Trong các loại bếp từ Đức hãng nào tốt nhất hiện nay?

Đăng ngày 31 tháng 5 2018  
11683 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ nhập khẩu từ CHLB Đức, vậy trong các loại bếp từ Đức - hãng nào có sản phẩm tốt nhất hiện nay?

Đây là câu hỏi đặt ra không của riêng bất cứ khách hàng nào mà là vấn đề chung của chúng ta khi chọn mua dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu của quốc gia này, và nếu bạn cũng đang đi tìm lời giải đáp mời tham khảo bài viết của chúng tôi.

Bếp từ Đức có những loại nào?

Như bạn đã biết, trên thị trường Việt Nam và cả quốc tế hiện nay có rất nhiều loại bếp từ gắn mác Đức, chúng ta cùng tìm hiểu xem nguồn gốc của chúng ra sao như dưới đây:

Bếp từ thương hiệu Đức được sản xuất tại Đức


Là những thương hiệu được thành lập và sản xuất tại chính quốc gia này và tất cả mọi sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc về phân phối.

Bếp từ thương hiệu Đức được sản xuất tại các nước Châu Âu


Là một số thương hiệu thành lập tại Đức nhưng chuyển nhượng lại cho một số nước khác hoặc thương hiệu đó đặt nhà máy sản xuất tại một số quốc gia Châu Âu.

Bếp từ thương hiệu Đức được sản xuất tại Trung Quốc


Cũng tương tự, các loại bếp từ Đức nhưng được đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc với các yêu cầu, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, kiểm tra gắt gao trước khi đưa tra thị trường

Bếp từ thương hiệu Việt Nam được sản xuất bằng linh kiện của Đức


Một số nhà thương mại Việt Nam đặt tên cho một dòng sản phẩm của họ với các thiết bị có linh kiện nhập khẩu Đức, được sản xuất tại các quốc gia trên thế giới có thể là Đức, Việt Nam cũng có thể tại Trung Quốc.

Trong các thương hiệu sản phẩm này sẽ được chia ra làm nhiều chủng loại bếp Đức khác nhau như:

  • Bếp từ hai vùng nấu (bếp từ đôi)

  • Bếp từ ba vùng nấu

  • Bếp từ 4,5 vùng nấu

  • Và bếp từ đơn (loại này rất hiếm)

Bếp từ của Đức có những hãng nào?

Vậy thương hiệu bếp từ Đức nào đang thị hành và phổ biến được khách hàng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ưa chuộng và tin dùng?

Thương hiệu bếp từ Bosch - Hãng bếp từ cao cấp của Đức

Nhắc đến Bếp từ Đức người ta thường nhớ đến thương hiệu Bosch giống như hình đại đại diện cho cả một công nghệ bếp từ, Bosch có trên 120 năm kinh nghiệm với các nhà máy sản xuất được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới từ Châu Âu đến Châu Á và chả Châu Mỹ với chung một công nghệ, dây chuyện và tiêu chuẩn sản xuất.

Thương hiệu bếp từ Siemens - hãng bếp từ Đức sản xuất tại Tây Ban Nha

Siemens là hãng chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng được thành lập tại Đức sau này chuyển giao công nghệ cho Tây Ban Nha và hiện nay có đến hơn 50 nhà máy được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Bếp từ Siemens là một trong các loại bếp từ Đức nằm trên phân khúc thị trường hàng cao cấp nhưng với mức giá vừa phải, phù hợp với điều kiện tại chính của đa số khách hàng Việt.

Thương hiệu bếp từ Balay của Đức sản xuất tại Tây Ban Nha

Một trong các loại bếp từ Đức cao cấp được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau là hãng bếp từ BALAY, những dòng sản phẩm của hãng này trên thị trường Việt Nam hiện nay được sản xuất tại Tây Ban Nha trên dây chuyền công nghệ hiện đại của tập đoàn BSH, đạt tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng Châu Âu.

Ngoài ra, một số hãng bếp từ Đức nổi tiếng hiện nay còn có như : bếp từ Neff, bếp từ Gaggenau,....

 

Bếp từ của Đức hãng nào tốt nhất?

Trong các loại bếp từ Đức hãng nào được đánh giá chất lượng tốt nhất hiện này là câu hỏi của tất cả khách hàng, tuy nhiên mỗi thương hiệu sẽ có những quá trình nghiên cứu và phát triển cũng như định hướng dòng sản phẩm tốt ở những khía cạnh khác nhau nên nếu muốn trả lời câu hỏi hãng nào tốt nhất sẽ rất khó.

Tuy nhiên, một số hãng bếp từ của Đức luôn sử dụng những linh kiện cao cấp, các loại vật liệu bền cho tuổi thọ của bếp từ lâu hơn cộng với tích hợp các tính năng an toàn hướng đến sự tiện ích tối đa cho người dùng có thể kể đến như:

Hãng bếp từ Bosch, bếp từ Balay, bếp từ Siemens, Bếp từ Neff hay Gaggenau....

Xem thêm: TOP 6 thương hiệu bếp từ chính hãng được ưa chuộng nhất Việt Nam 2019

Bếp từ Đức loại nào tốt nhất?

Cũng giống câu hỏi về hãng tốt nhất trong các loại bếp từ Đức loại nào tốt nhất cũng là câu hỏi rất chung chung và khó khẳng định. Bạn nên đặt ra các tiêu chí lựa chọn cho riêng mình để chọn loại bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ 3 hay bếp từ 4,5 vùng nấu.

Khi bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp về nhu cầu sử dụng, giá thành, mẫu mã, thương hiệu… thì lúc đó bạn có thể khẳng định với bản thân rằng đó là loại bếp từ Đức tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về các loại bếp từ Đức có những loại nào cũng như hãng nào tốt. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây quý khách hàng và bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm bếp từ của quốc gia này.

Bếp Nam Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu bếp từ của các thương hiệu nổi tiếng tại châu Âu, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu mua bếp từ tại Việt Nam của quý khách.

Bếp Nam Dương - Bán và phục vụ bếp là tất cả với chúng tôi!