Những mẹo hay để tận dụng hết lợi ích của hút mùi

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
813 lượt xem

Trong bếp, máy hút mùi là dụng cụ cần thiết phải có. Hãy để mỗi ngày thưởng thức một không gian bếp không khói thuốc, không mùi khó chịu và hãy biến không gian này là nơi để thưởng thức những bữa cơm gia đình đầm ấm hoặc cuộc hội ngộ liên hoan bạn bè vui vẻ. Nhưng, bạn đã sử dụng máy hút mùi một cách chính xác chưa?

Trong bếp tất cả những căn bếp hiện đại ngày nay máy hút mùi là dụng cụ cần thiết mà hầu hết đều sở hữu một chiếc. Hãy để mỗi ngày chúng ta được tận hưởng một không gian bếp không khói mùi,  không mùi khó chịu và hãy biến không gian này là nơi để thưởng thức những bữa cơm gia đình đầm ấm hoặc cuộc hội ngộ liên hoan bạn bè vui vẻ. Và muốn làm được điều đó bạn cần biết những mẹo sử dụng máy hút mùi để tối ưu hết lợi ích của thiết bị này

Với máy hút mùi Bosch, chúng tôi muốn bạn tận dụng tối đa sức mạnh của nó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ mà máy hút mùi Bosch có thể làm và hướng dẫn bạn sử dụng hiểu quả nhất.

Những mẹo hay để tận dụng hết lợi ích của hút mùi

 

Bạn có biết rằng để thưởng thức món ăn trong phòng bếp mà 100% khói, bạn phải bật máy hút mùi của bạn 10 phút trước khi nấu ăn và tắt nó đi từ 5-10 phút sau khi kết thúc? Tất nhiên, nếu bạn có một máy hút mùi liên kết nối tự động , bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì.
 
Các mức công suất hút rất quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn đang nấu ăn, bạn sẽ phải sử dụng công suất hút lớn hơn để loại bỏ mùi hôi. Nếu bạn có một trong hút mùi cảm biến PerfectAir , nó sẽ tự động điều chỉnh chính nó phụ thuộc vào mật độ khói và mùi hôi
 
Những mẹo hay để tận dụng hết lợi ích của hút mùi
 
Một khía cạnh rất quan trọng cần lưu ý để hút mùi của bạn hoạt động chính xác mỗi ngày là làm sạch và thay thế bộ lọc . Chúng tôi nói với bạn một chút nữa:
 
Bạn nên làm sạch bộ lọc dầu mỗi hai tháng và bạn có thể đặt chúng vào máy rửa chén , miễn là chúng phù hợp với nó.
 
Nếu bộ lọc được kích hoạt carbon , bạn nên thay đổi nó mỗi 4 tháng, miễn là lưới lọc của bạn đang được tuần hoàn. Ngoài ra, bộ lọc là tái tạo và bạn chỉ cần đặt nó trong lò  ở 200ºC trong 2 giờ.
 
Những mẹo hay để tận dụng hết lợi ích của hút mùi
Chúng tôi vẫn sẵn sàng làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Giờ đây, với công nghệ Kết nối thiết bị di động,  bạn có thể chỉ đạo máy hút mùi của mình từ điện thoại di động, kiểm soát mức độ khai thác hoặc biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.