Mua Bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch nhập khẩu Đức chính hãng

Đăng ngày 4 tháng 6 2018  
14520 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch nhưng với thị trường mở quý khách hàng khó mua được sản phẩm của Đức mà thay vào đó có thể là những mặt hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.

Vì vậy, bài viết hôm nay của Bếp Nam Dương sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm ưng ý nhất nhập khẩu chính hãng từ Đức với dòng sản phẩm bếp hồng ngoại Bosch hay còn gọi là bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch.

Trước hết cùng tìm hiểu bếp 2 từ 1 hồng ngoại có nghĩa là gì?

Bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch là một dòng sản phẩm được gọi là bếp điện từ với cấu tạo kết hợp của hai bộ phận sinh nhiệt theo 2 nguyên lý hoạt động khác nhau là bếp từ và bếp hồng ngoại. Bên cạnh đó bếp điện từ còn có dòng bếp 1 từ 1 hồng ngoại và 2 từ 2 hồng ngoại.

 

Có thể hiểu đơn giản trên cùng một sản phẩm có tích hợp cả bếp từ và bếp điện giúp bạn nấu nướng thuận tiện hơn với từng nhu cầu sử dụng khác nhau mang đến sự tiện lợi nhất định mà không phải thiết bị nấu ăn nào cũng có.

Hoạt động của vùng nấu từ trên bếp đôi từ và hồng ngoại của Đức

Nguyên lý hoạt động của vùng nấu từ trên bếp 2 từ 1 hồng ngoại của Đức cũng giống như tất cả các loại bếp từ khác, khi dòng điện chạy vào cuộn dây đồng của mâm từ sẽ xuất hiện các từ tường.

Các từ trường này hoạt động biến thiên mạnh mẽ tạo ra dòng điện fuco qua đó kết hợp với đáy nồi có nhiễm từ tính để sinh ra nhiệt nấu chín thức ăn.

Từ nguyên lý hoạt động này có thể thấy vùng nấu từ có 2 đặc điểm đặc biệt:

  • Vùng từ chỉ nhận các loại nồi có đáy nhiễm từ nên bị cho là kén nồi
  • Vùng từ chỉ sinh nhiệt tại khu vực đáy dụng cụ nấu ăn nên hiệu suất làm việc rất cao

 

Có thể bạn muốn biết thêm các dòng sản phẩm khác tại đây:

Hoạt động của vùng hồng ngoại trên bếp từ kết hơp hồng ngoại của Đức

Bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch của Đức có vùng hồng ngoại hoạt động không khác các loại bếp hồng ngoại độc lập khác.

Khi dòng điện xuất hiện sẽ làm sáng các bóng đèn sợi đốt có chứa khí halogen sinh ra tia hồng ngoại, một loại tia mang năng lượng nhiệt lớn đi qua thấu kính hội tụ của mặt bếp tập trung lại khu vực đáy nồi, làm nóng dụng cụ và nấu chín đồ ăn.

Với nguyên lý hoạt động như trên vùng hồng ngoại có 2 đặc điểm chính:

+ Không kén nồi như vùng từ

+ Thoát nhiệt để đốt nóng cả không khí xung quanh

Tại sao nên mua bếp 2 từ 1 hồng ngoại?

Qua phần nguyên lý hoạt động của bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch của Đức bạn đã biết tại sao chúng ta nên mua sản phẩm này về sử dụng trọng gia đình, đơn giản bởi đây là sản phẩm có sự tích hợp thông minh khắc phục được những hạn chế của mỗi loại bếp độc lập

+ Bếp dùng được mọi loại nồi, tận dụng các loại xoong mà không lo chúng không tương thích

+ Đa dạng lựa chọn vùng nấu để nấu những món ăn khác nhau.

+ Bếp điện từ sử dụng mặt kính chịu lực chịu nhiệt bạn có nướng trực tiếp trên bề mặt bếp hồng ngoại, cực kỳ tiện lợi.

+ Hiệu suất hoạt động của vùng từ đến 90%, vùng hồng ngoại đạt 80%

+ Các dòng bếp Bosch cao cấp có chức năng nhận diện vùng nấu không lo đặt sai lịch vị trí.

Xem thêm: Bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay

Địa chỉ bán bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch nhập khẩu Đức chính hãng.

Hiện nay trên thị trường chúng ta có rất nhiều dòng sản phẩm bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch thế nhưng không phải đều là sản phẩm chính hãng của Đức nên cần đến địa chỉ uy tín.

Cũng một phần bởi thị trường mở, cơ chế quản lý còn lòng lẻo, các nguồn thông tin đa dạng chưa được kiểm chứng vì vậy khách hàng khó nhận biết được đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Vì vậy bạn cần biết cách phân biệt sản phẩm và tìm đến những địa chỉ chính hãng.

 

Đặc điểm nhận diện bếp 2 từ 1 hồng ngoại của Đức chính hãng

Bếp điện từ Bosch được thiết kế sạng trọng, đẹp mặt thế nhưng với công nghệ làm nhái tinh sảo chúng ta cần biết đặc điểm nhận điện dòng bếp từ kết hợp hồng ngoại này với một số đặc điểm như sau:

  • Sản phẩm chỉ sử dụng mặt kính cao cấp Schott ceran với khả năng chịu lực, chiệu nhiệt và sock nhiệt cao được thiết kế vát cạnh đảm bảo an toàn
  • Bếp có hệ thống bảng điều khiển cảm ứng điện tử touchselect nhạy bén nhận diện cảm ứng ngay cả khi mặt bếp hay tay người dùng dính nước
  • Bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch được tích hợp rất nhiều tính năng an toàn
    Một số tính năng bảo vệ người dùng và thiết bị mà không phải thiết bị nào cũng có như tính năng khóa trẻ em, cảnh bảo nhiệt dư, tự động san nhiệt san công suất, tự động ngắt khi có trục trặc về điện, tính năng nhận diện đáy nồi không hoạt động khi không tương thích, hay tính năng cảnh báo nhiệt độ sôi của dầu và tính năng chống tràn…
  • Bếp có nhiều chế độ nầu thông minh với trên 10 cấp độ như dòng bếp từ kết hợp hồng ngoại Bosch PIC645F17E cao cấp có đến 17 cấp độ nấu

 

Xem thêmTOP 3 loại bếp từ Đức chính hãng tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ bán bếp 2 từ 1 hồng ngoại của Đức chính hãng tại Hà Nội

Ngoài việc tự biết nhận dạng thông qua các đặc điểm của bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch chính hãng chúng ta nên tìm đến cac địa chỉ uy tín để mua được hàng Đức thay cho hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một đơn vị uy tín cần đảm bảo làm ăn kinh doanh minh bạch, hợp pháp với các thông tin công tu công khai, cũng là đơn vị bán đùng giá niêm yết trên các kênh quảng cáo, bán hàng và giá thức.  

 

Đơn vị uy tín bán bếp 2 từ 1 hồng ngoại chính hãng có thể là đơn vị phận phối độc quyền hoặc đại lý uy quyền của nhà sản xuất  mà khách hàng có thể check bằng các giấy uy quyền, chúng nhận.

Ngoài ra mọi sản phẩm nhập khẩu đều có CO, CQ, những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa và sản phẩm chính hãng bosch chắc chắn có phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

Với những điều kiện trên bạn có thể tìm đến Siêu thị nhà bếp Nam Dương có đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá của khách hàng về một đơn vị uy tín bán bếp 2 từ 1 hồng ngoại bosch, Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.