Thức ăn của bạn sẽ luôn tươi

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
1330 lượt xem

Đặt thực phẩm đúng cách trong ngăn kéo VitaFresh. Trái cây và rau quả của bạn, thịt và cá của bạn sẽ duy trì ổn định tươi mát hơn và dinh dưỡng sẽ tăng lên gấp ba lần.

Đặt thực phẩm đúng cách trong ngăn kéo VitaFresh. Trái cây và rau quả của bạn, thịt và cá của bạn sẽ duy trì ổn định tươi mát hơn và dinh dưỡng sẽ tăng lên gấp ba lần.
 
 
Tủ lạnh VitaFresh: nơi tốt nhất cho thực phẩm của bạn.
Tủ lạnh combis của chúng tôi cung cấp khả năng thiết kế khác nhau và kích cỡ để bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung: một khu vực mà thức ăn của bạn sẽ tươi lên đến gấp ba lần. Cũng tận hưởng sự linh hoạt tối đa và không gian nội thất của tủ lạnh của chúng tôi.
 
VitaFresh Pro: Tốt cho tốt cho trái cây, rau củ quả và thịt cá.
Các tủ lạnh combis của dòng 8 với VitaFresh Pro được trang bị công nghệ tốt nhất để bảo quản sản phẩm tươi. Với một trong số họ trong nhà bếp của bạn, bạn sẽ được hưởng đến gấp ba lần thời gian của trái cây và rau, thịt và cá. Sự kết hợp giữa nhiệt độ và độ ẩm bảo vệ hương vị, chất dinh dưỡng và vitamin của thực phẩm tươi. Khi bạn đặt một chiếc tủ lạnh VitaFresh trong nhà của bạn, bạn sẽ khám phá ra rằng bạn có thể ăn trái cây và rau mỗi ngày. Hãy thử nó!
 
VitaFresh Plus: Một không gian tươi mát khi mở cánh cửa tủ lạnh.
Các tủ lạnh với VitaFresh Plus cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần để có một cuộc sống khỏe mạnh. Không chỉ các loại thực phẩm tươi được bảo quản tốt nhất, mà còn có không gian để chứa thức uống và khay đựng kính có thể tháo ra được để bạn đặt đúng tủ lạnh. Trong vùng VitaFresh Plus, thực phẩm tươi được bảo quản lâu gấp đôi. Khu vực này được tạo thành từ hai ngăn kéo, ngăn kéo VitaFresh Plus, và ngăn chứa VitaFresh Plus 0ºC, bảo quản thực phẩm tươi sống với tất cả các vitamin, khoáng chất và hương vị lên đến gấp đôi.
 
 
Nơi mọi thứ vẫn còn tươi lâu hơn, từ A - Z  Từ Trứng đến cà rốt.
Tủ lạnh Series 4 với hệ thống tươi mát VitaFresh và rất nhiều không gian lưu trữ đảm bảo các điều kiện lý tưởng để bảo quản thực phẩm tươi sống, đông lạnh và đồ uống. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều thời gian của thực phẩm tươi được bảo quản hoàn toàn, để duy trì một chế độ ăn uống đa dạng và lành mạnh.
 
Khám phá dung tích tủ lạnh mới: thêm không gian, tiết kiệm nhiều hơn, hiệu quả hơn.
Bosch combis mới kết hợp một mạch lạnh sáng tạo chạy dọc theo hai bên tủ lạnh. Công nghệ mới này cho phép hiệu suất năng lượng cao hơn, tiêu thụ năng lượng thấp hơn, giảm đáng kể tiếng ồn và tăng công suất nội thất. Ngoài ra, hệ thống mở của nó cho phép bạn cài đặt nó giữa các bánh xe dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau.