để được chứng nhận là thiết bị máy rửa bát tối ưu năng lượng, Bosch còn tự hào với các công nghệ và thiết kế đột phá. Công nghệ sấy khô Zeolites có ở các dòng sản phẩm Series 6 và 8, giúp sấy khô và làm sạch bóng bát đĩa và các đồ bếp khác. Công nghệ như ActiveWater giúp tiết kiệm nước và năng lượng đồng thời. Các giá đựng đồ, bộ lọc, và vòi phun phía trên của máy có tính năng tự vệ sinh. Ngoài ra thiết kế của hệ thống thủy lực tối ưu cũng là một trong những tính năng tiến tiến giúp Máy rửa bát Bosch tiêu thụ ít tài nguyên hơn.

Máy Rửa Bát Dùng hết bao nhiêu Điện, Nước?

 

Ngay cả khi bạn sở hữu một chiếc máy rửa bát tốt nhất thế giới, vẫn có những mẹo sử dụng tối ưu bạn có thể thực hiện để tiết kiệm năng lượng hơn nữa:

- Sắp xếp bát đĩa và thìa đũa đúng. Để thực hiện việc này những giỏ và giá đựng đã được thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm trong hướng dẫn sử dụng kèm theo.

- Mỗi lần rửa hay xếp đầy nhất có thể.

- Trong trường hợp không có nhiều bát đĩa, bạn có thể chọn tính năng xếp một nửa (Half Load). Lưu ý rằng, bạn không được chọn tính năng này nếu xếp bát đĩa đầy máy.

- Nếu máy rửa bát của bạn có chương trình rửa tự động, bạn nên sử dụng cài đặt này. Máy sẽ linh hoạt điều chỉnh các chế độ để tiêu thụ điện và nước một cách tối ưu bằng cách: tính toán lượng bát đĩa, mức độ cần rửa sạch, v.v…

Bạn cảm thấy bị thuyết phục để mua cho mình một chiếc Máy rửa bát? Hãy ghé thăm gian hàng online của Bếp Nam Dương ngay nhé! 😊

 

XẢ KHO GIÁ SỐC HÈ TỚI SẮM BẾP MỚI