Nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt hơn (HOT)

Đăng ngày 21 tháng 5 2018  
6097 lượt xem

Phân vân không biết nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt hơn, quý khách hàng cần nhận được những thông tin tư vấn cụ thể về hai dòng sản phẩm này. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu sở hữu một thiết bị bếp từ nhưng còn đắn đo và tìm kiếm đáp án chi câu hỏi trên thi bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để đưa gia quyết định cho căn bếp của mình.

Phân vân không biết nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt hơn, quý khách hàng cần nhận được những thông tin tư vấn cụ thể về hai dòng sản phẩm này. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu sở hữu một thiết bị bếp từ nhưng còn đắn đo và tìm kiếm đáp án chi câu hỏi trên thi bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để đưa gia quyết định cho căn bếp của mình.

1, Có nên mua bếp từ cata không? Vì sao?

Để biết nên mua bếp từ Cata hay Bosch chúng ta cần đi tìm hiểu những thông tin nguồn gốc xuất xứ, công nghệ được tích hợp trên thiết bị cũng như những ưu nhược điểm của cả hai loại để so sánh. Và đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm bếp từ thương hiệu Cata để biết chó nên mua không và lý do tại sao.

Nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt hơn đây cả nhà?

Nguồn gốc xuất xứ của bếp từ Cata

Cata là thương hiệu bếp từ có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha, bếp Cata là dòng sản phẩm độc quyền của Tập đoàn Cata&Roca Bếp Cata thường có Made In Spain hoặc Made In EU bởi Tập đoàn Cata&Roca có rất nhiều nhà máy đặt ở nhiều quốc gia trên thế giới và chủ yếu là các nước Châu Âu. Bếp được sản xuất và quá trình kiểm tra dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về công nghệ bếp tiên tiến nhất của cộng đồng chung châu Âu.

Ưu điểm của bếp từ Cata như thế nào?

Để biết nên mua bếp từ Cata hay Bosch bạn nên tìm hiểu các thông tin về ưu điểm của cả 2 sản phẩm qua đó so sánh cùng với tiêu chí lựa chọn của bản thân để đưa ra được quyết định tốt nhất, Dưới đây là những ưu nhược điểm của bếp từ Cata.

Bếp Từ Cata dùng mặt kính SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz - Đức là loại kính cao cấp nhất chuyên để sản xuất mặt bếp từ, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và khả năng va đập tốt, chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750°C và đặc biệt không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon rất thân thiện với môi trường.

Bếp từ Cata có đa dạng vùng nấu  thường là dạng bếp từ đôi, bếp từ 3, 4 vùng nấu đa dạng lựa chọn co khách hàng. Hệ thống bảng điều khiển thường ở dạng tuochslide

Nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt hơn đây cả nhà?

Phần khung vỏ bếp làm bằng tôn mạ kẽm có nhiều khe thoát nhiệt, Khung tôn kim loại thông thường và có một lớp sơn mỏng.

Một số chức năng ưu việt của bếp:

Bạn sẽ bớt phân vận nên mua bếp từ Cata hay Bosch khi biết được các chức năng cụ thể được tích hợp trên các thiết bị và một thiết bị bếp từ Cata thường có:

 • Chức năng khóa trẻ em an toàn, sản phẩm bếp từ này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động.

 • Sản phẩm Bếp từ cao cấp Cata IB 0722 DC tương thích với mọi kích cỡ nồi nhờ khả năng nhận diện đáy nồi tự động, thông minh

 • Cảnh báo nhiệt dư H/h  tích hợp cho từng vùng nấu bằng âm thành kết hợp đèn led

 • Bếp từ có hệ thống làm mát linh kiện tự động hoạt động sau khi nấu xong

 • Tự động ngắt nguồn khi có sự cố nhiệt điện- Bếp từ có hệ thống làm mát linh kiện tự động hoạt động sau khi nấu xong

 • Tự động ngắt nguồn khi có sự cố nhiệt điện

2, Có nên mua bếp từ Bosch không và vì sao?

Cũng tương tự những thông tin trên để biết nên mua bếp từ Cata hay Bosch chúng ta tiếp tục tìm hiểu các thông về sản phẩm bếp từ Bosch và đánh giá so sánh với sản phẩm thương hiệu Cata

Nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt hơn đây cả nhà?

Xuất xứ bếp từ Bosch

Bosch là thương hiệu thiết bị nhà bếp có lịch sử hình thành và phát triển trên 120 năm với kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa của Châu Âu và quốc tế. Thương hiệu bếp từ Bosch được đánh giá là sản phẩm nằm trong phân khúc thị trường hàng cao cấp với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội. Thương hiệu này có 3 nhà máy đặt tại Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Ưu điểm bếp từ Bosch là gì?

Những thông tin về ưu điểm bếp từ Bosch sẽ giúp chúng ta so sánh và biết nên mua bếp từ Cata hay Bosch tốt hơn với gia đình. Một số ưu điểm của sản phẩm này như:

 • Mặt bếp từ Bosch tất cả các dòng đều được làm từ  mặt kính SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz - Đức có ưu điểm giống với mặt kính của bếp từ Cata do cùng loại.

 • Bếp từ đa dnagj vùng nấu có 2, 3,4 vùng nấu, các dòng 2 vùng thường được sản xuất tại Trung Quốc qua công nghệ, kiểm định và giám định chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu còn dòng 3, 4 bếp từ sẽ được sản xuất tại 2 quốc gia còn lại luôn đảm bảo về chất lượng.

 • Hệ thống bảng điều khiển bếp từ Bosch ở dạng touchselect có độc ảm ứng nhạy bén bắt cảm ứng ngay cả khi mặt bếp hoặc tay bị dính nước.

 • Vò bếp từ được làm từ thép không gỉ sơn lớp chống tĩnh điện kho bong chóc, các link kiện cao cấp được đặt trên đế cách điện so với vỏ bếp.

 • Mâm Từ EGO cao cấp đảm bảo làm nóng nhanh, giảm tiêu hoa năng lượng.

Ngoài ra bếp từ Bosch còn có thiết kế mẫu mã đa dạng theo phong cách Châu Âu, đẹp mắt, tinh tế và sang trọng.

Nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt hơn đây cả nhà?

Xem Thêm : Mua bếp từ Bosch ở đâu chính hãng

3, Nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt?

Với những thông tin về nguồn gốc xuất xứ cũng như ưu điểm của sản phẩm quý khách hàng sẽ biết mình nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt hơn.

Trên thực tế, Cata là loại bếp từ thuộc phân khúc thị trường hàng tầm trung có mức giá hợp lý từ 7 - 20 triệu cho mỗi dòng khác nhau. Còn bếp từ Bosch thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp có chất lượng cao với mức giá từ 10 - 30 triệu đồng.

Chất lượng của bếp từ Bosch được khẳng định dùng tốt hơn bếp từ Cata tuy nhiên cần căn  cứ vào nhu cầu sử dụng, và khả năng tài chính để quý khách hàng lựa chọn từng dòng sản phẩm của cả hai thương hiệu này như thế nào là phù hợp hư vậy sẽ có sản phẩm tốt cho gia đình.

Nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt hơn đây cả nhà?

Việc Nên mua bếp từ Cata hay Bosch dùng tốt hơn còn phụ thuộc vào các yếu tố khác vì vậy, bài viết trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo giúp quý khách hàng chọn được những sản phẩm không chỉ tốt mà còn phù hợp với gia đình, Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý.