• Các mẫu máy hút mùi đẹp nhất thị trường năm 2018

  Các mẫu máy hút mùi đẹp nhất thị trường năm 2018

  Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về các mẫu máy hút mùi đẹp nhất trên thị trường trong thời điểm đầu năm 2018 này. Máy hút mùi không chỉ là thiết bị nhà bếp có chức năng loại bỏ khói mùi và diệt khuẩn và chúng còn là một trong những thiết bị có tính thẩm mỹ cao giúp không gian của bạn thêm sang trọng, hiện đại và nếu lựa chọn một trong các mẫu dưới đây bạn sẽ nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

  13 tháng 7, 2018 | 51 lượt xem
 • Máy hút mùi âm tủ là gì? Ưu điểm của máy hút mùi âm tủ

  Máy hút mùi âm tủ là gì? Ưu điểm của máy hút mùi âm tủ

  Thiết bị máy hút mùi âm tủ là gì chúng có những ưu điểm và và thật sự chúng có tốt hay không là những câu hỏi của tất cả khách hàng khi mua máy hút mói khử mùi nhà bếp. Bởi hiện nay máy hút mùi là một trong những thiết bị hiện đại rất phổ biến mà hầu hết các gia đình đều có trong khi có rất nhiều dòng máy khác nhau vì thế chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này.

  13 tháng 7, 2018 | 34 lượt xem
 • Đánh giá máy hút mùi eurosun có tốt không?

  Đánh giá máy hút mùi eurosun có tốt không?

  Bài viết đánh giá máy hút mùi eurosun có tốt không của chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu về thương hiệu sản phẩm này và đưa ra những tiêu chí cụ thể để nói lên chất lượng thiết bị của hãng này. Ngày nay máy hút mùi đã là một thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong những căn bếp hiện đại và Eurosun là cái đến được gợi ý khá nhiều tại những cơ sở phân phối.

  12 tháng 7, 2018 | 33 lượt xem
 • Lò nướng nào tốt và tiêu chí đánh giá các loại lò nướng tốt

  Lò nướng nào tốt và tiêu chí đánh giá các loại lò nướng tốt

  Đánh giá chất lượng lò nướng nào tốt trong tất cả các loại hiện có trên thị trường là vấn đề được tất cả khách hàng quan tâm với nhu cầu và mong muốn mua được một thiết bị chất lượng cao. Bởi lò nướng là một trong những thiết bị hiện đại của nhà bếp có nhu cầu sử dụng lớn và cũng là một món đồ đắt tiền vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thông tin đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi.

  12 tháng 7, 2018 | 40 lượt xem
 • Nên mua nồi nấu bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay?

  Nên mua nồi nấu bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi nấu bếp từ chuyên dụng và nhu cầu chung của tất cả khách hàng là tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường để mua và sử dụng. Bếp từ là một thiết bị nấu ăn kén nồi, không bào đặt bất cứ dụng cụ nào lên cũng có thể nấu nướng được vì vậy cần phải mua loại nồi chuyên dụng dành cho thiết bị này.

  11 tháng 7, 2018 | 51 lượt xem
 • Có nên mua lò vi sóng kèm nướng không?

  Có nên mua lò vi sóng kèm nướng không?

  Lò vi sóng hiện nay có nhiều dòng được tích hợp thêm chức năng nướng và câu hỏi của khách hàng đặt ra là có nên mua lò vi sóng kèm nướng không, và nếu mua lò vi sóng có chức năng nướng thì loại nào tốt nhất. Bởi hiện nay lò vi sóng là một trong những thiết bị nhà bếp phổ biến mà hầu hết gia đình nào sở hữu một thiết bị và nếu bạn cũng đang tìm thông tin về nó đừng bỏ qua bài viết này.

  11 tháng 7, 2018 | 52 lượt xem
 • Máy rửa bát âm tủ loại nào tốt nhất hiện nay?

  Máy rửa bát âm tủ loại nào tốt nhất hiện nay?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa bát âm tủ khác nhau và điều mọi khách hàng cần luôn là chiếc máy rửa bát âm tủ loại nào tốt thế những không phải ai cũng biết cách đánh giá chất lượng của một sản phẩm tốt hay không tốt. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí nhận định xem loại máy âm tủ nào đạt chất lượng tốt.

  9 tháng 7, 2018 | 312 lượt xem
 • Dùng chậu rửa bát bằng đá nhân tạo có tốt không?

  Dùng chậu rửa bát bằng đá nhân tạo có tốt không?

  Châu rửa bát  bằng đá nhân tạo là một trong những loại chậu rửa cao cấp được rất nhiều người sử dụng thế bởi những lời quảng cáo về chất lượng tốt nhưng thật sự chúng có tốt không thì cần chứng minh cụ thể mà không qua những ngôn ngữ PR hay quảng cáo. Và nếu bạn đang đi tìm kiếm những thông tin đó thì bải viết này sẽ giúp bạn giải đáp hết thắc mắc.

  9 tháng 7, 2018 | 62 lượt xem
 • Kích thước và chiều cao máy rửa bát Bosch gia đình

  Kích thước và chiều cao máy rửa bát Bosch gia đình

  Kích thước và chiều cao máy rửa bát gia đình cũng là một vấn đề cần chú ý khi mua và lắp đắp để máy có thể vận hàng một cách an toàn và hiệu quả. Máy rửa bát là một trong những thiết bị nhà bếp còn chưa phổ biến với người dùng Việt vì thế những thông tin về chiều cao hay kích thước cũng như cách lựa chọn không phải ai cũng biết.

  8 tháng 7, 2018 | 78 lượt xem
 • Chậu rửa bát nên dùng inox hay chậu đá tốt hơn

  Chậu rửa bát nên dùng inox hay chậu đá tốt hơn

  Với 2 dòng thông dụng hiện nay khách hàng phân vân không biết chậu rửa bát nên dùng inox hay chậu đá nhiều ưu điểm tốt hơn. Nếu bạn cũng đang cần tìm kiếm những thông tin về hai loại chất liệu này và cần lời khuyên nên dùng chậu inox đá hay inox thì bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có quyết định phù  hợp nhất.

  5 tháng 7, 2018 | 114 lượt xem