Phụ kiện lò nướng Bosch

Đăng ngày 10 tháng 2 2018  
4155 lượt xem

Có thể là, khi bạn tổ chức các bữa ăn lớn ở nhà, bạn muốn có thêm người giúp đỡ bạn trong quá trình nấu nướng. Khi đó, sẽ có những công cụ của lò nướng có thể có ích cho bạn. Đây là một đánh giá về một số phụ kiện phù hợp nhất với bạn. Tất nhiên, điều quan trọng là phải lưu ý rằng nó tương thích với lò nướng mà bạn đang sử dụng ở nhà.

Lò nướng Bosch là thiết bị hiện đại dùng để chế biến các loại món nướng được ưa chuộng với ẩm thực Việt, ngoài thiết bị chính, lò nướng có thêm một số phụ kiện, hỗ trợ bạn thực hiện món ăn tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản hơn. Hãy cùng xem bạn cần thêm những gì cho một món nướng ngoài thiết bị chính là lò nướng gia đình để có thể chế biến món ăn nhanh và hiệu quả nhất.

Có thể là,khi bạn tổ chức các bữa ăn lớn ở nhà bạn muốn có thêm người giúp đỡ bạn trong quá trình nấu nướng. Khi đó, sẽ có những công cụ của lò nướng có thể có ích cho bạn. Dưới đây là một những thông tin phụ kiện lò nướng bosch phù hợp nhất với bạn. Tất nhiên, điều quan trọng là phải lưu ý rằng nó tương thích với lò nướng mà bạn đang sử dụng ở nhà.

Phụ kiện lò nướng Bosch

Chúng ta hãy bắt đầu với các khay lò nướng!

 
Khay Universal . Nhờ chiều sâu 40mm của nó, bạn sẽ có khả năng cơ động rất lớn để nấu ăn bao gồm rất nhiều nước sốt. Đựng đổ tràn!
 
Khay nướng men . Các phụ kiện hoàn hảo cho các món ăn mà không cần nhiều chiều sâu, hoặc khi bạn không nấu ăn cho nhiều thực khách.
 
Phụ kiện lò nướng Bosch
 
 
 
Khay nhôm . Cũng lý tưởng cho các món ăn mà không cần nhiều chiều sâu. Bạn đã bao giờ nướng bánh quy? Vâng, khay này là bề mặt tốt nhất để nướng!
 
Khay thích hợp cho nhiệt phân . Bạn đã biết rằng lò pyrolytic  làm việc với nhiệt độ rất cao, lên đến 500⁰. Rất nóng! Do đó, các loại lò nung đòi hỏi các vật liệu kháng đặc biệt. Giống như khay này, hoàn hảo cho các công thức nấu ăn cần ít độ sâu.
 
Ngoài các khay, có nhiều khả năng khác. Ví dụ, nướng kết hợp , đó là bề mặt lý tưởng để làm rất nhiều thứ, từ rang thịt hoặc cá để au gratin hoặc làm tan rã thực phẩm. Lò của bạn có phải là một chiếc xe có thể tháo rời không? Nó cũng được thiết kế cho họ.
 
Một phụ kiện siêu thực tế khác cung cấp nhiều khả năng là nguồn đa chức năng vì nó tương thích như một nguồn rang cho cả khu vực Flex Induction  và lò nướng.
 
 
 
Và, nếu bạn là một yêu thích những món ăn Ý, bạn không thể bỏ lỡ một tảng đá nướng trong lò của bạn . Với nó, ngoài việc tạo ra một bánh mì tuyệt vời, bạn có thể làm một số bánh pizza  mà bạn muốn ở Naples! Nó cũng phục vụ cho lò nướng bằng pyrollic và bao gồm một lưỡi cưa trong gỗ sồi để tháo bánh pizza hoặc bánh mì mà không bị cháy.
 
Nếu bạn có lò nướng Bosch thì sao? Sau đó, chìa khóa là một khay nấu GN . Vâng sâu và đục, để nấu với ít dầu. Bằng cách này, hơi nước lưu thông với tổng lượng lưu thông qua tất cả các phần của thực phẩm, hoàn toàn bảo tồn vitamin và chất dinh dưỡng của nó . Và tất cả hương vị của nó ! Hãy thử với rau và bạn sẽ thấy chúng ngon như thế nào.