Những tính năng tuyệt vời của lò nướng đa năng Bosch

Đăng ngày 10 tháng 2 2018  
2579 lượt xem

Có một câu nói xưa nổi tiếng rằng "Mọi thứ tốt nhất thường nằm trong những chiếc hộp nhỏ gọn" Sản phẩm lò nướng đa năng của Bosch cũng thế. Nếu một khoang tủ bếp của bạn cao 45cm? Hoàn toàn vừa vặn với lò nướng của Bosch. Bạn có thể dùng một thiết bị bếp với những công nghệ tốt nhất của Bosch với khoang bếp này.

Có một câu nói xưa nổi tiếng rằng "Mọi thứ tốt nhất thường nằm trong những chiếc hộp nhỏ gọn" Sản phẩm lò nướng đa năng của Bosch cũng thế. Nếu một khoang tủ bếp của bạn cao 45cm? Hoàn toàn vừa vặn với lò nướng Bosch. Bạn có thể dùng một thiết bị bếp với những công nghệ tốt nhất của Bosch với khoang bếp này.

Một chế độ ăn tốt cho sức khỏe với chức năng hấp.

Nếu bạn hấp thức ăn, hãy làm vậy! Đó là ý tưởng tuyệt vời để có món ngon hoàn hảo, đồng thời cũng rất tốt cho sức khỏe. Ích lợi từ các món hấp đã được chứng minh giúp bảo toàn dưỡng chất và hương vị được cải thiện ngon hơn.

Những tính năng tuyệt vời của lò nướng đa năng Bosch

 

Với món hấp, thức ăn được giữ nguyên các chất dinh dưỡng. Khi bạn nấu theo cách này bạn có món thịt đậm nước hơn bên trong mà bên ngoài vẫn khô.

Và nếu bạn đang vội, đừng lo lắng. Một lợi ích bất ngờ của món hấp nữa đó là bạn có thể nấu trong nhiều ngăn của lò nướng mà hương vị món ăn không bị lẫn.

Đó không phải là pháp thuật, đó là lò nướng Bosch của bạn

Bạn có phải fan của những món mỳ ý hay bánh mỳ? Trong trường hợp này, bạn có lò nướng kèm tính năng hấp với Cảm biến PerfectBake.

Cảm biến này đo độ tập trung của oxy trong lò và tắt tự động khi món bánh nướng đã chín đủ.

 

Những tính năng tuyệt vời của lò nướng đa năng Bosch

Ngoài ra, hãy mời người thân trong gia đình bạn thưởng thức món thịt nướng vào những cuối tuần, Lò nướng với tính năng PerfectRoast sẽ hỗ trợ bạn như một trợ thủ đắc lực trong bếp. Với tính năng này bạn có thể biết chính xác nhiệt độ bên trong thức ăn. Khi nhiệt độ mong muốn đã đạt, lò sẽ tự động tắt.

Vì thế sẽ không có nhầm lẫn nào xảy ra, hãy để lò nướng tự hoạt động, nhờ tính năng AssitCooking, tự động điều chỉnh các tham số như chế độ làm nóng, nhiệt độ hay thời gian nướng.

 

Những tính năng tuyệt vời của lò nướng đa năng Bosch

 

Bạn không phải lo lắng về việc vệ sinh lau chùi lò vì rất nhiều mẫu lò nướng đa năng của Bosch có tính năng tự vệ sinh. Với tính năng này, lò nướng của bạn sẽ giữ được sự sạch sẽ mà không mất công sức, vì với nhiệt độ cao các thức ăn thừa hay mỡ rơi trong lò sẽ bị đốt cháy thành tro, sau đó bạn có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Lò nướng còn có thể đa năng hơn nữa.

Nếu không còn chỗ cho một chiếc lò vi sóng, có một giải pháp đơn giản đó là chọn một chiếc lò nướng đa năng kiêm vi sóng. 

Và điều tốt nhất đó là bạn có thể có mọi thứ trong một chiếc hộp cao 45 cm.