Nướng thịt bằng lò nướng âm trong bao lâu

Bếp Nam Dương
75 lượt xem
5 5 2 đánh giá

Nhiều người cho rằng, các loại thực phẩm đem nướng bằng lò nướng có thể cài đặt ở cùng một nhiệt độ như nhau, nhưng không phải như vậy. Món thịt quay bằng lò nướng thơm ngon được rất nhiều các chị em nội trợ yêu thích. Bởi lẽ, mùa nào bạn cũng có thể ăn được món thịt heo quay giòn bì. Mùa đông thì đánh chén cơm nóng với dưa chua ăn kèm, mùa hè thì ăn với bún và rau sống.

Bạn đã biết nướng thịt bằng lò nướng trong bao lâu thì ngon nhất chưa? Nướng thịt heo bằng lò nướng cho bạn một món ăn thơm ngon lại không có mùi khói ám ảnh. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn cách thức này. Hãy cùng Bếp Nam Dương tìm hiểu cách nướng này nha.
 

 

>>> Bạn có muốn xem thêm các loại lò nướng âm hiện nay không?

Chuẩn bị nguyên liệu để nướng

 
Chọn loại thịt heo tươi ngon để nướng. Miếng thịt có màu đỏ tự nhiên, thịt còn ấm và không có những dấu hiệu lạ trên da là miếng thịt ngon.
 
Làm sạch thịt rồi ướp thịt với các gia vị cho ngấm. Nếu là thịt thái miếng, bạn ướp khoảng 30 phút rồi nướng. Nếu là thịt cả miếng lớn, bạn nên ướp khoảng 2 – 3 tiếng rồi mới nướng.
 
- Hỗn hợp1: ½ tsp muối + ½ tsp đường + 1/3 tsp mì chính + 1tsp bột ngũ vị hương + ½ tsp tiêu
 
- Hỗn hợp 2: 1tsp muối + 1tsp dấm / chanh
 
 
 
>>>> 2 hãng lò nướng âm cao cấp nhất hiện nay. Bạn có muốn tìm hiểu không. click vào đây nhé: lò nướng bosch, lò nướng teka
 
Đảo đều từng loại hỗn hợp lên để chuẩn bị ướp.
 
Khi ướp nhớ ướp phần thịt nạc trước, đeo bao tay, quết hỗn hợp 1 vào xung quanh các mặt thịt, cả phần vừa khía nữa. Sau đó lật phần bì lên, dùng giấy ăn lau khô, sau đó lấy thìa nhỏ múc hỗn hợp 2: muối dấm/ chanh chà đều lên mặt bì.
 
Xong lấy giấy bạc hoặc giấy bóng kính, loại bọc thực phẩm bọc đĩa thịt lại cất trong tủ lạnh ngăn mát ít nhất là 3 tiếng, nếu để qua đêm thì càng tốt. Mình có thể sáng ướp tối nướng hoặc tối ướp bữa trưa hôm sau nướng đều được.
 
Ăn thịt nướng kèm rau, salad, kim chi và nước chấm phù hợp để có món ăn ngon nhất. Chọn thịt tươi ngon và ướp kĩ trước khi nướng góp phần quan trọng quyết định món ăn của bạn làm ra có ngon hay không. Vì thế, các bạn hãy lựa chọn nguyên liệu thật cẩn thận trước khi bắt tay vào làm nhé!
 

Nướng thịt bằng lò nướng trong bao lâu:

 
ở giai đoạn này bạn lưu ý có nhiều loại lò nướng thịt. Ở đây Bếp Nam Dương xin đưa ra loại lò nướng âm tủ nướng được cả những loại bigsize rất nhanh đơn giản và tiện lợi.
 
 
>>> Các mã sản phẩm hot đáng mua: lò nướng cata, lò nướng munchen,..
 
Nướng thịt bằng lò nướng giúp thịt chín đều, không bị ám mùi khói. Theo hướng dẫn từ các chuyên gia điện máy và thực tế ghi nhận, thời gian nướng thịt trong lò gồm:
 
Khoảng 30 phút với loại thịt ba rọi được thái miếng. Khoảng 50 – 60 phút nếu bạn nướng thịt cả miếng to.
 
Với những lò nướng thông thường thì Trong quá trình nướng thịt, bạn cần chú ý làm nóng lò nướng trước khi cho thịt vào. Nhưng với lò nướng âm hiện đại cao cấp thì việc đó không cần thiết. Đơn giản hơn cả là bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào lò và chọn chế độ nướng tương ứng với khối lượng. 
 
Thường nhiệt độ thích hợp để nướng thịt khoảng 1500 độ C. Nướng thịt bằng lò nướng trong khoảng 30 – 50 phút tùy vào độ dày, mỏng của miếng thịt.
 
Bếp Nam Dương xin giới thiệu 2 model lò nướng thịt bán chạy nhất 2018.
 
Lò Nướng Bosch HBG42R350E Dung Tích 60L Gồm 7 Chức Năng Nướng:
 
 
Điều khiển bằng núm cơ kết hợp điện tử với màn hình LCD có đèn hiển thị chức năng, thời gian và công suất, 7 chức năng nướng đa năng với lớp năng lượng A thiết kế hiện đại, cùng với những tính năng ưu việt được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha
 
Lò nướng Bosch HBG42R350Eđa với 7 chức năng nướng : Top / Bottom, Top / dưới nhiệt bằng đối lưu, nhiệt độ thấp hơn, quạt nướng, nướng lớn với một hệ thống sưởi bề mặt biến đổi, một nướng nhỏ với sưởi ấm bề ​​mặt biến, tan băng.
 
Lò Nướng Bosch HBG42R350E có trang bị hệ thống tản nhiệt hiệu quả giúp quá trình nướng đạt hiệu quả cao, ngoài ra còn giúp lò nướng bền lâu với thời gian hơn.
 
Chính sách bảo hành Lò nướng Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng tại tại nhà, khách hàng không cần phải mang thiết bị đến tận cửa hàng mà chúng tôi với những đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp sẽ đến và bảo hành cho gia đình nhà bạn.
 
Lò nướng Bosch HBG635BS1 Điều Khiển Cảm Ứng Dễ Dàng Sử Dụng
 
 
Thuộc dòng lò nướng đa chức năng với mặt kính đen sang trọng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức Màn hình hiện thị TFT với phím điều khiển cảm ứng. Sản phẩm tinh tế đến từng góc cạnh & mang tính thẩm mỹ cao, cùng với những tính năng ưu việt vượt trội.
 
Chức năng nướng 4D Hotair: nướng với khí nóng 4D - các dòng khí nóng trong lò được quạt đối lưu phân phối đều tới tất cả các vị trí. Bạn có thể nấu nhiều thực phẩm cùng lúc tại nhiều vị trí đặt khay khác nhau mà món ăn vẫn có được hương vị như mong muốn.
 
Màn hình hiển thị TFT (Thin Film Transistor): độ sắc nét cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát, kiểm soát và điều chỉnh quá trình hoạt động của lò về chế độ nướng, công suất, thời gian…Có hệ thống đèn chiếu sáng Halogen bên trong khoang. Động cơ EcoSilence: siêu yên tĩnh và hiệu quả
 
AutoPilot 10: 10 công thức nấu ăn tự động được cài đặt sẵn trong thiết bị. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt thực phẩm vào trong, chọn công thức nấu phù hợp (như nướng gà hay thịt bò), nhập trọng lượng; thiết bị sẽ tự động thiết lập nhiệt độ và thời gian nướng phù hợp giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo 100% cho dù đó là món nướng, thịt hay cá.
 
 
 
>>> Các loại lò nướng gia đình được bà nội trợ tin dùng hiện nay.

Những lưu ý khi nướng thịt bằng lò nướng

 
Người làm bếp hãy chú ý điều chỉnh lò nướng về chế độ nướng thịt thích hợp bằng các nút trên lò nướng nhé! Đây là một trong những yếu tố cần thiết giúp thịt nướng đạt yêu cầu thành phẩm. 
 
Như vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi nướng thịt bằng lò nướng trong bao lâu rồi. Tùy vào số lượng thịt đem nướng mà thời gian có thể tăng lên, giảm xuống. Lưu ý rằng, bạn không được để thịt đầy lò vì như vậy, thịt sẽ chín không đều và mất ngon.