Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội

Đăng ngày 11 tháng 1 2018  
1272 lượt xem

Tủ lạnh là thiết bị hoạt động 24/7 trong gia đình với vai trỏ bảo quản thực phẩm và bảo vệ sức khỏe gia đình. Hơn nữa, mua một chiếc tủ lạnh đôi khi không hề dễ dàng với nhiều gia đình. Chính vì thế, tìm nơi sửa chữa tủ lạnh uy tín, chất lượng là điều hết sức cần thiết cho mỗi gia đình.

Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín lâu năm
 
Với thương hiệu lâu năm trong cung cấp và sửa chữa thiết bị nhà bếp uy tín, Bếp Nam Dương đã không ngừng phát triển, mở rộng các đại lí của mình trên khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, các gia đình có thể dễ dàng tìm tới các địa chỉ để  sửa chữa tủ lạnh của mình cách hiệu quả. 
 

1. Quy trình sửa chữa tủ lạnh của Bếp Nam Dương

=> Tìm hiểu thêm: Top các loại tủ lạnh giá rẻ, chính hãng , dễ dàng  trong việc sửa chữa bảo hành 

Nam Dương sửa chữa tủ lạnh theo quy trình chuyên nghiệp
Nam Dương sửa chữa tủ lạnh theo quy trình chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng
1. Tiếp nhân yêu cần sửa chữa tủ lạnh từ khách hàng, nắm bắt sơ qua tình hình thiết bị để chuẩn bị tốt nhất cho việc sửa chữa.
 
2. Sau khi được thông báo các kỹ thuật viên sẽ sắp xếp thời gian sớm nhất đến tận nhà bạn để kiểm tra sản phẩm.
 
Thông báo với khách hàng lỗi và nguyên nhân gây lỗi của tủ lạnh, đưa ra  phương pháp sửa chữa tủ lạnh tiết kiệm nhất mà khắc phục được vấn đề hiệu quả.
 
3. Nếu khách hàng đồng ý với việc sửa tủ lạnh như đã nêu, các kĩ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố của tủ lạnh
 
4. Kiểm tra hạt động của tủ sau khi sửa chữa. đảm bảo tủ lạnh vận hành tốt
 
5. Bàn giao cho khách hàng, chú  ý khách hàng cách sử dụng tủ tốt hơn. 
 
6. Viết giấy bảo hành cho phụ kiện, thiết bị hoặc việc sửa chữa.
 
Với hệ thống ngày càng mở rộng, hiện nay, hầu hết mọi quận huyện nội thành ở Hà Nội đều đã có đại lí và cơ sở chăm sóc khách hàng của Bếp Nam Dương. Bếp Nam Dương cũng đang tích cực mở rộng thêm mạng lưới showroom cũng như các trung tâm kĩ thuật của mình để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu từ khách hàng.
Hiện nay, Hải Phòng cũng đã trở thành địa điểm giúp khách hàng an tâm lựa chọn tủ lạnh chất lượng và  sửa chữa tủ lạnh uy tín của Bếp Nam Dương.
 

2. Tại sao nên lựa chọn Bếp Nam Dương để sửa chữa tủ lạnh?

Bếp Nam Dương địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín lâu năm được khách hàng tin tưởng

Bếp Nam Dương địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín nhiều năm được khách hàng tin tưởng 
Bếp Nam Dương luôn được người tiêu dùng tin tưởng, trở thành kĩ sư tủ lạnh gia đình do nhiều ưu điểm:
  • Nhanh chóng trong việc di chuyển, có mặt tại nơi yêu cầu sửa chữa
  • Hiệu quả cao trong việc sửa chữa vấn đề của tủ lạnh, đồng thời luôn đảm bảo chất  lượng chiếc tủ tốt, thay thế phụ kiện chính hãng cho chiếc tủ của bạn
  • Sửa chữa mọi vấn đề của tủ lạnh, không vì việc khó, việc mất thời gian hay việc nhỉ mà từ chối khách hàng
  • Kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào bài bản, chuyên sâu, có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm nên nhanh chóng nắm bắt các vấn đề của tủ lạnh cũng như có cách khắc phục hiệu quả, tiết kiệm cho khách hàng. 
  • Bảo hành dài hạn, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sửa chữa.
  • Dịch vụ sửa chữa liên tục, kể cả những ngày lễ tết, luôn phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Sửa chữa tủ lạnh giá tốt, thực hiện sửa chữa với hóa đơn thanh toán rõ ràng, người dùng không lo lắng xảy ra tình trạng thợ dù, tốn kém khi sửa chữa tủ lạnh.

Đến với Bếp Nam Dương, bạn hoàn toàn yên tâm, mọi vấn đề liên quan đến tủ lạnh gia đình bạn đều được sửa chữa, khắc phục hiệu quả với giá thành tốt nhất. Nam Dương luôn hoàn thiện nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

=> Xem ngay: Tủ lạnh inverter chính hãng, tiết kiệm điện, giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Bên cạnh, việc sửa chữa tủ lạnh, các kĩ thuật viên của Bếp Nam Dương với tay nghề cao cũng được đào tạo và có  kĩ năng thuần thục trọng việc sửa chữa các thiết bị nhà bếp, thiết bị tiêu dùng và các dòng máy giặt  cao cấp. Bạn có thể nhờ các kĩ thuật viên để luôn an tâm về thiết bị điện của gia đình mình qua số máy 1800 1181