Nên chọn tủ lạnh 1 cửa hay tủ lạnh side by side Bosch

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
1900 lượt xem

Bạn ở nhà bao nhiêu? Bạn có ăn ở nhà mỗi ngày hoặc tại nơi làm việc không? Bạn có thích nấu ăn không? Bất kể gia đình bạn bao nhiêu người, với Bosch chúng tôi có một tủ lạnh dành riêng cho gia đình bạn.

Nếu bạn có một gia đình lớn và cần một tủ lạnh công suất lớn bởi vì bạn sẽ chỉ mua sắm mỗi tháng một lần, chúng tôi có giải pháp cho bạn chính là tủ lạnh Bosch. Với đầy đủ màu sắc, tính năng hiện đại tủ lạnh Bosch phù hợp với mọi gia đình Việt. Vậy nếu nhà bạn cần một tủ lạnh công suất lớn , nhưng bạn không biết mua tủ lạnh 1 cửa Bosch hoặc tủ lạnh siade by side Bosch. Tại Bosch, chúng tôi muốn giúp bạn trả lời các câu hỏi đó.
 
Tại sao phải mua tủ lạnh 1 cửa?
 
Các tủ lạnh 1 cửa bao gồm tủ lạnh và tủ đá đứng độc lập . Điều này có nghĩa rằng, bạn có thể đặt tủ lạnh và tủ đá cạnh nhau để có một tủ lạnh công suất lớn có chiều rộng lên đến 120 cm, lớn hơn so với tủ lạnh side by side, hoặc cũng có thể đứng riêng rẽ nếu bạn không có đủ không gian trong nhà bếp. Rất dễ kết hợp và cho bọn nhiều lựa chọn hơn.
 
 
Tủ lạnh Bosch đạt Hiệu quả năng lượng A+  tích hợp những công nghệ mới nhất cho phép bạn có mức tiêu thụ tối thiểu với tiết kiệm tối đa,  sử dụng đèn ánh sáng tiết kiệm điện. Các tủ lạnh MaxxDuo Một +++ tiêu thụ ít hơn so với Class A + 50%.
 
Và đó không phải là tất cả, các tủ lạnh 1 cửa cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa. khả năng nhiều hơn cho các loại trái cây và rau quả với các ngăn kéo VitaFresh Cộng .
 
 
Cũng trong BigBox ngăn kéo trong tủ đông với 42 lít để lưu trữ phần lớn, đèn LED chiếu sáng và hiển thị TouchControl tích hợp trong cửa để điều chỉnh nhiệt độ chính xác hơn. Có nhiều không gian hơn: ngay cả những thực phẩm đông lạnh cồng kềnh cũng có thể dễ dàng cất vào ngăn kéo tủ đông BigBox. Các thùng chứa đông lạnh và các bộ phận lớn như bánh nguyên hạt hoặc bánh pizza đều có thể được xếp gọn một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang chuẩn bị sinh nhật cho trẻ hay muốn đóng băng một chiếc bánh cưới: trong BigBox với chiều cao 26 cm mọi thứ sẽ tìm thấy vị trí của nó.
 
 
 
Tủ lạnh side by side Bosch : công suất XXL
 
 
Về cấu tạo bên trong của tủ lạnh side by side Bosch, nó cung cấp cho bạn trong 90 cm lạnh và khoang tủ đông có khả năng tuyệt vời để lưu trữ nhiều sản phẩm như bạn muốn. Đó là lý tưởng nếu bạn chỉ mua hàng một tháng một lần, đặc biệt là trái cây và rau quả nhờ vào ngăn kéo VitaFresh Plus .
 
Không giống như tủ lạnh 1 cửa, trong mô hình này, tủ lạnh và tủ đá hình thành nên một thiết bị duy nhất để chúng không thể tách rời.
 
Đây là tủ lạnh lý tưởng của bạn nếu bạn muốn luôn luôn có nước lạnh , đá khối hoặc đá nghiền vì hầu hết các mô hình đều có một cái khay để bạn có thể lấy ngay bên ngoài cửa tủ mà không cần phải mở  cánh tủ chỉ bằng một nút bấm. Và nếu bạn muốn tiếp cận trực tiếp đồ uống nhờ HomeBar , cho phép bạn uống thức uống mà không cần mở cửa, đạt được tiết kiệm năng lượng đáng kể bằng cách không phải mở cửa.
 
 
Cuối cùng, bây giờ bạn có thể kiểm soát tủ lạnh của bạn từ thiết bị di động  bởi vì mô hình này cho phép bạn để điều chỉnh nhiệt độ, chức năng đặc biệt, nhận được thông báo, thưởng thức một hướng bảo tồn và tham khảo sách hướng dẫn một cách dễ dàng từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 
Bạn đã chọn một tủ lạnh chưa? Có lẽ chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi dành cho tủ lạnh  giúp bạn quyết định. Hãy liên hệ với Bếp Nam Dương để nhận chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất.