Những lưu ý khi chọn máy hút mùi cho phòng bếp

Đăng ngày 7 tháng 2 2018  
919 lượt xem

Đôi khi cái máy hút mùi không hề được chú ý trong nhà bếp của bạn, nhưng điều này rất quan trọng vì chúng sẽ giữ không khí sạch trong nhà bếp . Chúng lọc không khí và ngăn không cho môi trường bị sạc bằng các mùi và khói không cần thiết. Ngoài ra, nó còn cung cấp thêm ánh sáng cho nấu ăn và phục vụ như một yếu tố trang trí. Nhưng nếu bạn phải mua máy hút mùi, bạn có biết bắt đầu tìm kiếm từ đâu không?

Đôi khi máy hút mùi không hề được chú ý trong nhà bếp của bạn, nhưng điều này rất quan trọng vì chúng sẽ giữ không khí sạch trong nhà bếp. Chúng lọc không khí và ngăn không cho môi trường bị sạc bằng các mùi và khói không cần thiết, cung cấp thêm ánh sáng cho nấu ăn và phục vụ như một yếu tố trang trí. Máy hút mùi cũng có rất nhiều loại và nhiều hãng đặc điểm khác nhau vì vậy bạn cần biết những lưu ý khi chọn máy hút mùi cho phòng bếp dưới đây:

1. Về thẩm mỹ,  kiểu dáng máy hút mùi Bosch

Máy hút mùi Bosch có các kiểu dáng sau: Hút mùi trang trí , hút mùi đảo, hút mùi hiện đại; và hút mùi âm tủ, hút mùi âm tường để cung cấp cho bạn một không gian rộng rãi hơn trong nhà bếp của bạn.
 
Những lưu ý khi chọn máy hút mùi cho phòng bếp
 
Nếu bạn có không gian và trần nhà cao các hút mùi trang trí là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Nếu mặt khác bạn có một không gian nhỏ, chọn một máy hút mùi âm tường để tránh quá tải khu vực nấu nướng.
Nhưng ngoài thẩm mỹ, bạn phải xem xét các khía cạnh thực tế sau đây khi bạn mua hút mùi của bạn:

2. Kích thước hút mùi Bosch

Để máy hút mùi hút nước có thể hoạt động và lọc và làm sạch không khí trong nhà bếp của bạn, nó phải có chiều rộng ít nhất bằng với bếp của bạn . Mặc dù nếu bạn có nhiều không gian hơn, thì hút mùi khuyến khích rộng ra thêm mỗi bên10cm.
 
Những lưu ý khi chọn máy hút mùi cho phòng bếp
 
Các công suất hút cần thiết cho nhà bếp của bạn. Không phải tất cả hút mùi đều tốt cho tất cả các bếp. Điều quan trọng là sức mạnh hút của nó cho phép bạn làm mới không khí trong nhà bếp ít nhất 6 lần trong một giờ . Bạn phải chú ý đến thực tế này bởi vì nếu hút mùi của bạn không có đủ sức mạnh, không khí trong bếp của bạn sẽ không được sạch sẽ 100%.

3. Công suất hút của máy như nào ?

Hút mùi có thể được cài đặt theo hai cách tùy thuộc vào cách bố trí nhà bếp của bạn: có cửa thoát gió ra bên ngoài hoặc không có lối ra. Hút mùi với hệ thống tuần hoàn , làm sạch không khí trong nhà bếp của bạn và một lần nữa tháo ra nó sau khi lọc. Mặt khác, các hút mùi có thông gió ra bên ngoài, không trả lại không khí bên trong nhà bếp của bạn, nhưng một khi họ làm sạch nó, họ trục xuất nó ra bên ngoài.
 
Những lưu ý khi chọn máy hút mùi cho phòng bếp
 
Qua những phân tích trên chắc hẳn bạn đã biết  lựa chọn cho nhà mình một chiếc hút mùi lý tưởng? Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.
 
Đăng ký bản tin với chúng tôi và hàng tuần bạn sẽ nhận được bài viết hay nhất của chúng tôi trong thư của bạn.