Tính năng Inverter - bếp Munchen GM 8999

Đăng ngày 25 tháng 10 2017  
1460 lượt xem

Xuất xứ rõ ràng, linh kiện cao cấp, tích hợp tính năng thông minh, an toàn cùng chế độ bảo hành tốt giúp bếp từ Munchen GM 8999 Đức được nhiều người tin dùng.

Bếp từ có nuồn gốc xuất xứ rõ ràng

Bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức về Việt Nam, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Phía bên dưới bếp có tem "Made in Germany". Sản phẩm bếp từ đôi sản xuất tại Đức có kích thước phù hợp với khoang bếp cũng như nhu cầu của người dùng.

 

Sử dụng linh kiện cao cấp

Munchen GM 8999 sử dụng mặt kính Schott Ceran, loại kính chuyên dùng cho thiết bị nhà bếp. Hãng không sử dụng kim loại nặng Asen và Antimon nhằm bảo vệ môi trường và người sử dụng.

Các linh kiện của bếp gồm mâm từ, quạt gió, chíp, vi mạch, được sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn khắt khe của Công ty Đức E.G.O. Sản phẩm có độ bền cao, đồng thời tiết kiệm thêm 17% điện năng so với các dòng bếp từ khác. Nếu trung bình mỗi ngày bạn sử dụng bếp 2 giờ thì tuổi thọ của bếp lên đến 8 năm.

 

 

Bếp từ GM 8999 tích hợp nhiều tính năng thông minh và an toàn

Bếp từ Munchen có tính năng Booster (nấu ăn nhanh), đạt mức công suất mỗi vùng nấu là 3.700W, giúp tiết kiệm thời gian. Với công suất này, thực phẩm xào, nấu giữ được vị giòn, ngon. Để tiết kiệm điện năng và giữ ổn định nguồn điện gia đình, bếp sử dụng công nghệ IC5 san nhiệt khi sử dụng tối đa một vùng nấu công suất là 3.700W. Khi dùng đồng thời cả hai vùng nấu, bếp sẽ tự động chia lại công suất sao cho tổng công suất đạt 4.000W  để dòng điện không bị quá tải.

 

Ngoài ra, bếp còn nhiều chức năng khác như giữ ấm ở ba mức nhiệt độ 40°C, 70°C, 90°C, thuận tiện cho các món ninh hầm, chức năng tạm dừng, hiển thị nhiệt dư, tự động tắt bếp khi không có nồi hoặc để quên. Munchen còn có chức năng khôi phục chương trình nấu gần nhất, tính năng nấu Automatic Inverter thông minh, khóa an toàn và hẹn giờ từng vùng nấu cũng như hẹn giờ nhắc nhở... đảm bảo linh hoạt trong nấu nướng và an toàn cho người sử dụng.

 

Cụ thể, với chức năng Automatic Inverter, khi hầm canh, bạn chỉ cần giữ phím số 3 trong vòng 2 giây, bếp sẽ bật chức năng Auto - tự lập trình đến khi nồi canh sôi thì tự động chuyển về cấp độ nấu 3 giây. Bạn không cần phải đứng trực tiếp tại bếp để tăng công suất lên cao để rồi lại chuyển về chế độ sôi nhẹ cấp độ 3. Phím điều khiển GM 8999 được thiết kế riêng biệt cho từng vùng nấu.

Phù hợp với không gian bếp Việt, chế độ bảo hành chu đáo

Kích thước mặt kính 720x430mm của sản phẩm phù hợp không gian bếp ở Việt Nam có khổ đá bề ngang 600mm. Ngoài ra, kích thước âm của bếp là 665x375mm, tương đương các loại bếp đôi khác nên cũng tiện cho việc thay đổi của người dùng.

 

Không chỉ chinh phục bằng chất lượng, sản phẩm còn có chế độ hậu mãi chu đáo như đổi mới trong 7 ngày nếu có sai hỏng do lỗi sản xuất, bảo hành 36 tháng trên toàn quốc.

Nguồn: ngoisao.net

 

 

 

X