Tại sao tủ lạnh của nhà bạn không mát

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
1749 lượt xem

Nếu một ngày bạn mở tủ lạnh ra và thấy đá không đông, kem tan, thức ăn bị hư hỏng, có nghĩa tủ lạnh của bạn đã bị “treo máy”, không lạnh. Vì sao tủ lạnh lại bị vậy, cách nào khác phục, mọi câu trả lời cho bạn đã có ở bài viết này.

Bạn nên biết rằng mỗi tủ lạnh có một lớp khí hậu nhất định, có nghĩa là nó được thiết kế để vận hành trong một phạm vi nhiệt độ cụ thể. Hầu hết các tủ lạnh của Bosch là lớp khí hậu SN-T , có nghĩa là nó luôn được chuẩn bị để làm mát một cách hoàn hảo ở nhiệt độ môi trường xung quanh từ 10 đến 43 ° C .
 
1. Nếu tủ lạnh của bạn ở trong phòng có nhiệt độ trên 43 o C thì nó sẽ tự động ngừng làm mát:
 
Vào các mùa khác của năm thì nhiệt độ này được đáp ứng, nhưng vào mùa hè thì bạn phải chú ý đặc biệt. Nếu tủ lạnh của bạn ở trong phòng có nhiệt độ trên 43 o C hoặc, ví dụ: ở sân hiên nơi ánh nắng mặt trời cung cấp, có thể nó sẽ ngừng làm mát . Điều này không có nghĩa là nó bị hư hỏng : đơn giản, nó không phải là điều kiện thích hợp để tạo ra cảm lạnh. Di chuyển nó đến một nơi mát hơn và nó sẽ làm việc lại.
 
 
 
Các yếu tố khác mà bạn nên lưu ý là:
 
Giữ nhiệt độ tủ lạnh ở 4ºC và tủ lạnh ở -18ºC . Đó là mức độ lý tưởng để bảo vệ thực phẩm của bạn.
 
Không được lấp đầy tủ lạnh. Khi đầy đủ, không khí không tuần hoàn đúng giữa thực phẩm và chúng cũng không lạnh như nhau.
 
Không mở cửa thường xuyên hoặc trong một thời gian dài . Kế hoạch những gì bạn sẽ ăn và không tiếp tục suy nghĩ với cánh cửa mở. Để tránh tổn thất lạnh không cần thiết, một số tủ lạnh của chúng tôi có màn hình cảm ứng
 
TouchControl được tích hợp trong cửa , cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ từ bên ngoài.
 
Không bao giờ đưa thức ăn nóng vào tủ lạnh. Nó sẽ làm thay đổi nhiệt độ bên trong, cũng như của các thực phẩm tiếp giáp khác, gây ra tiêu thụ năng lượng lớn hơn.
 
 
Đừng để sương mù tích tụ. Nếu bạn có tủ lạnh No Frost bạn  không phải lo lắng, vì nó tự làm tan băng. Nếu không, bạn sẽ phải làm tan băng và làm sạch nó theo định kỳ.
 
Cho phép thông gió chính xác. Chúng tôi đã giải thích rằng, để tạo ra lạnh, nó là cần thiết để tủ lạnh expels nhiệt ra bên ngoài. Điều này làm cho không khí tiếp xúc với các bức tường của thiết bị để sưởi ấm và phải có thể trốn thoát tự do để không làm tăng tiêu thụ năng lượng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là các lỗ thông hơi của tủ lạnh không bao giờ bị cản trở.
 
Nếu bạn đi nghỉ mát và bạn sẽ không để thực phẩm tươi trong tủ lạnh, kích hoạt chế độ nghỉ mát của tủ lạnh của bạn. Tủ đông đá sẽ hoạt động bình thường trong khi nhiệt độ tủ lạnh ổn định ở mức + 14ºC, tiết kiệm năng lượng.
 
Nếu bạn tính đến nhiệt độ môi trường xung quanh và làm theo những lời khuyên này, tủ lạnh của bạn sẽ sẵn sàng vượt qua giai đoạn nhiệt cứng này và sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Hãy nhớ rằng để đảm bảo sự bảo tồn tốt nhất cho thức ăn của bạn , bạn cũng phải đặt chúng đúng chỗ . Nơi hoàn hảo cho trái cây và rau quả là ngăn kéo HydroFresh , giữ cho chúng tươi lâu hơn gấp đôi. Bạn có thể hưởng khuyến mại của chúng tôi của tủ lạnh HydroFresh  cho đến ngày 31 tháng 8. Mua một chiếc và nhận được tiền hoàn lại bảo đảm lên đến 100 € hoặc lấy tủ lạnh miễn phí!