Kinh nghiệm chọn mua đồ gia dụng

Nhà bạn đang có những máy trộn nào?

Đăng ngày 9 tháng 2 2018  
1220 lượt xem

Bạn có bao nhiêu máy trộn ở nhà? Bạn có biết tất cả các loại? Nếu như đã xảy ra với Loles León và Miguel Ángel Muñoz trong MasterChef Celebrity, bạn không chắc chắn về các loại máy xay sinh tố , chúng tôi sẽ giải thích cái nào là loại nào. Chúng là những món ăn ngon nhất mà bạn có thể phải chuẩn bị kem, gắn kết sạch sẽ và làm nước trái cây và nước trái cây.

Bạn có bao nhiêu máy trộn ở nhà? Bạn có biết tất cả các loại? Nếu như đã xảy ra với Loles León và Miguel Ángel Muñoz trong MasterChef Celebrity, bạn không chắc chắn về các loại máy xay sinh tố , chúng tôi sẽ giải thích cái nào là loại nào. Chúng là những món ăn ngon nhất mà bạn có thể phải chuẩn bị kem, gắn kết sạch sẽ và làm nước trái cây và nước trái cây.
 
 
Máy xay tay
 
Máy xay tay là những gì bạn có thể có ở nhà vì nó là phải. Với nó, và nhờ các phụ kiện của nó bạn có thể trộn, cắt và lắp ráp . Nó là hoàn hảo để chuẩn bị nước sốt, súp, mayonnaise, smoothies, cưỡi trắng hoặc lòng đỏ , và cũng chuẩn bị thức ăn cho trẻ sơ sinh .
 
 
Máy trộn:
Như các MasterChef tay trộn có một loạt các phụ kiện như trộn tàu, xử lý, chopper với nắp, nhiều loại hình lưỡi dao, một tàu trộn và một máy trộn que, nó trở thành một nhấp chuột rất linh hoạt mà có thể chuẩn bị tất cả các loại công thức nấu ăn.
 
Ví dụ, với chopper với lưỡi bạn có thể nghiền các thành phần cứng như bánh quy, hoặc hạt. Các thanh xay cho phép bạn đánh kem hoặc nhấc băng trắng , và lưỡi cày đặc biệt của máy xay MaxoMixx cho phép bạn lát đá để chuẩn bị các món ăn nhẹ và cocktail ngon miệng.
 
Máy xay mà Virginia đã sử dụng và Loles León và Miguel Ángel Muñoz không biết. Đó là một máy xay bánh ngọt  mà mọi người yêu ngọt ngào và các món tráng miệng tự chế phải có ở nhà.
 
Nó là đặc biệt hữu ích cho whipping cream hoặc kem như nó được nhiều hơn lên đến 22% khối lượng nhờ vào thanh mỏng thêm nhận không khí nhiều hơn trong thời gian ít hơn. kết quả là gì? Hơn khối lượng và creaminess. Lên đến khối lượng hơn 22% khi whipping cream, và lên đến 50% * hơn nếu bạn gắn kết người da trắng tuyết trứng.
 
Trong khi trộn là bánh ngọt, với nó, bạn cũng có thể nhào thịt băm nhỏ để chuẩn bị bánh mì kẹp thịt tự chế hoặc thịt viên. Bạn có biết?
 
Nói tóm lại, máy xay tay nghiền tất cả mọi thứ để có được kết cấu tốt nhất . Họ có bộ chọn lên đến 12 tốc độ để bạn có thể điều chỉnh công suất tối ưu cho mỗi công thức.
 
 
 
 

Các máy xay sinh tố:

Cho phép bạn đánh, nghiền nát và cắt nhỏ chỉ bằng một nút . Bạn chỉ cần nhập các thành phần trong bình , chọn tốc độ và bấm một nút. Nó rất dễ sử dụng và đó là lý do tại sao nó là hoàn hảo để chuẩn bị một smoothie hoặc detox rung vào buổi sáng. Bạn chỉ cần đặt các thành phần trong bình, chờ đợi một vài giây và bạn có các smoothie đã sẵn sàng để uống.

Máy pha ly SilentMixx của chúng tôi rất yên tĩnh, và có bộ chọn tốc độ thay đổi cộng với hai chương trình và một chức năng đặc biệt.
 

 
Chương trình Smoothies: nghiền trái cây để tạo ra nước trái cây hoặc smoothie với một kết cấu hoàn hảo, không có khối u.
 
Chương trình đá nghiền nát cục đá. Lý tưởng cho cocktail của bạn và slushies mùa hè.
 
Chức năng xung: có thể chia công suất lớn nhất theo từng khoảng thời gian trong khi bộ chọn được giữ.
 
Ngoài ra, vì bình có khả năng chịu nhiệt độ thay đổi, bạn có thể chuẩn bị an toàn kem nóng . Và khi bạn đã xong, chiếc bình có thể được rửa trong máy rửa chén để giữ cho nó sẵn sàng.
 
Bạn có nhà pha chế nào trong số những máy xay này? Bạn muốn có món nào? Với họ, bạn sẽ trở thành MasterChef . Hãy liên hệ với Bếp Nam Dương để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình chiếc máy Bosch tiện lợi đa năng nhất.